หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

23 ภาพตลกของแมวนอนในที่แปลกๆ


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

หากมีบางสิ่งที่แน่นอนในชีวิตคือแมวชอบนอนหลับ และไม่เพียง แต่แมวจะนอนหลับตลอดทั้งวันเท่านั้นพวกมันยังนอนได้ทุกที่และถ้าคุณเป็นเจ้าของแมวล่ะก็แมวคุณจะต้องมีนอนข้างในรองเท้า? แน่นอน! ห้อยจากหน้าต่าง? ทำไมจะไม่ล่ะ? พวกเขาจะทำมันและภาพด้านล่างนี้ไม่มีอะไรนอกจากการพิสูจน์

1.

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

11.

12.

13.

14.

15.

16.

17.

18.

19.

20.

21.

22.

23.

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.top13.net/pictures-cats-sleeping-crazy-positions/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 602 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, sicilliano, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมซื้อสมุดกับปากกาใหม่แล้วรู้สึกขยันขึ้นทั้งที่งานยังไม่เดินเตียงกว้างแค่ไหนทำไมร่างกายยังชอบขดตัวนอนติดขอบฝั่งเดิมทุกคืน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85เลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!วงหมอลำหนึ่งวงต้องใช้คนทำงานกี่อาชีพ กว่าจะออกมาเป็นการแสดงหนึ่งคืนเบื้องหลังอาชีพคนขับรถไฟ คนหนึ่งคนต้องรับผิดชอบอะไรตลอดหนึ่งเที่ยวเดินทางรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกันรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ของคุ้นตาที่กำลังหายไปจากชีวิตประจำวัน เพราะโลกเปลี่ยนไปซี.พี.ติดลำดับ 5 % แรกของบริษัทกลุ่มอุตสาหกรรมของโลกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ฮิตสุดในไทย ได้รับความนิยมสูงที่สุดตลอดกาลเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!ชาวเน็ตจับโป๊ะ! คลิปไวรัลดัง เรื่องจริงหรือ "ละครคุณธรรม"?โลกไร้ความตายจะเป็นสวรรค์จริงไหม? ลองคิดต่อเมื่อมนุษย์ทุกคนเป็นอมตะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมื่อ "อิอ้วน" ลืมตัวว่าเป็นแมว... งอนคอแทบหักเพราะแม่กลับบ้านมืด! 😹ทำไมช็อกโกแลตถึงเป็นพิษกับสุนัขและแมว แต่คนกินได้สบายพระธุดงค์คือใคร ทำไมหลายคนยังออกเดินป่าท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนไป10 อันดับสิ่งที่ทุกคนเคยทำ แต่ไม่มีใครยอมรับ
ตั้งกระทู้ใหม่