หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 ความลับเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

เรื่องลับเฉพาะของผู้หญิง ที่หากคุณไขความลับได้ก็สามารถเป็นยอดชายที่คว้าใจผู้หญิงได้อย่างแน่นอน

คุณเคยผ่านผู้หญิงมามากแค่ไหน? คิดว่าตัวเองรู้และเข้าใจผู้หญิงดีพอแล้วหรือยัง? โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่เป็นความลับมากๆ ของผู้หญิงนี้โดยเฉพาะในเรื่องของการไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง ส่วนใหญ่สาวๆ ไม่ยอมที่จะเปิดเผยกันง่าย อาจจะทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ เข้าใจผิดกันมานักต่อนักแล้ว เราจะแอบมาบอกให้คุณรู้เอง เพราะเรื่องนี้หากรู้แล้วจะพิชิตใจผู้หญิงได้มากเลยล่ะ

5. ร้อยละ 80 มักแกล้งถึงจุดสุดยอด

เพราะผู้หญิงรู้ดีว่าเรื่องบนเตียงนั้นสำคัญมากสำหรับผู้ชาย เพราะผู้ชายจะรู้สึกว่าตัวเองล้มเหลว ไม่เอาไหน หากว่าเขาไม่สามารถมอบความสุขให้กับผู้หญิงได้ ผู้หญิงหลายๆ คนที่แคร์ความรู้สึกของผู้ชายจึงมักจะแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจว่าเขาเก่งพอจะให้ความสุขกับเธอได้นั่นเอง ผู้หญิงแกล้งทำเป็นเสร็จสมได้ด้วยน้ำเสียง ลมหายใจ การกอดรัด แต่สำหรับผู้ชายที่เจนจัดบนสังเวียนนี้จะรู้ดีว่าแบบไหนเสร็จจริงหรือแกล้งเสร็จ เพราะกล้ามเนื้อที่ขมิบตอดถี่ๆ ที่ปากมดลูก ไม่ใช่สิ่งที่จะแกล้งทำกันได้น่ะสิ หากว่าเกิดปัญหานี้อยู่แล้วก็ให้ลองเปิดใจคุยกันดูว่าเธอเสร็จไหม ชอบแบบไหน อยากให้ทำอย่างไร เพื่อที่จะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้อย่างแท้จริง

4. ผู้หญิงต้องใช้ระยะเวลาเดินทางก่อนไปถึงจุดสุดยอด

ผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชายที่อารมณ์มาปุ๊บก็สามารถพร้อมที่จะร่วมรักได้ในทันที การร่วมรักในขณะที่ฝ่ายหญิงยังไม่พร้อมปากมดลูกของเธอจะยังไม่เปิดเต็มที่ มีน้ำหล่อลื่นมาเลี้ยงไม่พอ ทำให้เกิดการเสียดสีตอนที่ถูกเจ้าโลกของคุณร่วมรักอยู่จะทำให้เกิดเธอรู้สึกเจ็บและไม่สนุกในการร่วมรักด้วย และหากแม้ว่าคุณจะบิ้วจนเธอมีอารมณ์ร่วมพร้อมแล้วก็ตาม ส่วนใหญ่สาวๆ ก็ต้องใช้เวลา 10-20 นาทีกว่าจะถึงจุดสุดยอดได้เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นแล้วหากฝ่ายชายเสร็จก่อน คุณควรหาช่วยผู้หญิงให้เสร็จตามอย่าปล่อยให้เธอค้างเติ่งเลยเถอะ จะนิ้วหรือล้้นก็ได้ แต่ทางที่ดีสุดไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กันได้คือการใช้เวลาในการเล้าโลมเธอให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้ไปถึงเส้นชัยให้พร้อมกันดีกว่า

3. ผู้หญิงมีความเป็นเลสเบี้ยนอยู่ในตัว

ผู้หญิงหลายๆ คนชอบมีเซ็กส์กับเพศเดียวกันแม้ว่าตัวเองจะชอบผู้ชาย ต่างจากผู้ชายที่ไม่อาจทำใจได้หากทำกับเพศเดียวกัน เพราะเวลาที่สาวๆ เค้าทำกับเพศเดียวกันจะรู้สึกสบายใจกว่าสำหรับผู้หญิงหลายๆ คนที่รู้สึกหวาดกลัวหรือไม่ไว้ใจผู้ชาย และเพศเดียวกันมีความเข้าอกเข้าใจความต้องการทางกายเหมือนกัน รู้จุดกระสันจุดเสียวที่สามารถทำให้กันได้ไปถึงจุดสุดยอดเพียงใช้นิ้วและลิ้นเท่านั้นเองด้วย ผู้หญิงหลายๆ คนจึงไม่แคร์เรื่องเซ็กส์ว่าจะต้องถูกเติมเต็มด้วยผู้ชายเสมอไป

2. โอกาสน้อยมากที่จะถึงจุดสุดยอดกับคนแปลกหน้า

ผู้หญิงตามปกติจะมีความอายความวิตกกังวลสูง ยิ่งกับผู้ชายที่เพิ่งเคยจะมีอะไรกันเป็นครั้งแรกแล้วนั้น ก็ยิ่งเป็นเรื่องยากเข้าไปอีกสำหรับการเสร็จสมอารมณ์หมาย เพราะความพะว้าพะวงในเรื่องต่างๆ และความรู้สึกมากมายส่วนนี้ จะทำให้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยากมากกว่าในเวลาปกติเสียอีก ต่างจากผู้ชายที่คนแปลกใหม่ ความแปลกใจจะยิ่งทำให้เกิดความตื่นเต้นท้าทายกว่า ดังนั้นแล้วการที่ผู้หญิงจะถึงจุดยอดได้มักจะเกิดจากคนที่เธอรักและไว้วางใจมากกว่านั่นเอง

1. มีผู้หญิงจำนวนมากที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด

เพราะเรื่องบนเตียงเป็นความลำบากใจสำหรับผู้หญิงที่จะพูดออกมาได้ และด้วยความกลัวว่าอาจจะกระทบกระเทือนจิตของผู้ชาย ผู้หญิงหลายๆ คนได้แต่เก็บงำปัญหาที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยนี้เอาไว้และไม่คิดจะแก้ปัญหาเลย ทำให้ผู้หญิงคิดว่าเซ็กส์ไม่ได้เป็นความสุขในชีวิตของเธอ มีแค่เพื่อการสืบพันธุ์ หรือทำไปเพื่อความพึงพอใจของผู้ชายเพียงเท่านั้นเอง ซึ่งถ้าจริงๆ แล้ว หากรู้ปัญหาและทำการแก้ไขได้ถูกจุดล่ะก็ จะทำให้เธอมีความสุขและทำให้ความสัมพันธ์กับคนที่รักเป็นไปในทิศทางที่ดีกว่านี้ได้อีกเยอะเลย

นับว่าไม่ง่ายเลยทีเดียวกับการที่จะทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ แต่ว่าจริงๆ ก็ไม่ยากจนเกินไปที่ปลดล๊อคนี้ ถ้าหากคุณใส่ใจและจริงจังกับความต้องการของผู้หญิงมากพอแล้วล่ะก็ คุณจะทำให้เธอมีความสุขแบบที่เธอต้องโหยหาและหลงรักคุณได้อย่างแน่นอน

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, LadyBlues
 
5 ความลับเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่คุณอาจยังไม่เคยรู้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดอนาถ!! ทำมากว่า 10 ปี ฝันสลาย 10 ล้าน หายไปเพียงพริบตา!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
ชุดแบบไหนที่หนุ่มๆ เขาชอบใจ อยากเห็นแฟนของตัวเองใส่กันบ้างนะ?เรื่องบนlตียงแบบไหนที่เป็นแบบของคุณ?lซ็กส์ที่ดีช่วยให้ชีวีมีสุขได้ ผลมีวิจัยยืนยันจริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องล้อเล่นนะเอ้อเผยจำนวนความถี่ในการออกศึกรักที่จะทำให้คู่รักมีความสุขกันมากขึ้น !!
ตั้งกระทู้ใหม่