เพจอวยฯ ชื่นชมฝีมือทางการแสดงของจูเน่ บทรินลดา ในฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรี่ หลังออกจาก BNK48
เขียนโดย ลูกสาวอบต
เพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก โพสต์เรื่องราวของ น้องจูเน่ไปประกาศจบการศึกษากับบีเอ็นเคมาเป็นนักแสดงเต็มตัวเถอะ!!
เชยมากกก คือเพิ่งรู้ว่าจบการศึกษาแล้ว ไม่ได้ตามข่าวจริงๆ
ดูฉลาดเกมส์โกงมาแปดตอนแล้ว ดูแบบต่อเนื่องตามทุกสัปดาห์ด้วย อยากจะบอกว่าหลงเสน่ห์น้องจูเน่มาก จะด้วยหน้าตาที่บอกตรงๆเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดู แต่นั่นยังไม่สำคัญเท่าฝีมือทางการแสดงที่โคตรดีและเก่งมาก บทรินลดา หรือครูพี่ลินเนี่ย น้องออกแบบแสดงเอาไว้ดีมากกกกกกแบบแทบจะขึ้นหิ้งไปแล้ว แต่น้องจูเน่ก็สามารถมาสวมบทเป็นรินลดาหลังจากที่น้องออกแบบแสดงเอาไว้แค่ปีสองปี ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเอามาเปรียบเทียบได้ จูเน่ตีความบทรินลดาออกมาในอีกแบบที่ดูเด็กกว่า ดูไม่แข็งกร้าวเท่าออกแบบ แต่ดูไม่อ่อนแอ เป็นผู้หญิงสตรอง แต่มีความน่ารักและอ่อนหวานกว่าดูน่าเอ็นดู ซึ่งน้องจูเน่ทำได้ดีทุกตอน ทุกซีนทุกอารมณ์ ดูจบนี่ตะลึงทุกตอนและอยากจะบอกว่าน้องจูเน่เนี่ยขึ้นกล้องมาก ชวนมองไปหมดเลย
.
ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าอยากให้น้องจูเน่ไปประกาศจบการศึกษาออกมาเป็นนักแสดงเต็มตัวดีกว่าไหม คือผมเนี่ยไม่ได้เข้าใจและไม่อินอะไรกับ BNK เลยนอกจากตลอดเวลาสามสี่ปีที่ผ่านมารู้จักเพลงเดียวคือ คุ๊กกี้เสี่ยงทายไปเที่ยวที่ไหนก็ยังได้ยินเปิดอยู่ แต่เพลงอื่นๆคือไม่เคยได้ยินที่ไหนเลย และไม่เห็นโมเดลธุรกิจอะไรของวงนี้เลยนอกจากขายบัตรเลือกตั้งตลอดปีให้คนไปโหวตและคนชนะก็วนๆเวียนๆอยู่ไม่กี่คนข้างบนๆ เราวิจารณ์ฝีมืออะไร BNK ไม่ได้ นอกจากเค้าจะบอกว่ามันเป็นการขายความพยายาม ไม่ได้เน้นฝีมือ คือเอาจริงๆนะครับ เด็กๆในวงเนี่ยมีฝีมือนะครับ แต่มันไปอยู่ผิดที่ผิดทาง ต้นสังกัดไม่สามารถดึงความสามารถอะไรออกมา ไม่สามารถพัฒนาศักยภาพอะไรออกมาได้เลย นอกจากดึงเงินในกระเป๋าแฟนคลับให้ออกมาจ่ายได้แค่นี้เอง น่าเสียดายที่เวลาที่ผ่านไปแต่ละวันเด็กๆในวงแทนที่จะมีเวลาไปพัฒนาตัวเองไปทำงานอะไรดีดีบ้าง
.
ฉลาดเกมส์โกงนี่เป็นละครที่สนุกมากนะครับ ตอนล่าสุดไล่ล่าจับโกงข้อสอบนี่โคตรจะระทึกตื่นเต้นแบบเยี่ยวเหนียว ดูย้อนหลังนี่คือฉากเจ้านายปีนห้องน้ำนี่กูต้องกดปิดอ่ะ ... กลัวโดนจับได้มากกก เค้าทำดีนะ ผู้จัดคนอื่นๆมาดูไว้นะ คนไทยควรมีละครฉลาดๆอะไรแบบนี้บ้าง นี่อะไรเอะอะทำซีรีส์วาย คิดไม่ออกก็ทำคู่จิ้น เฮ้ออออ
-----------------------------------
เพลินพิชญา โกมลารชุน (เกิด 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2543) ชื่อเล่น จูเน่ เป็นนักแสดงและไอดอลชาวไทย เป็นอดีตสมาชิกวงบีเอ็นเคโฟร์ตีเอตรุ่นที่ 2 ทีมบีทรี
วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เธอได้ประกาศจบการศึกษา หรือลาออกจากวงบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ผ่านการถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน iAM48 โดยให้เหตุผลว่าต้องการที่จะทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่ และจูเน่จะเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด บริษัท อินดิเพนเดนท์ อาร์ตติสต์ เมเนจเมนต์ หรือไอแอม (indipendent Artist Management หรือ iAM) ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกันกับวงบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69
จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย
“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนีย
ย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?
ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริง
จังหวัดน่าอยู่ที่สุดในไทย
เกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร










