หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมดทางหากินสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ "หลุยส์วิตตอง" ประสานงานเป็นเจ้าทุกข์ฟ้องเองแล้วนะ

โพสท์โดย Noxx

หลังจากเป็นแบรนด์ดังอันดับต้นๆ ที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์มานาน ตอนนี้บริษัท หลุยส์วิตตอง ประเทศไทย ได้มาเปิดดำเนินการเพื่อที่จะจัดการด้านสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์โดยตรงอย่างเป็นทางการได้แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่เองอยากให้เจ้าทุกข์มาเป็นบริษัทนิติบุคคลถูกต้อง จะได้ดำเนินการจับกุม ตั้งข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ได้เต็มที่ตามกระบวนการ

ซึ่งหลุยส์วิตตอง ก็มาตั้งบริษัท และร่วมมือเต็มที่ในการให้สิทธิ์ในการจับกุมแล้ว และที่ผ่านมาก็ดำเนินคดีทั้งกับผู้ที่ขายทั้งแบบหน้าร้าน และแบบออนไลน์ด้วย

 

 

ดังนั้นใครที่มีเพื่อนหรือคนรู้จักยังไลฟ์ขายของเหล่านี้อยู่ เตือนเขาด้วยแล้วกันนะว่า มีสิทธิ์โดนยึด จับ ปรับ ทำลาย ได้แบบเต็มโดนโทษเต็มกระบวนการแล้วนะ บางรายก็โดนบุกจับกันถึงบ้าน หรือโกดังกันเลยทีเดียวล่ะ

คนแจ้งเบาะแสได้ส่วนแบ่งด้วยนะ
     อีกทั้งกรมทรัพย์สินทางปัญญา ได้เชิญชวนให้ผู้ที่พบเห็นการจำหน่าย สินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าในศูนย์การค้า ตลาดนัด เว็บไซต์ หรือในอนเตอร์เน็ต แจ้งเบาะแสเข้ามายังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หากสามารถจับกุมและดำเนินคดีจนถึงที่สุด ผู้ที่แจ้งเบาะแสจะได้รับเงินส่วนแบ่งค่าปรับจากคดี 1 ส่วน จาก 4 ส่วน โดยพิจารณาจากหลักฐานบันทึกการจับกุม

 

เรียกว่าเห็นเงียบๆ แต่โดนจับมาเพรียบแล้วนะ แม้ขายในไลฟ์อย่านึกว่าตามไปจับไม่ได้ และจะอ้างว่าไม่รู้ก็ไม่รอดนะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: LadyBlues, Noxx, มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?""ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจายรู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำภาพมันฟ้อง !! กัมพูชาไม่สนมรดกโลก ตั้งฐานทหารบนยอดพระวิหาร ใกล้ตัวปราสาท ใช้โจมตีไทย แต่ถูกทหารไทยตอบโต้ ถล่มเละเหลือแต่ซากสยายปีกรับทรัพย์! เลขเด็ด "นกตาทิพย์" แนวทางรวยงวดใหม่ 2 มกราคม 2569จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกันห้ามเล่าความฝันตอนกินข้าวคนเขมรเริ่มไม่ทน โพสต์อาลัยทหารแนวหน้า ตอนนี้ที่กล้าโพสต์ ตๅยไปแล้ว 387 นายวลีสุดปังปี 2025: จากหน้าจอสู่บทสนทนาที่ไม่มีคำว่าตกเทรนด์แรงงานเขมรในเกาหลีใต้ ออกมาเรียกร้องให้ เกาหลีห้ามทหารไทยใช้เครื่องบินขับไล่ T-50TH5 ถล่มเขมร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขณะกำลังกินซาลาเปาไส้ไข่ ชายคนหนึ่งต้องตกใจ เมื่อพบวัตถุอันตรายอยู่ข้างในพุทธศาสนาในรัสเซียเผยคลิป ทหารไทยใช้ปืนใหญ่ยิงทำลายบังเกอร์ทหารกัมพูชาบริเวณหน้าบ้านเรือนในพื้นที่บ้านหนองจาน หลังพบฝ่ายกัมพูชาใช้เป็นฐานปฏิบัติการยิงปืน ค. ตอบโต้ฝ่ายไทยวลีสุดปังปี 2025: จากหน้าจอสู่บทสนทนาที่ไม่มีคำว่าตกเทรนด์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทึ่งทั่วโลก : "ทะเลสาบเพโท" ทะเลสาบสีฟ้าเทอร์ควอยซ์แสนสดใสที่มองจากมุมสูงแล้วมีรูปร่างเหมือน "หัวสุนัขจิ้งจอก" ด้วยน๊าจะว่าไปแล้ว "น้ำผึ้ง" นั้นคือ อุจจาระของผึ้งหรือไม่ ?ทึ่งทั่วไทย : "สะพานท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย" (Bali Hai Pier) ในยามค่ำคืนเตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่