หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยำกุนเชียง ติดTop 50เมนูยำ ทำง่ายๆ อร่อยมาก | ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา

เนื้อหาโดย บัวหิมะ

ยำกุนเชียง ติดTop 50เมนูยำ ทำง่ายๆ อร่อยมาก | ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา

วัตถุดิบและเครื่องปรุง
กุนเชียง 1 เส้น
แตงกวา 2-3 ลูก
พริกแดง 10 เม็ด
หอมแขก 1 หัว(หรือหอมแดง หอมหัวใหญ่)
คึ่นช่าย ตามชอบ
น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทอดกุนเชียง ทอดยังไงไม่แข็ง ตามนี้เลยครับ

 

เมนูนี้อราอยหมดครับ ทานกับข้าวสวย ข้าวต้มก็อร่อยแบบเหาะๆ ครับ

เนื้อหาโดย: กุหลาบขาวแดนหิมะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บัวหิมะ's profile


โพสท์โดย: บัวหิมะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเลขท้ายธนบัตรขวัญถุงตามวันเกิดปี 2569 เคล็ดลับพกเงินเรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมาเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 ส่องเลย..เลขไหนเข้าตา!!แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รวยทางลัด” ค่านิยมฮิตที่กลายเป็นกับดักวัยรุ่นไทย | แค่โพสต์ = ได้เงิน!?โรคซึมเศร้าในผู้สูงวัยอันตรายกว่าที่คิด คนในครอบครัวควรเข้าใจภาพถ่ายของหลุมดำภาพแรกในประวัติศาสตร์มนุษยชาติความเป็นมาของงาน " Met Gala "แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!เลขท้ายธนบัตรขวัญถุงตามวันเกิดปี 2569 เคล็ดลับพกเงินเรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่