หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวประสบการณ์กินวิตามินแก้เบลอกันครับ


เขียนโดย

วันนี้ผมจะมาแนะนำประสบการณ์ การรับประทานวิตามินของยี่ห้อ Vita Fizz นะครับผมได้ลองรับประทานมาซักพักแล้วเป็นวิตามินที่ทานง่ายมากๆ เลยรสชาติดี ทานง่ายมาก แค่แกะซองแล้วแล้วใส่ลงในขวด ลักษณะจะเป็นแบบบอล แล้วใส่ลงในขวดทั้งวิตามินบอลเลย ผมกินติดต่อมา8วันแล้ววันแล้ว รู้สึกผิวหน้ามีความสดใสมากขึ้นตื่นมาไม่เพลียเลย เหมาะกับคนที่เรียนเยอะและทำงานตลอด มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ จากผมเป็นคนที่นอนน้อยมาก วันหนึ่งนอนวันละ4-6ชม พอได้ลองทานวิตามินยี่ห้อนี่ดู ร่างกายรู้สึกดีมากขึ้นเยอะเรียนเวลาเรียนออนไลน์ก็ไม่เบลอ มีสมาธิเพิ่มขึ้นมาก เวลาปกติจะเป็นคนไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนออนไลน์เพราะพักผ่อนน้อย และป่วยบ่อย เป็นคนที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอากาศมาก พอลองกินแล้วสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย เวลาเรียนก็คิดไวขึ้นเยอะมาก มีแนกในการทำงานในการเรียนแต่ละวัน อยากให้ทุกคนลองไปหามารับประทานกันดูครับ ผมว่ามันโอเคมากๆในความคิดของผม ใครมีวิตามินยีห้อดีๆ ก็ลองมาแนะนำกันได้ครับ

เนื้อหาโดย: Fluk Khachon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fluk Khachon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 131 ครั้ง
เขียนโดย Fluk Khachon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างนอนดึกเป็นประจำ อาจกระทบมากกว่าความง่วงที่เห็นตอนเช้าสสารมืดคืออะไร? ทำไมสิ่งที่มองไม่เห็นจึงสำคัญต่อจักรวาลรายได้ 10 สายการบินชั้นนำจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยจังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเล3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสไม่นิยมติดตั้งเครื่องปรับอากาศรวมไอเดียตั้งชื่อสุนัขสุดกวน ฟังแล้วจำง่าย ไม่ซ้ำใครแน่นอน10 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบันทำไมกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ถึงใช้ 4 ล้อ? เรื่องเล็กที่คนเดินทางบ่อยถึงรู้ว่าต่างกันมากความคืบหน้าการสร้างรั้วกั้นเขตชายแดนไทย - กัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่