หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

8 ช่องทางดูดวง หญิงไทยกับดวงน่ะแยกกันไม่ได้หร้อก

ดูดวงด้วยวิธีไหน เป็นอย่างไรกันบ้าง เราจะมาเหลาแต่ละวิธีให้รู้กันเลยจ้า

 

      นอกจากเรื่องการทำตัวให้ดีดูแลตัวเองให้ดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตเราราบรื่นและโชคดีนั้น ดวงชะตาเองก็มีส่วนอยู่ไม่น้อยเลยเช่นเดียวกัน ทำให้ความเชื่อทางด้านนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยอยู่เสมอมา แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆ ก็ทำให้คนเรามีทางเลือกที่จะดูดวง เช็คโชคชะตาของตัวเองได้หลากหลายวิธีกันมากขึ้นไปด้วย มีวิธีไหนที่ใช้เช็คหรือดูดวงกันได้บ้างเราจะมาแนะนำให้ได้ไปทดลองดูดวงตัวเองกันค่ะ

 

 

8. หมอดูสำนักข่าว

วิธีนี้มีมาตั้งแต่ในอดีตแล้ว โดยเฉพาะเมื่อก่อนนั้นถ้ารับหนังสือพิมพ์อยู่ทุกวัน เราก็มักจะเปิดไปดูหน้าดูดวงกันใช่ไหมล่ะ แต่ว่าเดี๋ยวนี้คนเรามักจะอ่านข่าวต่างๆ ตามสื่อออนไลน์กันแล้ว ดังนั้นแล้วก็จะมีการดูดวงจากสำนักข่าวต่างๆ มาให้อ่านอยู่เป็นประจำ แม่นบ้างไม่แม่นบ้างหรือว่าเป็นการทำนายแบบคร่าวๆ เพียงเท่านั้น ดังนั้นแล้วก็คงจะต้องมาลองเอามาเทียบดูและทบทวนเอาแหละนะ ว่าสำนักไหนใกล้เคียงกับชีวิตของเราบ่อยที่สุด แล้วก็เน้นดูกับอาจารย์เจ้าของคอลัมน์เป็นหลักไปเลยจะดีที่สุดค่ะ

 

7. ดูดวงทางโทรศัพท์

ก็เป็นวิธีดูดวงแบบที่มีมานานมากแล้วเช่นกัน ตั้งแต่ยุคที่ยังใช้เบอร์ 1900 อยู่เลยนั่นแหละ ซึ่งก็มีหลากหลายระบบไม่ว่าจะเป็นการโทรไปดูดวงคุยกันโดยตรงกับหมอดูเลย หรือว่าเป็นระบบการดูดวงผ่านโทรศัพท์ให้เรากดตามหมายเลขต่างๆ เพื่อที่จะดูดวงของเราเอง อาจจะเป็นรูปแบบการดูดวงจากไพ่ป๊อก หรือไพ่ยิปซีก็แล้วแต่ระบบที่มีให้เราเลือกใช้ดูกันค่ะ

 

 

6. ดูดวงผ่านเว็บไซต์

มีหลายๆ เว็บไซต์ที่สามารถรองรับการดูดวงของเราได้ โดยใช้ระบบการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวต่างๆ ของเราลงไป ไม่ว่าจะเป็น วันเดือนปีเกิด ปีนักษัตร ช่วงเวลาที่เกิด ราศี ชื่อและนามสกุล ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ หากเรากรอกลงไปก็จะมีการประมวลผลออกมาเป็นคำทำนายสำหรับตัวของเราเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นการดูดวงที่สะดวกสบายดีไม่ต้องเสียเงินด้วยอีกนะ

 

5. ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์

ตั้งแต่ที่เราเริ่มใช้มือถือกันมา การดูดวงแบบนี้ก็เข้ามามีอิทธิพลกับคนไทยที่ค่อนข้างจะมีความเชื่อเรื่องตัวเลขกับดวงชะตากันอยู่ไม่น้อยเลย เพราะถ้าในเบอร์โทรศัพท์ของเรามีตัวเลขมงคลอยู่ด้วยแล้ว ก็มีความเชื่อว่าจะส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน ความรัก และสุขภาพให้กับคนที่ใช้ได้ บางคนเปลี่ยนเบอร์แล้วดวงเฮง ดวงปังขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หรือว่าช่วงที่ดวงตกเจอแต่เรื่องที่ไม่ดี ก็อาจจะมาจากตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่ถูกโฉลกกับเราก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้วหากมีการเปลี่ยนเบอร์หรือว่าต้องการจะเปลี่ยนเบอร์ที่ดีกว่าเดิมแล้ว ลองดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์เดิมก่อนก็ได้ค่ะ ว่าควรจะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนดี

 

4. แอพลิเคชั่นดูดวง

เดี๋ยวนี้เราสามารถดูดวงได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปหาหมอดูกันถึงที่เลยด้วยซ้ำ เพียงแค่โหลด Application สำหรับการดูดวงมาทดลองใช้เพียงเท่านี้ หมอดูก็พร้อมที่จะทำนายดวงชะตาให้กับคุณได้แล้วค่ะ สามารถคุยกันสดๆ ผ่านทางไลฟ์คอลได้เลยก็มีนะ มีเสียค่าบริการตามที่แอพเหล่านี้จะตั้งราคาเอาไว้ด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วก่อนที่จะดูดวงก็ลองเช็คเงื่อนไขการดูดวงให้ละเอียดก่อนการใช้บริการกันด้วยนะคะ

 

 

3. รายการทีวี

ถึงแม้ยุคนี้จะเป็นทีวีดิจิตอลแล้วก็ตาม แต่ว่ารายการที่มีเอาไว้สำหรับเช็คดูดวงชะตานั้น ก็ยังคงมีอยู่หลายๆ รายการให้ได้ติดตามอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของบางรายการ หรือว่าจะเป็นรายการที่เจาะลึกเรื่องดวงชะตาโดยเฉพาะไปเลย แถมก็ยังมีรายการที่เล่นเกมและใช้เรื่องโชคชะตามาดูและทำนายกันได้เพื่อเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก ลองหาและติดตามกันได้เลย

 

2. หมอดู Facebook

เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย สำหรับคนที่อยากจะดูดวงกับหมอดูชื่อดังต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วพวกเขาก็จะเปิดแฟนเพจไว้เป็นช่องทางติดต่อกับผู้ที่อยากจะมาดูดวง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อ จองคิวดูดวงได้นั่นเอง คนไหนดังหรือที่ได้ยินกิตติศัพท์ว่าดูดวงแม่นแล้วล่ะก็ คิวจองการดูดวงก็จะนานมากด้วยเช่นเดียวกัน บางคนอาจจะต้องจองถึง 3 เดือนเลยกว่าจะได้ดูเชียวล่ะค่ะ หลักเกณฑ์ในการคิดค่าบริการของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนก็ราคาเดียวไปเลยจบ บางคนอาจจะเพิ่มราคาตามความละเอียดในการตอบคำถามต่างๆ ก่อนดูจะดวงก็ลองเช็คเงื่อนไขให้ดีก่อนก็แล้วกันค่ะ

 

1. หมอดู YouTube

เป็นวิธีใหม่สุดที่เพิ่งได้รับความนิยมไม่นานนี้เลยก็เหมือนยูทูบเบอร์แต่มาแนวสายหมอดูนั่นเอง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวิธีการดูดวงในศาสตร์ที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นการคำนวณจากราศีดวงดาวหรือว่าดูจากไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ป๊อกเป็นต้น ซึ่งเราเองก็มีหน้าที่แค่ดูคลิปและอาจจะทำตามที่หมอดูแนะนำ อย่างเช่น การอธิษฐานเลือกไพ่ต่างๆ แล้วก็จะได้รับคำทำนายของตัวเองไป ดังนั้นแล้วสนใจดูดวงวิธีไหนก็ลองหาลองติดตามกันดูกันได้เลยจ้า

 

 

     ก็ดูดวงหรือเช็คโชคชะตากันแต่พอดี ดูเอาขำๆ ก็แล้วกันนะคะ อย่าถึงขั้นงมงายเสียเงินเสียทองไปกับการดูดวงมากจนเกินไปเลยค่ะ เพราะว่าดวงไม่ใช่ตัวกำหนดชะตาชีวิตจริงๆ ของเรา แต่ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของเราเองต่างหาก ดังนั้นแล้วดูดวงได้แต่ต้องใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ

 

ชอบดูดวงผ่านทางไหนกันมากที่สุดคะ?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปล่อยแมลงสาบ 1000 ตัว !! ใส่งานเลี้ยงตำรวจ กรมตำรวจนึกว่าคนใช้จนๆ! “จันทนา”ไพร่พันล้าน รวยจนไม่มีเงินเก็บ สุดปังแต่งตอนแก่กับผู้บริหารการบินไทยช็อก! พลอย ติดโควิด! แจ้งไทม์ไลน์ตั้งแต่กลางเดือนเม.ย.ตอกหน้าสวท.สุราษฎร์ธานี​ รัฐสร้างฟู้ดดิลิเวอรี่​ด้วยมือแต่จะมาลบด้วย... มันใช่เวลามั้ย!?! หมออั้ม​ ลั่นแม่งเป็นคอนเทนต์​ไร้กาละเทศะมาก​
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
3จุดอย่าปล่อยพัง แก้ไขด่วนไม่งั้นปัญหาเยอะเงินหาย โชคลาภหายหมดอาถรรพ์คำสาปแช่งเล่าเรื่องผี EP. 3|หมู่บ่านผีพิธีกรรมประหลาด สารจากผี| จับเข่าเล่าเรื่องผี3 วันเกิดนี้ดวงเศรษฐี มีเกณฑ์เงินเข้ากระเป๋าตังค์ โชคหล่นทับ
ตั้งกระทู้ใหม่