หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เนเงิน" เคลื่อนไหว ออกมาโพสต์ ผมจะไม่ขอโอกาส?

โพสท์โดย มารคัส

"เนเงิน" เคลื่อนไหว ออกมาโพสต์ ผมจะไม่ขอโอกาส?


โดยหนุ่มเนเงินได้โพสต์รูปของตนเองไหว้พระ พร้อมข้อความว่า “อะไรที่ไม่ดีก็เก็บไว้เป็นบทเรียนเตือนใจ ผมจะไม่ขอโอกาส แต่ผมจะแก้ไขข้อผิดพลาดในทุกๆอย่าง และทำวันนี้และวันต่อๆไปให้ดีที่สุด #ขอโทษกับสิ่งที่เคยผิดพลาดทุกสถานการณ์

เนื้อหาโดย: มารคัส
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มารคัส's profile


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 ส่องเลย..เลขไหนเข้าตา!!ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือทำไมความกลัวต้องลงที่ปอด? เจาะลึกที่มาสำนวน “ปอดแหก” ทั้งด้านภาษาและวิทยาศาสตร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทหารอเมริกันคนสุดท้าย ที่มีชีวิตรอดมาจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 1เขมรเผย "เราอาจสูญเสียนักท่องเที่ยวเกือบ 52,000 คนต่อเดือน เพราะสงครามตะวันออกกลาง"เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ฮือฮาโซเชียล! “ธันวา พาทัวร์” เตรียมแสดงซีรีส์วาย แฟนๆ ลุ้นกระแสแรงประมวลภาพ เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ในงาน งานประทานรางวัล นาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธ ประจำปี ๒๕๖๙ ครั้งที่ ๓The Wonder ศรัทธา ปาฏิหารย์ และความจริงที่ไม่มีใครอยากจะฟัง"ไอซ์ ปรีชญา" ทำหลายคนตาค้างกับชุดซักผ้า..บอกเลยว่าเสียวแว๊บ!
ตั้งกระทู้ใหม่