หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เหนือล้อ ยังมีเหลา

เก๊าตี๋ สามารถกระทำการอันอุกอาจ กลางเมืองหลวงได้สำเร็จ นั่นคือ แย่งชิงตัว #เล็ก_โพธิ์ดำ หนีไปได้สำเร็จ แต่วายร้ายกวนเมืองทั้งคู่ หนีรอดไปได้ไม่ถึง7วัน ก็ถูกตำรวจตามจับกุมตัวมาจนได้

เล็ก โพธิ์ดำ และเก๊าตี๋ จึงต้องกลับไปเข้าคุกใหม่!!! ต่อมา ตำรวจจับกุมตัว ใจฝ่าได้ ในข้อหาฆาตกรรม เก๊า ม้าเก็ง ใจฝ่าถูกส่งตัวเข้าคุก เก๊าตี๋ สั่งให้ #ซู่ซ่า มือดีใต้อาณัติ บุกเข้าแทง ใจฝ่าถึงกับฟุบคาอ่างอาบน้ำ ภายในเรือนจำ แต่ไม่ตาย เพียงแค่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

#ภายนอกคุก
การช่วงชิงความเป็นใหญ่ในยุทธจักรนักเลง ระหว่าง ล้อ วงเวียนฯ ,เต็งโก้กับเหลา สวนมะลิ เริ่มปรากฏเป็นรูปธรรมชัดขึ้น ถึงขั้นสมุนของล้อกับเหลา เกิดดวลปืนกันสนั่นเมืองในซอยกิ่งเพชร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุได้ทันท่วงที ก่อนที่เลือดจะนองซอยนั้น

๑ปี ผ่านไป #ชิคาโก้ นักเลงฝีมือดีของล้อ วงเวียนฯ ถูกยิงตาย แทนที่ล้อจะรับผิดชอบบัญชีหนี้แค้นครั้งนี้ หรือให้การอุปการะครอบครัวของชิคาโก้ตามสมควร เขากลับไม่สนใจใยดี ทั้งๆที่ชิคาโก้ ยอมตายถวายชีวิต ให้กับล้อมาหลายครั้งหลายหน เช่นคราวที่เกิดการดวลปืนกับลูกน้องของเหลาในซอยกิ่งเพชร ชิคาโก้คนนี้แหละที่นำหน้าทุกคน แลกเพลงปืนกับฝ่ายตรงข้าม

ก่อนที่ชิคาโก้จะเจอลูกปืนกลายเป็นศพอยู่กลางถนน ล้อ วงเวียนฯ ตัดสินใจจะกำจัดเหลา ให้พ้นวิถีทางเดินของเขา

นักฆ่าที่มีฝีมือระดับไว้วางใจได้ เหลืออยู่แค่ #มีน คนเดียว ซึ่งพอจะถล่มเหลา สวนมะลิ ให้กลายเป็นศพได้ และล้อ ก็ได้บอกให้มีน รู้ถึงเจตนาดับชีวิตเหลาจนหมดสิ้น

แต่เมื่อ ล้อ วงเวียนฯ แสดงคุณค่าของน้ำใจ แห้งขอด ที่เหลือแต่ #กาก ออกมาให้เห็นกรณีชิคาโก้ถูกยิงตาย มีน จึงถอนตัวจากล้อ ชนิดไม่เหลือเยื่อใย

ยิ่งกว่านั้น ล้อ วงเวียนฯ แทบกระอักเลือดออกมาเป็นลิ่มๆ เมื่อมีน เข้าไปอยู่ภายใต้อาณัติของเหลา บุคคลซึ่งเขาหมายหัว ให้เตรียมทำโลงศพเอาไว้ล่วงหน้า

ไม่ใช่มีนคนเดียวที่โบกมืออำลาไปจากล้อ ต่อมา #เกียย้ง ขุนรบฝีมือฉกาจของล้ออีกคน ก็ข้ามฟากไปอยู่กับเหลา

ปี พ.ศ.๒๕๑๕ใจฝ่า สู้คดีข้อหายิง เก๊า ม้าเก็งตาย จนชนะคดี จึงถูกปล่อยตัวออกมา ใจฝ่าพยายามหลบฉากไปซ่อนตัวได้4เดือน ก็ออกจากรัง เพื่อมองหาลู่ทางขอสงบศึกกับตระกูลแซ่ภู่ โดยหารู้ไม่ว่า #สุมาอี้ กับ #ประสิทธิ์_บุญเสี่ยง กำลังตามล่าเขาสุดชีวิต

วันที่ใจฝ่าชตาขาด เขาขี่มอเตอร์ไซค์ไปติดไปแดงที่สี่แยก เอส.เอ.บี ถนนเจริญกรุง ประสิทธิ์ บุญเสี่ยง ตามรอยมาทัน ประสิทธิ์จึงเหนี่ยวไกปืน เด็ดชีวิตใจฝ่าดับคาสี่แยก ก่อนจะหลบหนีไป

ช่วงเวลานั้นเอง เหลา สวนมะลิ ได้ผลักดันให้ มีนกับเกียย้ง เข้าคุมกิจการในพื้นที่ ซึ่งตี๋น้อยเคยเก็บเกี่ยวผลปะโยชน์เมื่อครั้งที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่พื้นที่ดังกล่าวนี้ หลังจากตี๋น้อยกลายเป็นศพไปแล้ว ล้อ กับเต็งโก้ ก็ถือโอกาสเข้าครอบครอง

เมื่อเหลาหนุนให้ มีนกับเกียย้ง เข้ายื้อแย่งผลประโยชน์ มันจึงเป็นภาวะที่ล้อ กับเต็งโก้ยอมไม่ได้เด็ดขาด

ก่อนที่จะมีการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองฝ่าย ถึงขั้นใครดีใครอยู่ นายทหาร กับนายตำรวจใหญ่2นาย ก็ช่วยเคลียร์ให้เรื่องร้ายสงบลงไปได้

#แต่มันคือความสงบ_ก่อนพายุจะมา!!!
ปี พ.ศ.๒๕๑๘ #หมึก_ตรอกทวาย ถูกยิงตายในถิ่นของตน โดยไม่มีใครรู้ว่า มือปืนเป็นของฝ่ายไหน แต่กลุ่มของ เหลา สวนมะลิ ปักใจว่า เป็นประกาศิตจาก ล้อ วงเวียนฯ กับเต็งโก้แน่นอน

#วงการธุระกิจเถื่อน ซึ่งทำเงินมหาศาลในทุกพื้นที่ ของกรุงเทพฯในยุคนั้น จำเป็นต้องมี"ส่วย"ส่งให้เจ้าของท้องที่เป็นรายเดือน ผู้มารับส่วยคือ"สายตรวจ" หรือ "สก๊อต" จะนำเงินรายได้ส่วนนี้ไปมอบให้กับท้องที่ และแต่ละท้องที่ก็จะเคลียร์เป็นงบพิเศษ ต่อไปยัง "ผู้ใหญ่" ที่อยู่สูงขึ้นไปตามลำดับ

การส่งส่วยในระบบนี้ ปรากฏว่า ผู้ใหญ่ ได้รับผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะนอกจากจะตกหล่นเสียหายให้กับเบี้ยใบ้รายทางแล้ว ยังมีรายการ #อม อีกต่างหาก

นายทุนนายบ่อน และบรรดานักเลงผู้คุ้มครองกิจการเถื่อน จึงได้ประชุมปรึกษาหารือกันว่า ควรจะนำส่วยไปส่งให้ผู้ใหญ่ โดยตรงดีกว่า เพราะหากมีเรื่องราวเกิดขึ้น ยังพอจะผ่อนสั้น ผ่อนยาวกันได้ เพราะโอกาสที่จะเจรจาขอความช่วยเหลือกับผู้ใหญ่ โดยตรงย่อมจะสะดวกกว่า ไม่เช่นนั้นต้องส่งคำขอ จากระดับต่ำ ผ่านขั้นตอนหลายขั้นตอน กว่าจะถึงผู้ใหญ่ ซึ่งทุกคนเห็นด้วยในความคิดนี้ (ว่ากันว่า ความคิดนี้ เป็นของ #เหลา_สวนมะลิ)

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เหลากับล้อ คือผู้รวบรวมส่วย จากทุกบ่อน ทุกเขต นำไปส่งให้แก่ผู้ใหญ่ ตามลำดับขั้น ทำให้เกิด สัมพันธมิตรระหว่าง "นักเลง" กับ "สีกากี" อย่างลึกซึ้งสืบมา

มาถึงตอนนี้ เหลาสนับสนุนให้มีน เป็นเจ้าของบ่อนเต็มตัว ศักดิ์ศรีของมีน จึงเทียบเท่าบารมี ล้อ วงเวียนฯ ไปโดยปริยาย และต่อมา คนสองคนนี้ เมื่อเผชิญหน้า ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมสบตากัน เพราะความเป็นมิตรได้จางหายไปนานแล้ว
#เหลืออยู่แต่ความเป็นศัตรู!!

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Nakleangto/photos/a.119350968669037/120327358571398?type=3&sfns=mo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Somaster
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
7 VOTES (3.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, TomNk
 
เหนือล้อ ยังมีเหลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!ร้านกาแฟแนวใหม่ ไอเดียสุดเท่ บนเครื่องบิน แอร์บัส330 ไฟล์บินนี้เพียง100บาทและนี่คือตำนานความรักระหว่าง “พระเอก” กับ “นางร้าย” ที่หลายคนอิจฉาาาาาคารวะหัวใจ!! ต้องตัดนิ้วก้อยทิ้ง 1 ข้อ หลังโดนประตูธรรมศาสตร์หนีบในขณะดูแลความปลอดภัยปังไม่ไหว! “น้ำ พัชรพร” มิสแกรนด์ระนอง คว้ามงกุฎ Miss Grand Thailand 2020จะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว จงดูบทเรียนมัลดีฟชาวเน็ต สงสัย "ศรีพันวา" สร้างบนเกาะได้หรือไม่ อย่างไร?คู่นี้ไปทะเลด้วยกันทีไรมีแต่ความแซ่บบบบ ความฮอต ชอบภาพถ่ายรูปสวีทสองคนสามีภรรยามากกก ฟีลแบบคู่รักข้าวใหม่ปลามันมากจ้าเกิดคำถาม? “ซาร่า คาซิงกินี” เอาเงิน “ไมค์ พิรัชต์” ไปทำอะไร? หลัง “น้องแม็กซ์เวลล์” บอกไม่มีอุปกรณ์การเรียน#แบนศรีพันวา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแน่เพราะจุดทศนิยม!!! ย้าย​ บขส.​ "สายใต้ใหม่"กลับไปที่เดิม"หม้อทอดไร้น้ำมัน" เพิ่มสารก่อมะเร็งในอาหารหรือไม่"ฌอน" ล้างตัวกลับมาสร้างภาพแจงเงินบริจาค 1.3 ล้านบาท ขอทำโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อมแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
นิทานเรื่องมีนาไม่ดีรักไปเจ็บไปคนหัวลุกสุดๆ คนเกิดวันพุธกลางคืน...ผีชอบตามเล่าเรื่องผี | กระสืออาฆาตคน จุดจบพราคงกับกระสือ(รวมเรื่องน่ากลัว)| จับเข่าเล่าเรื่องผี
ตั้งกระทู้ใหม่