หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Blue Lagoon Geothermal Spa ในไอซ์แลนด์


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

สปาความร้อนใต้พิภพ Blue Lagoon เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในไอซ์แลนด์และถ่ายภาพได้ง่ายที่สุด สปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในทุ่งลาวาในGrindavíkบนคาบสมุทร Reykjanes ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Iceland ห่างจากสนามบินนานาชาติ Keflavik ประมาณ 13 กม. แม้ว่าทะเลสาบจะดูเหมือนสิ่งที่เกิดจากภูมิทัศน์นอกโลกของไอซ์แลนด์ แต่จริงๆแล้วมันถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์ ทะเลสาบถูกสร้างขึ้นโดยการหนีออกจากโรงไฟฟ้า Svartsengi ที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งสูบน้ำอุ่นใต้พิภพจากพื้นผิวเต็มไมล์ หลังจากใช้กังหันเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าแล้วน้ำส่วนเกินจะถูกป้อนเข้าสู่ทะเลสาบ น้ำใหม่ทุก 2 วัน

น้ำอุ่นอุดมไปด้วยแร่ธาตุเช่นซิลิกาและกำมะถันและการอาบน้ำในบลูลากูนขึ้นชื่อว่าสามารถช่วยคนจำนวนมากที่เป็นโรคผิวหนังเช่นโรคสะเก็ดเงิน อุณหภูมิของน้ำในพื้นที่อาบน้ำและว่ายน้ำของลากูนเฉลี่ยอยู่ที่ 40 ° C (104 ° F) และสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปีแม้ในสภาพเยือกแข็ง

นอกจากทะเลสาบแล้วยังมีห้องซาวน่าห้องอบไอน้ำที่แกะสลักจากถ้ำลาวาและน้ำตก ร้านค้าคาเฟ่และดาดฟ้าชมวิวช่วยให้ผู้ชมรู้สึกสนุก

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 156 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sicilliano
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC117 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่ว
ตั้งกระทู้ใหม่