หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Blue Lagoon Geothermal Spa ในไอซ์แลนด์

โพสท์โดย สายหมอก ยามเช้า

สปาความร้อนใต้พิภพ Blue Lagoon เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในไอซ์แลนด์และถ่ายภาพได้ง่ายที่สุด สปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในทุ่งลาวาในGrindavíkบนคาบสมุทร Reykjanes ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Iceland ห่างจากสนามบินนานาชาติ Keflavik ประมาณ 13 กม. แม้ว่าทะเลสาบจะดูเหมือนสิ่งที่เกิดจากภูมิทัศน์นอกโลกของไอซ์แลนด์ แต่จริงๆแล้วมันถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์ ทะเลสาบถูกสร้างขึ้นโดยการหนีออกจากโรงไฟฟ้า Svartsengi ที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งสูบน้ำอุ่นใต้พิภพจากพื้นผิวเต็มไมล์ หลังจากใช้กังหันเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าแล้วน้ำส่วนเกินจะถูกป้อนเข้าสู่ทะเลสาบ น้ำใหม่ทุก 2 วัน

น้ำอุ่นอุดมไปด้วยแร่ธาตุเช่นซิลิกาและกำมะถันและการอาบน้ำในบลูลากูนขึ้นชื่อว่าสามารถช่วยคนจำนวนมากที่เป็นโรคผิวหนังเช่นโรคสะเก็ดเงิน อุณหภูมิของน้ำในพื้นที่อาบน้ำและว่ายน้ำของลากูนเฉลี่ยอยู่ที่ 40 ° C (104 ° F) และสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปีแม้ในสภาพเยือกแข็ง

นอกจากทะเลสาบแล้วยังมีห้องซาวน่าห้องอบไอน้ำที่แกะสลักจากถ้ำลาวาและน้ำตก ร้านค้าคาเฟ่และดาดฟ้าชมวิวช่วยให้ผู้ชมรู้สึกสนุก

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sicilliano
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกศิษย์เศร้า "หลวงตานวย" ละสังขาร เผยเลขเด็ดฝาโลง 3 ตัวตรงจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหานกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดสถิติโลก x ที่ดี ต้องกี่นาที? วิจัยเผยตัวเลขที่ผู้หญิงฟินที่สุด นานไปใช่ว่าจะดี10 สุดยอดอาหารสมอง คอนเฟิร์มว่าช่วยต้านอัลไซเมอร์ได้จริง'ฉี่' ดูยังไงว่า 'ไตมีปัญหา'จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ตั้งกระทู้ใหม่