หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"10 เคล็ดลับ ช่วยคุณผู้ชายไม่ให้เสร็จเร็ว ... "

อย่าให้ปัญหาล่มปากอ่าว มาสะดุดลีลารักของคุณเอาได้

 

ถือเป็นปัญหาบทเตียงที่ไม่อยากจะให้เกิดมากที่สุดเลยจริงๆ กับการหลั่งไวในผู้ชาย เพราะจะมีเวลาบรรเลงเพลงรักให้คู่ของตัวเองได้น้อยเกินไป ไม่สามารถมอบความสุขให้ฝ่ายหญิงได้เต็มอิ่มและเพียงพอ แต่มันก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธียืดระยะเวลาได้สักหน่อย ยังพอมีทริคและเคล็ดลับชะลอการหลั่งไว ให้ได้ไปลองใช้กันดู

 

 

10. ตั้งสติและหายใจเข้าลึกๆ

     เป็นธรรมดาสำหรับหนุ่มๆ มือใหม่ หรือว่านานๆ ทีจะได้มีกิจกรรมแบบนี้ รวมถึงอาจจะชอบพออีกฝ่ายเอามากๆ ความรู้สึกตื่นเต้นต่างๆ เหล่านี้ย่อมส่งผลมาถึงการหลั่งได้เช่นกัน อาจจะมีผลทำให้หลั่งออกมาเร็วกว่าที่จะเป็น ดังนั้นควรตั้งสติให้มั่น มันเป็นเรื่องธรรมชาติ มนุษย์ปกติก็ทำกันทั่วๆ ไป สูดลมหายใจเข้าลึกๆ และค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกยาวๆ จะช่วยลดอาการตื่นเต้นลงได้

 

9. ฝึกขมิบกล้ามเนื้อ

     ในผู้หญิงมีการฝึกขมิบเพื่อให้กล้ามเนื้อตรงนั้นแข็งแรง ไม่หลวมไม่หย่อนยาน เพิ่มความเร้าใจในระหว่างการทำกิจกรรม ซึ่งผู้ชายก็ทำได้เช่นกัน กลั้นเหมือนเวลาจะถ่ายท้องหนัก แล้วเกร็งไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย นับเป็น 1 เซ็ต ทำให้ได้ 15-20 เซ็ตต่อวัน ทำที่ไหนยังไงก็ได้ ไม่มีใครรู้อยู่แล้ว ถึงจะดูตลกไปสักหน่อย แต่บอกได้เลยว่ามันมีผลต่อการบังคับการหลั่งที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

 

8. ทำช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป

      ผู้ชายที่ยังใหม่กับสังเวียนรัก มักที่จะมีความตื่นเต้น ลนลาน ไม่รู้จะทำไหนก่อนไหนหลัง ให้ทำทีละอย่างให้ช้าเข้าไว้ ใช้เวลากับตรงนั้นให้เต็มที่อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องกลัวว่าผู้หญิงจะรู้สึกชักช้ารำคาญเลย เพราะเทียบกันแล้วมันโอเคกว่าการรีบร้อนทำแบบไม่ใส่ใจกว่ากันเยอะมากเลยล่ะ ถ้าไม่รู้จะทำอะไรต่อจริงๆ ก็ถามคู่ของคุณได้ว่าต้องแบบไหนก็ไม่ผิดกติกานะ

 

7. ฝึกโดยการช่วยตัวเอง

      การช่วยตัวเองเป็นวิธีการฝึกด้วยตัวของเราเองสามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกแย่หรือเขินอายเลย โดยเฉพาะการช่วยตัวเองไปถึงสุดที่ใกล้จะหลั่งแล้ว ให้หยุด แล้วไปปัสสาวะ แล้วค่อยมาทำต่อ วิธีนี้เป็นการฝึกที่ได้รับความนิยมมากวิธีหนึ่งเลย ส่วนในสังเวียนจริงๆ เมื่อคุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที ให้คุณลองลดจังหวะการกระแทกลง และจงรีบใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนเจ้าน้องชายเอาไว้ประมาณ 20 วินาที จากนั้นจึงปล่อยมือและทำการซอยต่อ การใช้นิ้วบีบตรงโคนไม่เพียงแค่ช่วยยืดเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความเสียวซ่านตอนที่คุณบรรลุจุดสุดยอดอีกด้วย

 

6. ใช้ถุงยางลดการสัมผัส

     การไม่ใช้ถุงยางจะทำให้เกิดความเสียว ไวต่อความรู้สึกมากไป ดังนั้นการสวมชุดให้น้องชายนี่แหละช่วย ลดความเสียวซ่าน เสร็จไวขึ้นได้อีกเยอะ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงถุงยางอนามัยซึ่งมีสารหล่อลื่นที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกต่างๆ เช่น ความรู้สึกเย็นซ่าหรืออุ่น ก็อย่างที่รู้ๆ กัน ยิ่งมีการกระตุ้นอารมณ์ตรงนั้นมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสหลั่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น

 

5. ลองดื่มแอลกอฮอล์สักหน่อย

      การดื่มเหล้า เบียร์ หรือเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์แอลกอฮอล์ จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ช้าลง รวมทั้งการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรักให้ช้าลงไป แต่คำเตือน คือ อย่าดื่มหนักเกินไป เพราะบางทีน้องชายอาจจะไม่สู้ รวมถึงไม่เสร็จสมแทนไปเสียอีก รวมถึงอาจประสบภัยเมาหลับคอพับคออ่อนทำเอาสาวๆ แกร่วเซ็งแทนหนักกว่าเดิม

 

4. ชะลอจังหวะทำอย่างอื่นกับผู้หญิงแทน

     เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดจะหลั่งเต็มทีแล้ว คุณควรหยุดการเคลื่อนไหว หันไปทำอย่างอื่น เช่น เปลี่ยนมาจุมพิต ลูบไล้ หรือดึงจังหวะ แม้แต่ช่วยทำออรัลเซ็กซ์ให้สาวๆ แทน เมื่ออารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มผ่อนคลาย คุณจึงเริ่มใหม่อีกครั้ง แต่ใช่ว่าทำวิธีนี้บ่อยแล้วจะเวิร์ค เพราะสาวเจ้าอาจเปลี่ยนจากสยิวมารำคาญเอาได้ ทำๆ ไม่กี่ทีก็ถอยอยู่ได้เนี่ย เอาเป็นว่าดึงจังหวะพองามละกัน

 

3. ใช้ท่าใหม่ๆ ที่ไม่เคย

     เปลี่ยนท่าชั่วคราว หากเริ่มรู้สึกใกล้จะหลั่งแล้ว ลองเบรคแล้วเปลี่ยนท่าดู ก็จะเป็นการลดความเสียวให้ตัวเอง แล้วเพิ่มความเสียวให้กับสาวๆ แทน เพื่อที่จะได้ไปถึงจุดหมายได้พร้อมๆ กัน แต่ก็ดูท่าทางของพวกนางด้วยแล้วกันว่าจะไม่ไปขัดจังหวะก่อนพวกเธอไปถึงสวรรค์มากจนเกินไปน่ะ

 

2. ใช้อุปกรณ์ช่วย

     อย่างเช่น การใช้ห่วงรัดโคน ซึ่งจะทำหน้าที่กักเลือดที่มาหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศทำให้ลำอวัยเพศแข็งปั๋ง มีเส้นเลือดโปนเห็นได้ชัด รวมทั้งเป็นการเพิ่มระยะเวลาของการการหลั่งได้อีกด้วย ทำให้สามารถร่วมรักได้นานขึ้น แต่อย่ารัดจนแน่นนานเสียจนน้องชายชาอึดอัดเปลี่ยนสีเป็นม่วงเอานะ อันตรายอยู่

 

1. ใช้ยาช่วยชะลอการหลั่ง

     เดี๋ยวนี้มียาสมุนไพรหลายชนิดที่ไม่เป็นอันตรายและไม่มีสารตกค้างให้ได้ใช้กันด้วย กินปุ๊บเห็นผลปั๊บ แต่...อยากให้ไว้เป็นทางเลือกสุดท้าย การกินยานั่นมันสะดวกก็จริง แต่มันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุเสียมากกว่า การควบคุมระดับปริมาณยาก็ค่อนข้างยาก โอกาสจะดื้อยาต้องเพิ่มโดสยาขึ้นไปเรื่อยๆ ก็มี ถ้าคิดว่าไม่ยากเกินฝึกไว้ควรลองด้วยวิธีอื่นๆ ก่อนจะเป็นผลดีระยะยาวมากที่สุดนะ

 

 

      อยากให้บทรักควบคุมได้เป็นไปได้ดั่งใจ การฝึกฝนนั้นสำคัญมากจริงๆ Sex ก็เหมือนกีฬาชนิดหนึ่ง ที่เราควรมีการฝึกซ้อมก่อนลงแข่งขันจริง ทั้งในเรื่องกายและจิตใจด้วยนะ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่แรก คนที่สาวๆ ติดใจ หรือระดับเทพๆ เนี่ย เค้าก็ต้องฝึก ต้องผ่านสังเวียนมาไม่น้อยเหมือนกันแหละหน่า

 

บทความ โดย : Akine_noxx

ฝากติดตาม กดดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
"10 เคล็ดลับ ช่วยคุณผู้ชายไม่ให้เสร็จเร็ว ... "
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'ชวนดูของแปลก : จระเข้ไทยสวยงามสีดำนิลไร้เกล็ด มูลค่าสูง หายากมากๆรวมภาพความฮา....ความฮาเป็นเหตุสังเกตได้...!!!"บิ๊กแดง” ขับ Bell 212 ให้ บิ๊กจ๊อดนั่ง บิน Black Hawk ส่งท้าย ชีวิตนักบิน ทบ.เริ่มแล้ว! ขายของออนไลน์ ไม่แจ้งในโพสต์ "แต่ให้ Inbox ถามราคา" ปรับ 10,000 บาท! คนแจ้งได้ส่วนแบ่ง 25%พากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!บางทีสัตว์ที่น่ากลัว ก็ทำตัวให้ติงต๊องนะครับเนี่ย (มีคลิป)รวมรูปพักสมอง วันฝนพรำต้อม ยุทธเลิศ พร้อม! รวมพลสร้างหนังโดยดาราหัวใจประชาธิปไตยเหตุซ้ำอีก!! สลดสังเวย พ่อลูก 3 ศwรวดพร้อมกัน ในบ่อน้ำลึกกว่า 10 เมตร หลังลงซ่อมปั๊มณวัฒน์ ผู้จัดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ บอก "ถ้าเวทีนางงามห้ามพูดการเมือง แปลว่า ประเทศนี้ยังไม่เป็นประชาธิปไตย"แห่ปกป้อง 'ปลาวาฬ อิสระ' แน่น IG เจ้าตัวไม่แคร์ เกรียนคีย์บอร์ด จะแบนก็แบนไป ลูกค้าผมมี 10 ล้านวัดเขาพระอังคาร จ.บุรีรัมย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
น้องคะน้า 'Kana Momonogi' นางเอกlอวีที่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวแบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊กยุคจีนครองโลก หากจีนเป็นใหญ่แม้กระทั่งตลาดหนังโ.ป๊ !!!5 ความลับเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่คุณอาจยังไม่เคยรู้รวมวิธีกำจัดรอยจูบที่ไม่อยากให้ใครเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่