หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิพิธภัณฑ์ขิงอ่อน ที่รูปร่างชวนคิดดีไม่ได้เลย

     พิพิธภัณฑ์ขิงอ่อน Iwashita New Ginger Museum ตั้งอยู่ในจังหวัดโทชิงิ ไม่ไกลจากเมืองโตเกียวนัก สำหรับคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นแล้ว ขิงอ่อนนับว่าเป็นเครื่องเคียงที่จะขาดไปไม่ได้เลยนะ เพราะจะช่วยตัดความเลี่ยนจากอาหารหลายๆ อย่างได้ ทำให้รู้สึกเจริญอาหาร รับประทานอาหารได้มากขึ้น แถมขิงก็ยังเป็นสมุนไพรที่ดีกับร่างกายอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ขิงอ่อนนี้จัดตั้งโดย Iwashita ผู้ผลิตสินค้าขิงอ่อนชื่อดังของญี่ปุ่น นอกเหนือจากจัดแสดงประวัติความเป็นมาแล้ว ความน่าสนใจคือการถ่ายรูปที่ระลึกกับบรรดา “ขิงอ่อนสีชมพู”

โดยเฉพาะแท่งขิงอ่อนสีชมพูนี้ (ดูเป็นแท่งขิงอ่อนกันไหม?)

     มีร้านอาหารที่ตกแต่งน่ารักมากมาย มีเมนูที่ทำจากขิงอ่อนให้ได้ลิ้มลองทั้งเครื่องดื่มและขนนมหวาน พร้อมของตกแต่งขิงอ่อนไปทุกสิ่งอย่างที่ชวนให้ประทับใจ มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และของที่ระลึกขิงอ่อนโทนสีชมพูหวานแหว๋วต่างๆ ด้วย จัดสวยน่ารักขนาดนี้ยอดขายคงยิ่งพุ่งกระฉูดแน่ๆ

ปีกขิงอ่อนสุดสวย พร้อมให้มาถ่ายรูปกัน
ซอฟท์ครีมรสขิงอ่อนล่ะ
ของฝากต่างๆ เกี่ยวกับขิงอ่อน
เยลลี่สีสวย น่าลองเคี้ยวมาก
เสื้อก็มีขายนะ

ถ้าสนใจก็ไปลองเที่ยวกันที่จังหวัดโทชิงิ กันได้เล้ย….

รายละเอียดเพิ่มเติม:
https://shinshoga-museum.com/

พิกัดที่ตั้ง:
https://goo.gl/maps/eaxZERgH5ZwrTVNn8

บทความ โดย : Akine_noxx
ฝากติดตาม กดให้ดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!เขมรได้ที เคลมไม่หยุด!! ล่าสุดบอก "กรุงธนบุรี" เคยเป็นของเขมรภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"ที่สุดแห่งเที่ยวบินหรูหราที่มีราคาตั๋วแพงมากที่สุดในโลก“น้องเพลง” เคลื่อนไหวสุดอาลัย หลัง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” คุณพ่อ เสียชีวิต เปิดคลิปสุดท้าย ที่“น้องเพลง”ทำให้คุณพ่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมเรื่องเบาๆ อวดความน่ารัก
เป็นหมามะพร้าวมันไม่ง่าย เมื่อโดนเจ้านกวายร้ายคอยไล่งาบตลอดเลยสนุกกว่าเกาะกิ่งไม้ นักวาดหนุ่มโป๊ะแตก...เพราะเจ้านกน้อยที่เกาะอยู่บนสิ่งนั้น!!!!แจกวอลเปเปอร์มีมิติสุดน่ารัก ฮิตในจีนมากๆแจก🌹วอลเปเปอร์สวยๆ เหมือนดอกไม้ถูกแช่อยู่ในมือถือ สวยสมจริงมาก
ตั้งกระทู้ใหม่