หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 วิธีที่จะทำให้ความรักยืนยาว คบกันไปนานๆ

ขอให้รักเรานี้คงอยู่เรื่อยไป นานตราบฟ้าและดินมลาย

 

 

     แฟนดีๆ ว่าหายากแล้ว แต่การที่เรามีคนรักอยู่ แล้วจะทำให้รักของเรานั้นอยู่ยืนยาวเป็นความรักที่สมบูรณ์แบบ ย่อมเป็นเรื่องที่ยากกว่ากันมากทีเดียว ใครๆ ต่างก็อยากจะมีความรักที่สดสวยงดงามแบบในนิยาย หรือว่าหนังรักโรแมนติกกันทั้งนั้น ดูเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ที่จริงแล้วก็สามารถทำได้อยู่นะ หากมีความพยายามที่จะลองทำตามวิธีที่ทาง Noxx สรรหามาแนะนำกันดูค่ะ

 

6. ทำให้ช่วงที่อยู่ด้วยกันเป็นเวลาที่มีความหมาย

     ควรทำให้ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันนั้น เป็นช่วงเวลาแห่งการมีความสุข เป็นช่วงเวลาที่เขาจะลืมเลือนไม่ลงเลย ไม่ว่าจะทำตลกให้ดู กระเซ้าเย้าแหย่ พูดคุยเรื่องต่างๆ ทำให้เขาประทับใจ และอยากที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณให้นานที่สุด ให้บ่อยที่สุด ย่อมดีกว่าที่จะหาเรื่องทะเลาะกับเขา หรือนำพาความไม่สบายใจมาให้เขาได้ปวดหัว หนักใจอยู่ตลอดเวลา ลองคิดดูว่าระหว่างทำให้เขามีความสุข หรือทำให้เขาเหนื่อยใจมีแต่ความทุกข์ เป็นใครก็อยากจะเลือกอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองมีความสุขอยู่แล้วไม่ใช่เหรอคะ จำไว้ค่ะ เมื่อใดที่ทำตัวให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ไม่แฮปปี้แล้วก็ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ๆ เราแล้วล่ะ

 

5. ไม่หึงหวงจนหน้ามืด

     ปัญหาที่คู่รักหลายๆ คู่ มักจะประสบพบเจอกันอยู่เป็นประจำนั่นก็คือ ความหึงหวงซึ่งบางทีก็อาจมีมูลความจริงที่จะทำให้เธอต้องหึงหวงเขา หรือบางทีก็แค่หวาดระแวงเกินไปเองการหึงหวงนั้นก็มีข้อดีที่ทำให้เขารู้ว่าเรายังแคร์ และรักเขามากอยู่นะ แต่การที่หึงหวงจนมากเกินไปย่อมนำพาความไม่สบายใจความไม่ไว้ใจ การทะเลาะเบาะแว้ง และทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างไม่มีความสุขด้วย ดังนั้นแล้วควรมีความหึงต่อเขา แต่เพียงพอดีเท่านั้นค่ะ เพราะการไม่หึงเลยก็ทำให้ดูเหมือนเราไม่ใส่เขา ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าได้เหมือนกันนะ

 

4. ให้เกียรติเขาต่อหน้าและลับหลังคนอื่น

     บางครั้งบางคราวการที่คู่รักหลายๆ คู่คบกันมานาน กลับมีความเกรงใจต่อกันลดน้อยลงทำให้เกิดการกระทำที่ไม่ไว้หน้า ทำร้ายจิตใจ ไม่ให้เกียรติกับอีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะการวางตัวของเราที่มีต่อเขาต่อหน้าคนอื่นๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากเรื่องหนึ่งเช่นกันนะคะ เพราะผู้ชายย่อมไม่ชอบที่จะถูกหักหน้า และทำให้รู้สึกอับอายต่อหน้าคนอื่นๆ ทำให้เขารู้สึกดีใจ ภูมิใจที่มีเราเป็นคนรักเขาย่อมดีกว่ามาข่มเหง ทำร้ายจิตใจกันนะคะ รับรองว่าเขาจะต้องอยากอยู่กับคนที่ทำให้เขามีค่าอยู่แล้วล่ะ

 

3. โรแมนติคกันสักหน่อย

     ก็เป็นเรื่องน่าแปลกสำหรับหลายๆ คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน แทนที่จะยิ่งทวีความรักแสนหวานกันขึ้นไปอีก กลับเฉยๆ และจืดจางไปเสียดื้อๆ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว การแสดงความรักต่อกันนั้น เป็นเรื่องที่ปกติสำหรับคู่รักกันอยู่แล้ว ทำไมจะต้องรู้สึกเขิน หรือว่าต้องอายคนอื่นๆ กันด้วย มีแฟนก็ต้องรักและดูแลซึ่งกันและกันสิ ดูจากภาพคู่รักเกาหลีที่เรานำมาฝากกันอยู่เป็นประจำก็ได้ การแสดงความรักในรูปแบบนี้มันก็รู้สึกว่าดีอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามค่ะ และการถ่ายรูปคู่กันเป็นประจำนั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่อยากให้ทำกันอยู่นะคะ เพราะว่าเวลามันผ่านไปอย่างรวดเร็วเสียจน เราก็ไม่อาจจะจดจำเรื่องราวได้ทั้งหมด การที่มีรูปคู่กันจะช่วยกระตุ้นเตือนความทรงจำ และเรื่องราวความผูกพันต่างๆ ระหว่างคุณกับเขาได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

2. มีทำเซอร์ไพรส์กับเขาบ้าง

     บางคนอาจจะรู้สึกว่าการทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนอย่าง เช่น ในวันวาเลนไทน์ ในวันเกิดหรือวันครบรอบที่คบกันนั้น มันจะดูเป็นการเล่นใหญ่ หรือว่าทำราวกับตัวเองเป็นพระเอกนางเอกในซีรีย์เกาหลียังไงอย่างนั้น รู้สึกเว่อร์วัง อลังการจนน่าเขินอายเกินไป แต่ขอให้เชื่อมั่นเถอะ ว่าการมอบความสุขให้แก่กันและกัน เป็นเรื่องที่สุดแล้วของการเป็นคู่รัก ที่ใครๆ ต่างก็อยากมีทั้งนั้นนะคะ ทำบ่อยๆ เดี๋ยวก็ชินหายเขินไปเองล่ะค่ะ

 

1. ใส่ใจเรื่องบนเตียงด้วย

     สำหรับสาวๆ ที่หัวโบราณหน่อยเรื่องแบบนี้อาจจะทำใจยากนิดนึง แต่เชื่อเถอะค่ะ การเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบนั้นนอกเหนือจากความรักทางจิตใจแล้ว การที่ชายหญิงจะมีความสุขทางกายก็ทำให้คู่รักได้ผูกพันและมีความสุขด้วยกัน เป็นเรื่องที่ธรรมชาติที่สร้างมาให้ผู้ชายและผู้หญิงมีความทางเพศมาเพื่อสนองซึ่งกันและกัน ถ้าสามารถให้กันได้อย่างลงตัวแล้ว ร่างกายก็จะหลั่งสารความสุข และความผูกพันออกมา ส่งผลมาถึงความสุขทางจิตใจของคู่รักที่มีให้ต่อกันด้วย

 

     ดูเหมือนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่จะทำให้ความรักนั้นเพอร์เฟ็คได้ แต่ว่าก็ไม่ยากเกินไปที่จะลองทำดู ลิ้นกับฟันย่อมกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ว่าก็จะระหองระแหงได้น้อยลงหากว่าเราและคู่รักของเรามีความรักความเข้าใจหมั่นดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ลองเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กัน ไม่แคล้วว่าจะได้ตำแหน่งคู่รักแห่งปีได้ไม่ยาก อย่างแน่นอนจ้า

 

บทความ โดย : Akine_noxx

ฝากติดตาม กดดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
6 วิธีที่จะทำให้ความรักยืนยาว คบกันไปนานๆ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ไต้หวันพบเงาะจากไทย ปนเปื้อนยาฆ่าแมลง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ญาติบิ๊กไบค์ แหกโค้ง ชนเก๋ง! ไม่จ่ายค่าเสียหาย อยากได้ต้องไปฟ้องศาลเอาเองปังมาก มาช่า วัฒนพานิช ที่ทำเอาแฟนหลายคนถึงต้องทักเรื่องหุ่นสื่อนอกตีข่าว ผู้ประท้วงชาวไทยจัดการชุมนุมเพื่อการปฏิรูปประชาธิปไตยอย่างทะเยอทะยานมดดำ จัดหนักแฉยับ! ซาร่า โดนพระเอกรุมจีบ 4-5 คน แต่สุดท้ายวงแตกสุดยอด!! คุณลุงสายชิว เอางูเหลือมเป็นๆ แทนผ้าพันคอทักษิณถาม 14 ปีมานี้ ชีวิตคนไทยโดยรวมๆ เป็นไงบ้าง ประเทศไทยในสายตาโลกเป็นไงบ้าง?ผู้กองปูเค็ม​ โพสต์ครั้งแรก​ "ผมสบายดี"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!คณะกรรมาธิการกิจการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ป้องผู้ชุมนุม #ปลดแอก อ้างสัมพันธ์ 2 ชาติอิงหลัก #ประชาธิปไตยความลับใต้น้ำของคุณหมีขาวพลังช้าง!! ช้างโกรธฟาดงวง งา ควายป่าดับตาที่เต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านชาวเน็ตไม่ปลื้ม การบินไทยดึง 'ท๊อป ดารณีนุช' มาทำงาน ติงพลิกวิกฤติเป็นหายนะบุกธรรมศาสตร์แล้ว ม็อบ นศ. นำมวลชนทลายประตู ยึดสนามบอล ก่อนเริ่มปราศรัยบ่ายวันนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
... ถึงคราว “ ตกอับ ” จะมีสักกี่คนกัน..ที่ยัง “ อยากรู้จักกับคุณ ”อกหักแล้วไง 5 แนวคิดปรับทัศนคติใหม่ให้ชีวิตสดใส แม้ใจพังดังทั่วโลก!คุณตาวัย 70 สุดเศร้า ประกาศอยากมีเพื่อนหลังภรรยาเสียชีวิต จนต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวและทรมานการโดนหักหลังตลอดเวลาที่คบกันมันเจ็บมากเลยนะ
ตั้งกระทู้ใหม่