หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้ามาเป็นพัน จะเดี่ยวก็ได้นะ


เขียนโดย thankuu

นินจานารุโตะ กับตอน "คาถาแยกเงาพันร่าง"

เป็นกำลังใจกดติดตามให้ด้วยนะครับ ตอนนี้ลาออกจากงาน รายได้ยังไม่มี เพื่อนแนะนำว่าชอบอ่านการ์ตูนก็ลองอ่านลงยูทูปเอา เผื่อสร้างรายได้ได้ในอนาคต ตอนนี้ก็เลยพึ่งหัดทำเมื่อคืนกว่าจะเรียนรู้กว่าจะทำเป็นเล่นปาไปตี 3 พึ่งทำเสร็จเลยรีบอัพลง ตอนนี้ยอดวิว 2 วิวแล้ว (ภูมิใจน้อยๆ) อิๆๆ ฝากกดติดตามให้ผมด้วยนะครับ ผมไม่ใช่ขอทานออนไลน์ แต่ผมเอาความสามารถมาแลกครับ

เนื้อหาโดย: Read Hai Fang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thankuu's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 208 ครั้ง
เขียนโดย thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทรัมป์สวนอิหร่าน เรียกค่าชดเชยกลับก่อนเจรจายุติสงคราม9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยเปิดแอร์อยู่ในห้อง แต่ทำไมกระจกกลับมีหยดน้ำเกาะ “ด้านนอก”? น้ำพวกนี้มาจากไหนกันแน่จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์เหตุใดน้ำเปล่าอย่างเดียว จึงไม่เพียงพอที่จะป้องกันโรคลมแดด?จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569เงาะ10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69กองทัพเยเมนเปิดปฏิบัติการโจมตีฮูตี ตอบโต้เหตุโจมตีค่ายทหาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยชวนลองเข้ามาดูไอเดียเจ๋ง ๆ กับสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อลองมองและคิดดูดี ๆรู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
iPhone สร้างยากกว่าพีระมิด 10,000 เท่าจริงหรือ?ครอบครัววัตส์ คดีที่บ้านชานเมืองเงียบสงบกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบสวนป่าหิมพานต์อยู่ที่ไหน? คำตอบไม่ได้อยู่บนแผนที่ แต่ซ่อนอยู่ในจักรวาลคติของคนโบราณทำไมคนไทยไม่นิยมเอาคำบางคำมาตั้งชื่อลูก? เบื้องหลังชื่อที่ “ฟังแล้วไม่อยากใช้”
ตั้งกระทู้ใหม่