หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นึกว่าอยู่ต่างประเทศ! แลนด์มาร์คชมแม่น้ำเจ้าพระยาที่นครสวรรค์สุดเจ๋ง


เขียนโดย Noxx

          โครงการพัฒนาเกาะญวน เทศบาลนครสวรรค์ หวังเป็นสถานที่พักผ่อนเหมือนกรุงโซล เกาหลี หากเสร็จสมบรูณ์แล้วคงมีนักท่องเที่ยว และประชาชนในพื้นที่เข้าไปพักผ่อน ท่องเที่ยวมิใช่น้อยๆ เห็นแล้วอดอิจฉาชาวนครสวรรค์ไม่ได้เลยล่ะ

 

     คลองเกซอนบริหารจัดการโดยเทศบาลนครนครสวรรค์ สร้างจากภาษีประชาชน มีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางเทศบาลนครสวรรค์ไม่อนุญาตให้พ่อค้าแม่ค้านำสินค้ามาเร่ขาย และห้ามประชาชนทิ้งเศษขยะในพื้นที่ ทั้งนี้ในอนาคตมีแผนจะติดตั้งระบบแสงไฟ RGB บนผนังคลองตลอดระยะ 1 กิโลเมตรด้วย 

 

     พื้นที่ดังกล่าวประกอบไปด้วยน้ำตก ทางเดิน ที่จัดสร้างไว้อย่างสวยงาม อีกทั้งมีแนวคิดในการจัดสร้างน้ำพุ การปลูกต้นไม้เพิ่มเติม การจัดสร้างงานศิลปะประติมากรรมเมือง การตกแต่งผนังเขื่อนด้วยงานศิลปะ และการปล่อยพันธุ์ปลา มีการทดลองปล่อยพันธุ์ปลาคาร์ฟ ลงในแหล่งน้ำ ที่ผ่านการบำบัด ส่วนหนึ่งของการพัฒนาพื้นที่ด้วย  

 

เครดิตรูป https://twitter.com/dimsumark/status/1289617937918128129?s=20

 

 

 

 

บรรยากาศยามค่ำคืน

 

 

 

เครดิตรูป https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1166303230394550&id=100010446516124

ถ้ามีการบริหารจัดการที่ดีแล้ว บอกได้เลยว่าทุกจังหวัดต้องมีแลนด์มาร์คแจ่มๆ เป็นของตัวเองได้อย่างแน่นอน

โดย : Akine_noxx
ฝากติดตาม กดโหวต กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,472 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้ามอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดามารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว"เมฆยักษ์" ปกคลุมท้องฟ้านครนายก สวยแปลกตาจนคนแห่แชร์ ที่แท้คือ "เมฆอาร์คคัส"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่