สามหนุ่มสามมุม คืนจอ
ใครอยู่ในยุค 90 ก็คงจะรู้จักกันดีครับ ผ่านไปนานถึง 22 ปี หลังจากที่ซิตคอมลาจอไปเมื่อปี 2541 เอกพล ทศพล พีรพล จะกลับมาเจอกันใน 3 หนุ่ม 3 มุม X2 ซิตคอมเรื่องใหม่ของช่อง one31 ที่พาตัวละครที่ทุกคนเคยรักกลับมาโลดแล่นบนจอ พร้อมใช้แคสต์เดิมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่ทั้ง 3 คนจะมารับเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว พร้อมหน้าด้วยลูกชายทั้ง 3 ในบ้านหลังเดียวกัน รวมถึง มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์ ก็จะกลับมารับบทป้าดาอีกด้วย
ทางด้านนักแสดงรุ่นใหม่ 3 คนที่จะมารับบทลูกๆ ของเอก-ทศ-พี นั้นนำทีมโดย ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งเขาจะมารับบทเป็น เฟิร์ส ลูกชายของ ทศพล และยังมีอีก 2 นักแสดงหน้าใหม่จากโปรเจกต์ The Next One Project ทั้ง บี-เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย ที่จะมารับบท หนึ่ง ลูกชายของเอกพล และซี-ปรัตถกร คัยนันทน์ รับบทเป็น อูโน่ ลูกชายของพีรพล
ความน่าสนใจของ 3 หนุ่ม 3 มุม X2 คือการสร้างช่องว่างระหว่างเจเนอเรชันที่น่าจะมีประเด็นอะไรมากมายมาให้เล่นได้ไม่รู้จบ และที่ต้องจับตามองคือทีมผู้กำกับและเขียนบทจะหยิบจับความเป็นมนุษย์ในเจเนอเรชันนี้ไปใส่ในตัวลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่างไร เฉกเช่นเดียวกับที่ครั้งหนึ่ง 3 หนุ่ม 3 มุม ในอดีตเคยทำได้ ที่สร้างพี่น้อง 3 คนเป็นตัวแทนของคนที่มีคาแรกเตอร์ต่างกันโดยสิ้นเชิง ทั้งพี่ชายผู้เข้มงวด พี่คนกลางผู้รักอิสระ และน้องชายสุดเฮี้ยว สะท้อนให้เห็นผู้คนในยุคนั้นอย่างชัดเจน
3 หนุ่ม 3 มุม คือซิตคอมระดับตำนานที่เคยสร้างความผูกพันระหว่างตัวละครและผู้ชมมายาวนานกว่า 8 ปี ออกอากาศในปี 2534-2541 ก่อนจะปิดโปรแกรมลงไป และกบ-แท่ง-มอส ก็ยังคงกลับมารวมทีมกันบ้างก่อนหน้านี้ เช่น รายการ 3 หนุ่ม 3 มุม วาไรตี้ ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี เมื่อปี 2550 และ 3 หนุ่ม 3 มุม ทูไนท์ ออกอากาศทางช่อง 5 ในปี 2551-2553 รวมถึงคอนเสิร์ต 3 หนุ่ม 3 ไมค์ ครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นในปี 2551 อีกด้วย และกับซิตคอมเรื่องใหม่นี้ถือเป็นการกลับมารวมตัวกันอย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบ 10 ปีเต็ม
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
ตัวเลขบนปลั๊กไฟและอะแดปเตอร์ บอกอะไรเรา อ่านให้เป็นก่อนเสียบใช้งาน
อยากเป็นทหาร เริ่มเรียนที่ไหน? รู้จักเส้นทางเตรียมทหาร นายร้อย และสายประทวน
รายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”
ทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย
เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
ตัวเลขบนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำไมต้องมีหลายชุด อ่านให้เป็น ใช้เครื่องได้ถูกต้อง
ทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
พฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัว
ตัวเลขบนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำไมต้องมีหลายชุด อ่านให้เป็น ใช้เครื่องได้ถูกต้อง
Are pet breed identification apps accurate enough to trust?
อยากเป็นทหาร เริ่มเรียนที่ไหน? รู้จักเส้นทางเตรียมทหาร นายร้อย และสายประทวน
สุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอด
ทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย
ทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้





