หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมอเหรียญทอง จัดหนัก ใครเข้าร่วมม็อบ สั่งห้ามรับเข้าทำงานหรือศึกษาต่อหรืองดให้ทุน

เนื้อหาโดย fuckghost

27 ก.ค. 63 พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "เหรียญทอง แน่นหนา" ระบุว่า

"โครงการดับอนาคต"...ผมจะจัดทำ 'บัญชีบุคคลที่บริษัทห้างร้าน หน่วยงานรัฐ สถานศึกษา ห้ามรับเข้าทำงานหรือเข้าศึกษาต่อหรือให้ทุน' ...วิธีการปฏิบัติง่ายๆดังนี้

"ขอสาดน้ำมนต์ใส่ขบวนการจัญไรให้ชัดๆครับว่า "รพ.มงกุฎวัฒนะไม่รับสมัครคนจัญไรทำงาน ไม่ค้าขายกับบริษัทที่มีพนักงานจัญไร ไม่ง้อผู้ใช้บริการที่มีพฤติกรรมจัญไร ไม่สนผู้ถือหุ้นที่มีพฤติกรรมจัญไรด้วย" …ชัดไหมล่ะครับ"

แค่แนะนำ 'โครงการดับอนาคต' ว่าจะจัดทำบัญชีรายชื่อพวกจัญไรเท่านั้นก็แสดงตนกันอย่างบ้าคลั่งแล้ว ...โง่ชะมัด...ไม่ต้องเสียเวลาส่งคนไปเก็บภาพหาข้อมูล...นึกหรือครับว่าแห่มาเป็นทัวร์ป่วนแล้วผมจะขวัญตกจิตฝ่อ...เจอมาเยอะแล้ว...อย่าระดมรีพอร์ตปิดเฟซของผมแล้วกันนะไอ้โง่หลงตัวเองว่ามีอนาคตกันเลย ...ถุยส์ครับ ถ้าแน่จริงก็บอกชื่อ-นามสกุล ที่เรียน ที่ทำงานมาด้วย...จะดำเนินการสนองให้เป็นรายๆ เป็นระยะๆ อย่าลบโพสต์หนีก็แล้วกัน
สำหรับ รพ.มงกุฎวัฒนะ ตั้งอยู่ที่ 34/40 ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 ประกาศให้ทราบทั่วกันเลยว่าผู้สมัครงานทุกคนต้องแสดงข้อมูลสารสนเทศส่วนตัวเพื่อให้ฝ่ายบุคคลตรวจสอบ...ถ้ามีพฤติกรรมจัญไร...ที่นี่ไม่รับครับ...อย่าหลงตัวเองว่าคนรุ่นใหม่ส้นตีนมีราคากันนะครับ...มันก็แค่ขยะแผ่นดินโง่ๆเท่านั้นแหละ แน่จริงมากันอีกมากๆ"

 

"โครงการดับอนาคต"...ผมจะจัดทำ 'บัญชีบุคคลที่บริษัทห้างร้าน หน่วยงานรัฐ สถานศึกษา...

Posted by เหรียญทอง แน่นหนา on Monday, 27 July 2020

 

ขอสาดน้ำมนต์ใส่ขบวนการจัญไรให้ชัดๆครับว่า "รพ.มงกุฎวัฒนะไม่รับสมัครคนจัญไรทำงาน ไม่ค้าขายกับบริษัทที่มีพนักงานจัญไร...

Posted by เหรียญทอง แน่นหนา on Monday, 27 July 2020
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
53 VOTES (4.8/5 จาก 11 คน)
VOTED: Charming friendly, unnodomon, baby070, zerotype, คุณท่าน, มีร่า, อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน, bgs, มารคัส, karn23
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง"เสือตกถังพลังเงินดี" งวด 1 มีนาคม 2569ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนรู้หรือไม่...สิ่งที่ดูคล้ายๆกับ "เขา" ของยีราฟ เขาไม่ได้เรียกว่า "เขา" น๊า...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลไม้ช่วยลดเครียด"กัมพูชา" ไม่ง้อ "ไทย"! ได้พี่ใหญ่อย่าง "มาเลเซีย" เป็นที่พึ่งใหม่ด้านการค้า3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกสั่งเด้งด่วน! หัวหน้าเขตฯ แม่ยวม เซ่น “ถนนลึกลับ” โผล่กลางป่า ลอบขนไม้เถื่อนกว่า 300 ท่อนทึ่งทั่วโลก : แม่น้ำแซมบีซี หรือที่รู้จักกันว่า แม่น้ำซัมเบซี (Zambezi)แม่น้ำแอฟริกาที่ใหญ่ที่สุดที่ไหลลงสู่มหาสมุทรอินเดียปลาที่มีอายุขัยสั้นที่สุด ที่สามารถพบได้ในแหล่งน้ำธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่