วีระ สมความคิด ซัด! ความยุติธรรมไทยมันระยำจริงๆ หลังข่าวสะพัด! อัยการสั่งไม่ฟ้อง บอส อยู่วิทยา
วีระ สมความคิด ซัด! ความยุติธรรมไทยมันระยำจริงๆ คนรวยทำคนตายก็ไม่ติดคุก แต่คนจนถูกจับคดีเล็กน้อย ไม่มีเงินประกันตัว ต้องติดคุกทันที หลังข่าวสะพัด! จากสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า อัยการสั่งไม่ฟ้องคดี บอส อยู่วิทยา ทายาทมหาเศรษฐีกระทิงแดง วีระเดือด! ถามกลับคนที่รักความยุติธรรม เราจะปล่อยให้ประเทศชาติเลวร้ายเช่นนี้ต่อไปอีกหรือ ถึงเวลาที่จะปฏิรูปประเทศกันอย่างจริงจังเสียทีหรือยัง?
24 ก.ค.2563 วีระ สมความคิด โพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ประเทศไทยมาถึงจุดนี้อีกแล้ว ความยุติธรรมไทยมันระยำจริงๆ คนรวยทำคนตายก็ไม่ติดคุก แต่คนจนถูกจับคดีเล็กน้อย ไม่มีเงินประกันตัว ต้องติดคุกทันที
ลูกมหาเศรษฐีเมาสุราขับรถชนตำรวจ แล้วลากศพไปบนถนนหลายร้อยเมตร จนศพแหลกเหลวตายคาถนน
หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ อัยการสูงสุดมันมีคำสั่งเด็ดขาด สั่งไม่ฟ้องเฉยเลย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติก็ไม่คัดค้านอะไรเลย แล้วยังรีบถอนหมายจับให้อีกด้วย
ขอถามอัยการสูงสุดว่าเอาอำนาจอะไรมายกเลิกคำสั่งฟ้องผู้ต้องหาของตำรวจ หากใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบอัยการสูงสุดอาจต้องติดคุกตอนแก่
เราจะปล่อยให้ประเทศชาติเลวร้ายเช่นนี้ต่อไปอีกหรือ ถึงเวลาที่จะปฏิรูปประเทศกันอย่างจริงจังเสียทีหรือยัง เผด็จการทหาร ชั่ว เลว ระยำ พวกคุณ(มึง)ยึดอำนาจมากว่า 6 ปี แต่ไม่ได้มีการปฏิรูปประเทศตามที่ให้สัญญาไว้กับประชาชนเลย มันจึงสมควรแล้วที่เด็กๆจะออกมาขับไล่พวกคุณ(มึง)
ประเทศไทยมาถึงจุดนี้อีกแล้ว ความยุติธรรมไทยมันระยำจริงๆ คนรวยทำคนตายก็ไม่ติดคุก แต่คนจนถูกจับคดีเล็กน้อย...
โพสต์โดย Veera Somkwamkid เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2020





















