หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหงาๆๆ


เขียนโดย มีแต่ความเหงา

เนื้อหาโดย: mansump
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีแต่ความเหงา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 82 ครั้ง
เขียนโดย มีแต่ความเหงา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่เงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุดประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปีผู้โดยสารสุดซื่อ!! เมื่อโชเฟอร์บอกให้ช่วยคาดเข็มขัดหน่อย เธอจึงรีบลุกมาช่วย เเต่เขาหมายถึงคาดให้ตัวเองนะสาวรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วัวขนหนาแห่งอาร์กติก สัตว์ที่เกิดมาเพื่อสู้ความหนาวรีวิวโรงแรม 3 ดาว แต่เจอเสียง "ห้องข้างๆ" สนั่น! ชาวเน็ตแนะวิธีแก้เผ็ดสุดพีค"กงเป่าจีติง" ไก่ผัดเม็ดมะม่วงเวอร์ชันจีน10 สนามบินที่อันตรายที่สุดในโลกเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
(วันวาน) มาช่า & กฤษณ์ @ IN Magazine no.23 February 2006(วันวาน) พินทิพา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 11 ฉบับที่ 240 กุมภาพันธ์ 2530Wang Yang @ Arena HOMME+ China April 2026Wang Xingyue @ Harper's BAZAAR Men China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
วัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?สาว gen Z ปิ๊งไอเดีย ตบยุงสร้างรายได้ใครเล่นแอปหาคู่ ลองเช็กดูว่าเคยเจอ 5 แบบนี้กันไหมแฉ 5 ความเชื่อเรื่องบนเตียงที่คนไทยเข้าใจผิดมานาน!
ตั้งกระทู้ใหม่