ดวงวันเกิด พุ่งแรง สุดเฮง ว่าที่เศรษฐีใหม่ รวยมหาศาล
วันอาทิตย์
ดวงชีวิตจะเปลี่ยนอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับการกระทำ แนะนำช่วยเหลือผู้อื่นให้มาก ไม่ต้องไปหวังผลลัพธ์ ทำด้วยความเต็มใจแล้วจะได้ดีเอง แนะนำให้สร้างบุญเพิ่ม ด้วยการสวดมนต์ นั่งสมาธิ จะช่วงชี้นำทางที่ดีอย่างแน่นอน
วันจันทร์
จะเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาหลังผ่าน 31 กรกฎาคมนี้ไป ดวงจะดีขึ้น มีโชคลาภทที่ตามหา สิ่งที่ลงมือทำจะแสดงออกให้ได้รับรู้
วันอังคาร
ผ่านพ้นช่วงอาทิตย์นี้ไปได้ ดชคชะตาจะเริ่มเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จะดีขึ้นเรื่อยๆยาวไปถึงช่วงสิ้นปี ใครที่ทำงานมาหนักมากมีโอกาสที่ดีจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้พบคนดีเป็นคู่ ขยันทำมาหากิน ได้พบเงินก้อนโตจากการทำงานหนัก
วันพุธ
มีโอกาสได้โชคลาภ เด่นชัดเรื่องดวงการเงินทีทรัพย์ใหญ่มาเยือน ใครที่โสดจะเจอคนฐานะปานกลาง ขยันทำมาหากิน คบกันแล้ว ดวงชีวิตจะหนุนนำ มีความสุข ความรุ่งเรืองกับชีวิต
วันพฤหัส
หลัง 31 กรกฏาคม ใครที่กำลังจะเปิอดธุรกิจของตัวเอง จะโชคดีได้คบค้าสมาคม ในช่วงนี้จะได้ผลพลอยได้เยอะเป็นพิเศษ มีโชคำหนุนนำ จับเงินล้านก้อนแรกในชีวิต
วันศุกร์
หลังผ่าน 16 กรกฎาคม ชีวิตจะเปลี่ยน มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น มีช่องทางการทำเงิน ได้คนช่วยงาน การงานการเงินจะกลับมาดีขึ้นแบบทวีคูณ
วันเสาร์
ดวงชะตาหลังผ่านกรกฏาคมมีโอกาสจับเงินก้อนดต ดวงเปิดทรัพย์รับโชคแบบไม่คาดคิด
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
มดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียว
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
แมวตาเขียวผู้ลึกลับ “Russian Blue” อัจฉริยะขนสีฟ้า ผู้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์


