หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกสิ่งที่ถนัดสุด สื่อถึงนิสัยเบื้องลึก ของคุณได้..!!!

    สิ่งที่ถนัดสุด บอกถึงนิสัยลึกๆ ของคุณได้        

 1. ตะเกียบ.      เป็นคนที่แปลกๆ แต่มันก็เป็นสีสันสำหรับคนรอบข้าง มีจินตนาการล้ำเลิศ มีไหวพริบปฏิภาณที่ยอดเยี่ยม ชอบนึกถึงเหตุการณ์ ที่กำลังจะเกิดล่วงหน้า ช่างสงสัย สุขุม และมีความคิดอันลึกซึ้ง เป็นคนรีบเร่ง ใจร้อนพอประมาณ. แต่หากพูดถึงเรื่องความรู้ความสามารถแล้วล่ะก็ สำหรับคุณแล้วไม่ธรรมดาเลยล่ะ ตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ชอบความสะดวกสบายนัก.                                    

 2. ช้อนส้อม.      เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในจุดเสี่ ยง ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงเกินไป และคุณเป็นคนที่ใช้จ่ายอย่างประหยัด ก็มีบางครั้งที่คุณก็มักจะใช้จ่ายเกินตัว เพื่อความสุขความสบายของตัวคุณและคนรอบตัว  คุณเป็นคนรักเพื่อน รักครอบครัว ทำอะไรก็นึกถึงคนอื่นก่อน เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ ถ้าหากใครคิดไม่ดีกับคุณ คุณจะรับรู้ได้เลยว่า คนๆ นั้น ไม่ควรเข้าใกล้ และเมื่อระยะเวลาผ่านไป เรื่องเหล่านี้มันก็เกิดขึ้นจริงๆ.   เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว อยู่อย่างสงบ หากใครได้เป็นเพื่อนกับคุณ ถือว่าเขาโชคดีเลยล่ะ เพราะคุณจริงใจและช่างเลือกคบคน เป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งนั้น                  

 3. ช้อนกลาง.         เป็นคนที่ทำอะไรมีเหตุผล ชอบความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย ถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบนินท าลับหลังใคร ไม่ชอบการเอาเปรียบ นั่นก็เพราะว่า เคยโดนเอาเปรียบมาหลายครั้งแล้ว และไม่ยอมใครง่ายๆถ้ามีคนคิดไม่ดี เข้าหาคุณ คุณจะแสดงออกทางสีหน้าท่าทางอย่างชัดเจนให้เขาได้รู้ โดยที่คุณไม่ใส่ใจความรู้สึกของคนเหล่านั้นแม้แต่น้อย ไม่ชอบการเป็นผู้นำสักเท่าไหร่ แต่ชอบออกคำสั่ง

เนื้อหาโดย: TOPCNN
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: TOPCNN
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
18 VOTES (4.5/5 จาก 4 คน)
VOTED: มีร่า, dukedick, baby070, TOPCNN
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?หน่วยทหารรบพิเศษชั้นนำของโลก ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งและพร้อมรบมากที่สุดประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทแวบแรกคุณ'เห็นเป็นอะไร'ทายนิสัยจากภาพทุเรียนที่แพงที่สุดในโลก3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดเซเว่นอีเลเว่นที่ประเทศลาวผู้คนคึกคักมหาวิทยาลัยด้านการกีฬา ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สอน Google ads จากผู้มีประสบการณ์ แชร์เทคนิคไม่ลับ ต่อยอดได้จริงสนามบินในทวีปเอเชีย ที่มีผู้โดยสารจำนวนมากที่สุดหมู่บ้านที่มีการร่อนทองมากบริสุทธิ์ที่สุดในไทย"นางสาวสุวรรณ"เรื่องแรกที่ถ่ายทำในประเทศสยาม
ตั้งกระทู้ใหม่