หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

8 วิธีเช็คว่าเธอคนนั้นชอบผู้หญิงด้วยกันมั้ยก่อนที่จะเริ่มจีบเค้า [LGBT]

บอร์ด Lesbian เนื้อหาโดย Noxx

เพราะผู้หญิงไม่ได้เกิดมาเพื่อผู้ชายเท่านั้น ฉันเองก็พร้อมเกิดมาเพื่อผู้หญิงได้เหมือนกันนะ

 

     เลสเบี้ยน คือ รสนิยมทางเพศรูปแบบหนึ่งคือผู้หญิง มีความรักชอบกับผู้หญิงด้วยกันโดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่มีมักจะมีความสับสนเกิดขึ้นในใจว่า เราเป็นใครเพศไหน และทำไมถึงชอบเพศเดียวกัน จะจัดการเกี่ยวกับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์อย่างไรดี รวมถึงจะฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อสร้างความรักในรูปแบบนี้ได้อย่างไร

 

     ในสมัยก่อนการรักเพศเดียวกันค่อนข้างที่จะดูง่าย แค่ผู้หญิงอยู่กับทอมก็คือคู่เลสเบี้ยนแล้ว แต่ในสมัยนี้เค้าไม่แบ่งแยกแล้วนะจ๊ะ และดูออกยากมากเลยด้วย ว่าใครที่เป็นหญิงรักหญิง เพราะผู้หญิงผมยาวสวย ที่มีลักษณะอ่อนหวานนุ่มนวลนั้นพวกนางก็เป็นคู่รักกันได้ค่ะ เลยทำให้แม้แต่พวกเดียวกัน ก็ยังดูกันเองออกยากมากๆ เลยด้วย เพราะว่าเนียนดูเป็นแค่เพื่อนกันก็ได้อีก เรียกว่า เลสเบี้ยนแฝงตัวอยู่ในหมู่มักเกิ้ล (คนปกติธรรมดา) ได้อย่างแนบเนียนจริงๆ

 

/canva

 

แล้วแบบนี้เราจะสังเกตได้อย่างไรว่าสาวที่เราแอบปิ๊งหมายตานั้นจะเป็นหญิงรักหญิงเหมือนเราหรือไม่ ขืนเข้าไปทักทายผิดๆ ล่ะจะเสียหน้า เสียฟอร์มแย่เลย ก็ยังพอที่จะมีวิธีสังเกตได้อยู่นะคะ

 

cr. http://eslamoda.com/15-selfies-para-amigas-que-son-casi-como-hermanas

 

8. สังเกตความแตกต่างเวลาที่มองผู้ชายหรือผู้หญิง

     ข้อนี้เป็นวิธีสังเกตจากระยะไกล เงียบๆ ได้อย่างปลอดภัยที่สุด เพราะเราสามารถเริ่มสังเกตอาการเวลาเธอคนนั้นมองไปยังผู้ชายหรือว่ามองไปยังผู้หญิง เวลาที่เราชอบเพศใดเพศหนึ่งการแสดงออกทางสีหน้าแววตามันจะแตกต่างกันได้อย่างชัดเจน ถ้าหากว่าเธอนั้นเฉยๆ กับเพศตรงข้าม แต่กลับมีแววตาที่เป็นประกาย มีรอยยิ้มที่ซ่อนเอาไว้ไม่อยู่ ก็เป็นอาการที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า เธอนั้นมีใจให้กับผู้หญิงด้วยกันค่อนข้างแน่ชัดแล้วล่ะ มีความหวังรอได้เลย

 

7. ใช้สายตาบอกความในใจ

     ถ้าคนข้างมั่นใจแล้วว่าอีกฝ่ายนั้นมีใจให้ผู้หญิงด้วยกันแล้วล่ะ ก็ลองมาพิสูจน์ด้วยวิธีขั้นต่อไปกันเลยดีกว่า นั่นคือการส่งสายตาไม่ว่าจะมองจากระยะไกล หรือถ้ายิ่งได้พูดคุยด้วยกันแล้ว การสื่อสารทางสายตาและสามารถส่งความรู้สึกที่เราชอบพอสนใจในตัวเขาไปให้เขาได้รับรู้ได้ง่ายขึ้นแล้วนะ คอยจะสังเกตสัญญาณดูให้ดีก็แล้วกันว่า แววตาของเธอจะบอกอะไรให้รู้ว่าใจของเรานั้นจะจูนตรงกันหรือเปล่า ถ้าเธอมีใจให้แล้วล่ะก็ แววตาหล่อนส่งที่กลับมาจะมีความพิเศษกว่าปกติแน่นอน

 

6. ถ้ามีโอกาสใกล้ก็ขอทัช ขอสัมผัสหน่อยนะ

     หากต้องการที่จะสื่อสารกันได้ลึกซึ้งไปมากกว่าแค่สบตาพูดคุยกันแล้วล่ะ ก็สัมผัสทางกายนั้นก็เป็นอีกการสื่อสารหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณสื่อความหมายพิเศษในใจไปยังอีกฝ่าย ยิ่งเมื่อเป็นเพศเดียวกันแล้ว การจับกันสัมผัสนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากหรือว่าดูไม่เหมาะสมเท่ากับเพศตรงข้ามอีกด้วย นับว่าเป็นข้อได้เปรียบมากเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วจงรีบฉวยโอกาสนี้เอาไว้ให้ดี ถึงเผลอทีก็ขอจับมือถือแขน กอดคอ โอบไหล่ โอบเอวให้จิตใจของอีกฝ่ายได้หวั่นไหวดูสิ ถ้าเธอมีใจให้กับเราบ้างแล้วล่ะก็ จะเกิดความหวั่นไหว มีอาการเขินอาย หรือประหม่าออกมาบ้างแหละน่า

 

 

5. พูดเลยสิคุยกันเลย

     การชักชวนพูดคุยสนทนาโดยเฉพาะกันตามลำพังนั้น เราสามารถรุกคืบบอกความในใจหรือพูดคุยเรื่องต่างๆ ด้วยกันได้อย่างตรงไปตรงมา ขอแค่มีความกล้าเท่านั้น หากว่ายังถ้ายังไม่กล้าพอก็ค่อยๆ คุยอ้อมๆ บอกความในออกไปดู หากว่าสปาร์คกัน และเธอมีใจให้กับคุณบ้างแล้ว แน่นอนว่าอาการที่มีเวลาหล่อนคุยกับคุณ มันก็ต้องมีออกมาให้รับรู้ได้บ้างและหน่า ผู้หญิงน่ะมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ถ้าเขินกันเองแล้วมักจะเก็บอาการไม่อยู่หรอกใช่ไหมล่ะ?

 

4. หึงนะ หวงด้วยอ่ะ

     เมื่อเราชอบใครสนใจใครเป็นพิเศษแล้วก็ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีความหึงหวง อยากให้เขาเป็นของเราแต่เพียงผู้เดียว การที่คนที่เราชอบจะไปยุ่งหรือวุ่นวายกับคนอื่น ก็จะทำให้เราเกิดอารมณ์หึงหวงขึ้นมาได้เช่นกัน เราสามารถแสดงออกนิดๆ ให้อีกฝ่ายได้รับรู้หรือว่าเขาจะได้เข้าใจในความรู้สึกที่เรามีเป็นพิเศษต่อเขานะ รวมถึงถ้าเขาเกิดมีอาการกระฟัดกระเฟียด โมโหไม่พอใจเวลาที่คุณอยู่ใกล้ๆ พูดคุยกับใครนั่นก็แสดงว่าเจ้าหล่อนเองก็น่าจะมีใจให้คุณอยู่บ้างแล้วล่ะ เพราะถ้าไม่ได้คิดอะไรต่อกันแล้วเราคงจะไม่หึงหวงกันแบบนี้หรอกเนาะ

 

3. เทคแคร์ห่วงใยกันเป็นพิเศษ

     ในกรณีนี้ไม่ว่าความรักจะเกิดขึ้นในเพศใดก็ตาม แต่ความรู้สึกห่วงใยอยากดูแลเป็นพิเศษกับคนที่เราแอบรักหรือชอบนั้น เป็นเรื่องธรรมดามาก เพราะในยามที่เรามีความรักให้ใครสักคน ก็ย่อมอยากที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับอีกฝ่ายอยู่แล้วล่ะ ดังนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะมีความห่วงใยให้เขา หรือว่าเขาจะมีให้คุณ นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดีต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้แล้วล่ะนะ เพราะความรักมักก่อกำเนิดจากการอยากดูแลซึ่งกันและกันนี่แหละ

 

2. สวมรอยเป็นนักสืบโซเชียลสิจ๊ะ

     ยุคนี้ใครๆ ต่างก็มี Social Media ใช้เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะ Facebook, , IG, Twitter เราสามารถที่จะดูไลฟ์สไตล์ ความคิดทัศนคติต่อเรื่องต่างๆ ที่เจ้าหล่อนสนใจในชีวิตได้ ผ่านการโพสต์เรื่องราวต่างๆ ซึ่งก็แน่นอนว่า เรื่องที่เกี่ยวกับความรักหรือว่าความสนใจต่อเพศเดียวกัน มันก็ต้องมีหลุดมาให้จะสังเกตกันบ้างแหละ โดยเฉพาะคนที่เป็นไอดอลของหล่อนเอย ดารานักร้องคนโปรดเอย ถ้ามีเป็นเพศเดียวกันแล้วนางแสดงความชื่นชอบมากเป็นพิเศษด้วยแล้วล่ะก็ ความหวังที่คุณจะรุกคืบเข้าหาอีกฝ่ายแล้วสำเร็จ ก็ถือว่ามีความสดใสได้มากทีเดียวเลยแหละ

 

1. ชอบก็จีบเลยชอบก็จีบเลยเซ่

     ไม่มีสิ่งใดที่จะชัดเจนได้มากเท่ากับความตั้งใจความจริงใจที่มีต่ออีกฝ่ายหรอกนะ หากว่าเป็นความรู้สึกที่ดีแล้ว เราก็สามารถพูดหรือบอกกับอีกฝ่ายตรงๆ ไปได้เลย หากว่าอีกฝ่ายไม่ได้ชอบผู้หญิงด้วยกัน หรือว่าไม่ได้มีความชอบในตัวคุณ ก็แค่เพียงถอยออกมาเป็นเพื่อนที่ดีกันต่อได้โดยที่ไม่รู้สึกผิดหรือรู้สึกแย่ ได้มากเท่ากับเวลาที่เพศอื่นๆ เขาสารภาพรักกันนะ ดังนั้นอย่าไปกลัวเยอะ อย่ามัวแต่รอให้ใครไปชิงบอกก่อนนะ

 

cr. https://www.instagram.com/p/Bo6HVNAleZJ/

 

     นี่ก็เป็นข้อแนะนะที่อยากจะให้ลองเอาไปใช้ สำหรับสาวๆ ที่รักผู้หญิงด้วยกันจะได้เลิกกลุ้มใจ เลิกลำลากใจสักที ไม่ได้เป็นแฟนก็เป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าใจตรงกันก็ได้เป็นคนพิเศษเลย ถ้าชอบรักอยากมีเขาในชีวิตก็ต้องลองลุยกันสักตั้งแหละ

มีสาวที่ที่อยากสารภาพรักกันอยู่หรือเปล่าคะ?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกไล่ เหตุเพราะเป็นคนเสื้อแดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
ติ๊นา เปลี่ยนลุคสุดขั้ว สวมชุดเจ้าสาว งดงามสวยพริ้งเปิดวาร์ป - Yuan Xin เน็ตไอดอลไต้หวันสุดฮอต คัพ F สะดุดใจ ❤เป็นแฟนไหมชอบผู้หญิงค่ะDJ Tangkwa 94 สตรีมเมอร์สาวไอดอลสุดแบ๊วและสดใส
ตั้งกระทู้ใหม่