หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครอยากรู้!.อุปกรณ์ไฟฟ้าชิ้นไหนกินไฟเยอะที่สุด..ต้องดู!!


เขียนโดย

              รีวิว : เครื่องวัดการกินไฟ และ การกินไฟของคอมการ์ดจอแรงๆ ใช้ปกติก็กินไฟจริงไหม
สวัสดีครับผม วันนี้ผมจำพามาชมมินิรีวิวขำๆ สนุกๆ นะครับผม เนื่องจากมีหลายท่าน Request เข้ามาว่าอยากทราบเรื่องนี้ ผมจึงจัดให้เป็นกรณีพิเศษครับผม

สำหรับคำถามวันนี้คือ

1. คอมแรงๆ การ์ดจอแรงๆ ใช้งานทั่วไปก็กินไฟเยอะกว่าคอมบ้านๆ ไหม?

2. PSU ตัวใหญ่ๆ Watt สูงๆ กินเยอะมาก ตามฉลากไหม

และกิจกรรมแต่ละอย่างคอมกินไฟต่างกันเท่าไหร่และตกเป็นค่าไฟประมาณแค่ไหน?

เดี๋ยวเรามาชมกันครับผม ก่อนอื่นมาพบกับอุปกรณ์ทดสอบกันก่อน

credit by...https://www.youtube.com/watch?v=mbeqoif5F0c

เนื้อหาโดย: TOPCNN
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TOPCNN's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 137 ครั้ง
เขียนโดย TOPCNN
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเตียงกว้างแค่ไหนทำไมร่างกายยังชอบขดตัวนอนติดขอบฝั่งเดิมทุกคืนโลกไร้ความตายจะเป็นสวรรค์จริงไหม? ลองคิดต่อเมื่อมนุษย์ทุกคนเป็นอมตะเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!วงหมอลำหนึ่งวงต้องใช้คนทำงานกี่อาชีพ กว่าจะออกมาเป็นการแสดงหนึ่งคืน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกันรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”ไวน์VSเบียร์-เหล้า! จิบแบบไหนส่งผลต่อหัวใจ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยชวนเข้ามาดูศิลปินคนหนึ่งวาดจิตรกรรมฝาผนัง ที่ดูแล้วแสนสดชื่นซึ่งทำให้ความเป็นเด็กในตัวเราให้ลิงโลด และชวนให้ระลึกถึงวัยเยาว์ได้เลย6 ของคุ้นตาที่กำลังหายไปจากชีวิตประจำวัน เพราะโลกเปลี่ยนไปซี.พี.ติดลำดับ 5 % แรกของบริษัทกลุ่มอุตสาหกรรมของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมลายนิ้วมือของคนถึงไม่เหมือนกันโนบิตะ อ่อนแอจริง หรือแกล้งโง่กันแน่?จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าชาวนาไทยล้มโต๊ะ "เลิกปลูกข้าว" เพราะราคาถูกจนขาดทุน ทั้งที่ข้าวคือลมหายใจของคนไทย!โลกไร้ความตายจะเป็นสวรรค์จริงไหม? ลองคิดต่อเมื่อมนุษย์ทุกคนเป็นอมตะ
ตั้งกระทู้ใหม่