หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

[รีวิวผ่าตัดขากรรไกร] รักษาอาการนอนกรนด้วยการ "ผ่าตัดขากรรไกร" โดยทีมแพทย์ Let Me In Thailand

รีวิวผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรน (คุณยศกร)

 

คุณยศกรรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกร โดยมีปัญหามาจากการนอนกรนตอนเดินทางไปเข้าค่ายกับเพื่อน ถึงขั้นโดนบอกว่าน่ารำคาญ ทำให้เพื่อนนอนไม่หลับ บวกกับคุณยศกรมีอาการเหมือนนอนไม่พอ อ่อนเพลียจนถึงขั้นต้องไปแอบงีบระหว่างวัน หนักสุดคือเคยไปแอบงีบในห้องน้ำ เพราะเกิดอาการง่วง ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง ทำอะไรได้ไม่เต็มที่

คุณยศกรเคยไปปรึกษาหลายที่เพื่อรักษาอาการนอนกรน จนได้มาหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตกับคำแนะคำแนะนำจากคนใกล้ตัวว่า Vertex Clinic มีการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรนได้ มีคุณหมอที่ชำนาญด้านการผ่าตัดขากรรไกรและทำออกมาได้สวยงาม คุณยศกรจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพราะที่ Vertex Clinic ด้วยเทคโนโลยีการผ่าตัดขากรรไกรด้วยระบบ Nemotec 3D (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) และการวางแผนการผ่าตัดโดยหมอตี๊ ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าขากรรไกรและทันตกรรมจัดฟัน หนึ่งในทีมแพทย์ไทยจาก Let Me In Thailand ร่วมกับ ทพญ.กรรวี เขียวเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ยิ่งทำให้คุณยศกรตัดสินใจได้ง่ายขึ้นที่จะทำการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรน

(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

โดยคุณยศกรได้ผ่าตัดขากรรไกรบนและล่างร่วมกับการจัดฟันแบบเหล็กในการทำการรักษา ซึ่งหลังการผ่าตัดคุณยศกรนอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้น หลับสนิท เสียงกรนน้อยลงจนแทบไม่มี คุณยศกรมีความมั่นใจมากขึ้นโดยเฉพาะเวลายิ้ม มีแต่คนทักว่าหน้าตาดีขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่ดี จนเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานแทบจำไม่ได้ ทางด้านสุขภาพนั้นคุณยศกรมีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่เกิดอาการนอนเพลียหรือนอนไม่พอ ทำงานได้เต็มที่ ไม่มีความกังวลอีกต่อไป

(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ใครจะเชื่อล่ะว่าหนุ่มหล่อคนนี้เคยนอนกรนมาก่อน การรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกรช่วยแก้ปัญหานอนกรนได้จริงแถมมีใบหน้าที่ดูดีขึ้นอีกด้วย สุดท้ายนี้คุณยศกรฝากบอกถึงคนที่อยากรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกรว่าควรหาข้อมูลหลายๆด้าน เปรียบเทียบกัน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่และมีผลต่อรูปหน้าตลอดไป

(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 

คุณยศกรตอบคำถามสัมภาษณ์

แนะนำตัวเองคร่าวๆ ตอนนี้ผ่าตัดมาได้กี่เดือนแล้ว

ตอบ : ประมาณ 6 เดือนครับ

 

เหตุผลที่ต้องการผ่าตัดขากรรไกรคืออะไร อะไรเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ตัดสินใจมาผ่าขากรรไกร

ตอบ : นอนกรนเสียงดังในรถตู้ครับ แล้วก็มีตอนเข้าค่ายกับเพื่อน โดนเพื่อนว่ามาว่าน่ารำคาญ แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองนอนเท่าไหร่ก็เหมือนนอนไม่พอ ต้องงีบหลับระหว่างวันครับ จนถึงขั้นไปงีบหลับในห้องน้ำ เพราะง่วงมากกกก

เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกผ่าตัดขากรรไกรที่ Vertex Clinic คืออะไร ?

ตอบ : หาข้อมูลมาเยอะมากครับ ทั้งจากอินเทอร์เนตแล้วก็คนใกล้ตัว เค้าก็แนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องที่นี่ เพราะคุณหมอชำนาญด้านการผ่าตัดขากรรไกรมาก แล้วก็ออกมาสวย ดูดีขั้นกันทุกคนครับ

 

ได้ทำการรักษาอะไรไปบ้างที่ Vertex Clinic ?

ตอบ : ผ่าตัดขากรรไกรบน ผ่าตัดขากรรไกรล่าง ผ่าตัดคาง แล้วก็จัดฟันแบบเหล็กครับ

 

รู้สึกอย่างไร หลังความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังผ่าตัด

ตอบ : ก็นอนหลับสนิทขึ้น รู้สึกนอนพักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้นครับ เสียงกรนน้อยลงจนแทบไม่มี เวลายิ้มก็มีคนทักว่าหน้าตาดีขึ้น ก็ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นครับ

 

คนรอบ ๆ ตัว หรือคนรอบ ๆ ข้าง เพื่อน ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง

ตอบ : เพื่อนที่ไม่ค่อยเจอกัน นาน ๆ เจอกันทีก็จำไม่ได้ครับ เค้าก็บอกว่าหน้าตาดีขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นครับ

 

หลังผ่าตัดโอกาสอะไรดี ๆ ใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง

ตอบ : ช่วยลดความกังวลลงจากก่อนผ่าตัดครับ ทำงานได้เต็มที่มากขึ้น

 

อยากฝากอะไรถึงคนที่สนใจจะผ่าตัดขากรรไกร

ตอบ : อยากให้คนที่กำลังสนใจจะผ่าตัดขากรรไกร หาข้อมูลหลาย ๆ ด้าน เปรียบเทียบกัน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่แล้วก้มีผลต่อรูปหน้าเราตลอดไปครับ 

เนื้อหาโดย: vertexthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: vertexthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
[รีวิวผ่าตัดขากรรไกร] รักษาอาการนอนกรนด้วยการ "ผ่าตัดขากรรไกร" โดยทีมแพทย์ Let Me In Thailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฮทั้งประเทศได้เลย (มั้ง) อนุมัติแล้ววันหยุดเพิ่มอีก 8 วัน"แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดังนาทีชีวิต!! สาวสำลักน้ำซุปหมาล่า ร้อนทั่วไปทั้งคอโทนี จา ปะทะ บร็อก เลสนาร์มนุษย์เงินเดือนเตรียมเฮ! จ่อแจกเงินช่วยโควิด 1 เดือน"กนก" จี้เพื่อนร่วมปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" เมื่อไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ ทำไมรัฐต้องรักษาฟรีคนพวกนี้ด้วยหรอสวยมาก!! สาวศัลยกรรม เปลี่ยนไปราวกับคนละคนคนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศด่วน!! แฉภาพแก๊งปาร์ตี้ กกน. ผู้ประกาศข่าว NBT โผล่ ปิดปากเงียบ โยนผิดให้มะตูม?ถ้าคุณคือนางเอกในซีนนี้คุณจะทำอย่างไร?Santa Cruz Del Islote: ยูโทเปียที่แออัดผู้ประกาศข่าว NBT งานเข้า โผล่ปาตี้กางเกงใน อีกสาเหตุของ super spreaderโลกประณาม "ประยุทธ์" ห่วยสุดในอาเซียน ครองบ๊วยสามปีซ้อน ปี 64 กู้อีก 2 ล้านล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
สวยดุจเจ้าหญิง #เบลล่า กับชุดเจ้าสาว สวยสง่ามากๆเลยค่า🥰🥰มารู้จัก 5 วิธีดูแลผมอย่างถูกวิธีกันดีกว่า !เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต บอล Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบันเทรน 2021 ต้องมาแล้วรึเปล่าคะ!! ชิคมาก เก๋มาก นำเทรนมาก เจอใครยิ้มใส่โชว์ฟันตลอด 1
ตั้งกระทู้ใหม่