ต้นกระบองเพชรยักษ์ที่เป็นกระแสไวรัลบน Twitter ผู้คนสงสัย นี่อาจเป็นแคคตัสที่สูงที่สุดในโลกหรือไม่?
ต้นกระบองเพชรยักษ์ที่เป็นกระแสไวรัลบน Twitter ผู้คนสงสัย นี่อาจเป็นแคคตัสที่สูงที่สุดในโลกหรือไม่?
แคคตัส (Cactus) หรือ ต้นกระบองเพชร กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นพืชปลูกง่าย ดูแลง่าย และสามารถเติบโตได้ในทุกสภาพอากาศ นิยมปลูกเป็นไม้ประดับ หากเป็นต้นเล็กๆก็สามารถนำวางไว้ตามโต๊ะทำงาน หรือภายในมุมต่างๆของบ้านได้
แต่นั่นอาจไม่ใช่สำหรับต้นกระบองเพชรที่มีความสูงเท่ากับอาคารสูงสามชั้นในกรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่นต้นนี้อย่างแน่นอน...
เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ Twitter =Yang= (@0okome0) ได้โพสต์รูปภาพต้นกระบองเพชรที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งเขาพบใกล้ๆกับอาคารใน Takinogawa เขตโตเกียว แน่นอนว่าตัวอาคารอาจไม่เป็นที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากนัก แต่หากสังเกตุดีๆจะพบว่ามีเสาสีเขียวอยู่ด้านข้าง
ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นต้นกระบองเพชรยักษ์ที่สูงมากๆ และเขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะถ่ายรูปต้นกระบองเพชรและโพสต์บน Twitter กระทั่งภาพกลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมา
変な色の電柱だな…んんんっ⁉︎って10度見くらいした🌵 pic.twitter.com/KDb5NDstOB
— =陽= (@0okome0) June 24, 2020
น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับกระบองเพชรต้นนี้ว่ามีอายุเท่าไหร่ หรือเป็นกระบองเพชรชนิดใด ขณะที่ผู้คนต่างคาดเดาว่ามันอาจจะเป็นต้นกระบองเพชรที่สูงที่สุดในโลกก็เป็นได้
ที่มา: https://www.odditycentral.com/pics/is-this-the-worlds-tallest-cactus.html
เงินเดือนผู้จัดการ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น
เปิดอาณาจักรธุรกิจมหาเศรษฐีหญิง ที่รวยที่สุดในประเทศไทย
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/3/69
ปลาชนิดแรกของไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
เจาะตัวเลข "อ.พลอยไหม" งวด 16/3/69
เปิดภาพ “สิ่งมีชีวิตยักษ์ใต้ทะเลลึก” การค้นพบที่นักวิทยาศาสตร์ยังทึ่ง
ปลาน้ำจืดที่พบได้เฉพาะในไทย และไม่พบในที่อื่นใดอีกบนโลก
เปิด 10 เลขฮิต OK ลอตเตอรี่ งวด 16 มีนาคม 2569 คอหวยแห่ส่องก่อนวันออก
จังหวัดและเมืองของประเทศไทย ที่มีคนยากจนน้อยสุดเป็นอันดับหนึ่ง
นิลรัตน์ แมวกายสิทธิ์ในตำนาน กับปริศนาเครื่องราง “ทนสิทธิ์” ที่โลกเกือบลืม
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 12/03/69 แวะเวียนเข้ามาชมกันได้เลยน๊า
เส้นทางรถไฟสายแรกของประเทศไทย






