หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนคุยของคุณตอบไลน์ช้าหรือแทบไม่เคยตอบทันทีเลยนะ เพราะอะไร?

เวลาเขาตอบไลน์มาหา เราน่ะรีบตอบกลับทันทีทันใด แต่ฝ่ายเขานี่สิถ้าไม่ตอบช้าก็เล่นไม่ตอบกลับมาเลย มันน่าหงุดหงิดจังงงง

 

cr. https://www.pinterest.com/pin/770608186227258184/

 

คุณกำลังประสบกับปัญหานี้ใช่หรือไม่? กำลังคุยกับผู้ที่ตัวเองกำลังหมายตาเอาไว้อยู่ แรกๆก็ดูเหมือนกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่แล้วอยู่ๆ เขาก็หายไลน์ไม่ตอบ ไม่ทักไม่ทายกันอีกเลยไม่รู้ว่าโกรธหรือว่ามีอะไรที่ทำให้เขาไม่ตอบแชทของคุณกลับมา วันนี้เจ้จะพามาไขข้อข้องใจว่าเวลาที่คนคุยกันอยู่ดีๆ แล้วเขาก็หายไม่ตอบแชทแบบนี้มันมีสาเหตุจากอะไรได้บ้างนะ

 

 

cr. https://www.instagram.com/p/BPZY9yCj0ve/

 

5. คุณไม่ใช่แบบที่เขาชอบ

เป็นเหตุผลหลักๆ เลยนี่แหละที่ทำให้เขาไม่คุยกับคุณต่อน่ะ ไม่ว่าจะเป็นที่รูปกายภายนอก หรือความคิดทัศนคติบางอย่าง และนิสัยใจคออีกบางส่วน ที่คุณไม่ได้เป็นในแบบที่เขาชอบเลย เพราะว่ากันตามความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครอยากเสียเวลาคุยกับคนที่ไม่ใช่รึเปล่าอ่ะเธอ ใจเขาใจเราอ่ะเนาะ ถ้าเป็นเธอคนที่ไม่ได้ชอบมาคุยก็คงไม่ได้มีอารมณ์คุยด้วยเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะ? ของแบบนี้มันก็บังคับใจกันยากด้วยน่ะสิ ทางที่ดีเธอควรเน้นการสานต่อในชีวิตจริงกับเขาไปก่อนให้ได้ใกล้ชิด มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกันมากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยมาลองแชทต่ออีกทีดูล่ะกันนะ

 

4. เผลอหลุดทำตัวแย่ในแบบที่เขาไม่ชอบ

บางทีเราก็เป็นตัวของตัวเอง พูดคิดอะไรไปตามปกติอย่างที่เราทำประจำกับเพื่อนฝูงนี่แหละ แต่นั่นเพื่อน ส่วนนี่คนที่คิดจะคบหากันนะ ถ้าอะไรไปสะกิดใจขึ้นมาแล้วรู้สึกไม่โอเค เขาอาจจะเทเธอเลยก็เป็นได้ อย่างเช่น เผลอหลุดพูดว่าเกลียดคนที่เป็นโอตะ หรือเกลียดคนที่บ้าเล่นเกม ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเค้าอาจจะเป็นโอตะ และเป็นเกมเมอร์อยู่นี่แหละ หรือเผลอบ่นไป ว่าเกลียดเด็กไม่คิดจะมีลูกหรอกชีวิตนี้ ก็เป็นเรื่องขึ้นมาเลยล่ะสิ ถ้าเค้าตั้งใจอยากมีลูกหลายๆ คนใช่ไหมล่ะ ถ้าอยู่ๆโดนเทขึ้นมาดื้อๆ ก็คิดดูดีๆ ล่ะกันว่าเธอเผลอไปพูดอะไรที่ทำให้เขารับไม่ได้ขึ้นมารึเปล่านะ

 

3. คุยในแบบที่เป็นเพื่อนหรือน้องมากไป

การคุยกันแบบที่เป็นความรู้สึกเหมือนพี่กับน้องมันก็ดูกันเอง และให้ความสนิทสนมกันดีอยู่นะ แต่ในฐานะคนที่จะคบหากันอย่างลึกซึ้งแล้ว การที่มีความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันมากเกินไป มันทำให้มองไม่เห็นภาพความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาในอนาคตเลยนี่แหละ ถ้าเป็นได้แค่เพื่อน หรือพี่น้องเนี่ยน้อยคนนะที่จะรอไปถึงวันที่โดนพูดกลับมาว่า "เราไม่ได้คิดอะไรกับเธอเลย เห็นเป็นพี่น้องกันเท่านั้นเอง" ยอมตัดความสัมพันธ์กันตั้งแต่เนิ่นๆเลยดีกว่าเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดไปมากกว่านี้นั่นเอง บางครั้งก็อย่าลืมที่จะหยอดๆ หรือยั่วยวน ส่งสัญญาณให้เขาบ้าง ว่าคุณน่ะคิดกับเขาเกินเพื่อนหรือว่าพี่น้องนะ เค้าจะได้มีความรู้สึกอยากสานสัมพันธ์กับคุณต่อนั่นเอง

 

2. โลกส่วนตัวสูงไง

การที่เขาไม่ตอบแชท ไม่อ่านข้อความ หรือตอบน้อยมาก ช้ามาก เขาอาจจะไม่ได้ทำแบบนี้กับแค่เพียงคุณเท่านั้นนะ ผู้ชายหลายๆ คนก็เป็นคนที่ไม่ชอบคุยแชท หรือสนทนาแบบข้อความสักเท่าไหร่ แม้แต่กับคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิทบางทีเขาก็ไม่ได้ตอบหรืออ่านข้อความใดๆ เลยด้วยซ้ำ แรกๆ เขาอาจจะตื่นเต้นเห่ออยากรู้จักกับคนใหม่ๆ จึงคุยด้วยเยอะ แต่พอเวลาผ่านไปเขาก็กลับมามีนิสัยในการแชทเหมือนเดิมอย่างที่เคยเป็น ดังนั้นแล้วการที่เขาจะมากิ๊กกั๊กตอบข้อความของคนที่ยังไม่ค่อยสนิทหรือยังไม่ค่อยสำคัญกับชีวิตของเขาแล้วยิ่งเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากขึ้นไปอีก ถ้าเขาเป็นมนุษย์ที่ไม่ชอบในการเล่นแชทแล้วล่ะก็ คงต้องทำใจเลิกหวังที่จะให้เขามาคุยตอบแชทกับคุณแล้วล่ะ ถ้าคิดจะสานสัมพันธ์กับเขาต่อก็คงจะต้องเน้นการเจอตัวหรือว่าติดต่อทางอื่นดูแล้วกันนะ

 

 

1. เขาไม่คุยกับคุณคนเดียว

อีกประการที่เขาตอบแชทช้า ชอบดองแชทประจำเลย นั่นก็เพราะว่าเขามีคนที่คุยอยู่นอกเหนือจากคุณด้วยเนี่ยสิ จะมีกี่คนที่คุยอยู่ก็ไม่รู้สินะ แต่เขาอาจจะเน้นการคุยโต้ตอบกับคนที่เขาสนใจอยู่เป็นพิเศษมากก่อนตัวเธอนี่แหละ ยิ่งถ้าหากเขาสานสัมพันธ์กับใครคนอื่นไปในทิศทางที่ดีกว่าคุณแล้วล่ะก็ คงไม่น่าแปลกใจนักหรอกที่อยู่ๆ จากที่ตอบแชทช้า วันนึงเขาก็อาจจะหายไปเลยก็ได้ เตรียมติดแท็ก #นก ได้เลยจ้า

 

 cr. https://www.instagram.com/p/BzMsp2ZJF0z/

 

เรื่องทั้งหมดทั้งมวลที่ได้กล่าวไปแล้วนี้ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้อีกฝ่ายไม่ตอบแชทของคุณนั่นเองซึ่งก็คงเป็นเรื่องที่ควบคุมได้ยากอยู่สักหน่อยนะการที่เราจะเข้าหรือไม่เข้ากับใครได้เนี่ยบางทีแล้วมันก็อาจจะขึ้นอยู่กับพรหมลิขิตได้ด้วยเหมือนกัน คนที่ดวงไม่สมพงษ์กันก็อาจจะไม่ได้ลงเอยกัน หรือกับคนที่ดูเหมือนเข้ากันไม่ได้ในตอนแรกกลับมาลงเอยกันก็มีความรักเนี่ยมันตลกดีจริงๆ ใช่ไหมล่ะคะ

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ หากชื่นชอบกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ยูโซคิ้วเวลายูยิ้ม, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เปิดวาร์ปหนุ่มบาร์บี้ ตัวแทนเชิญรางวัล Miss International Queen 2022ฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งอีซ้อขยี้ข่าว แซะแรงโดนใจ มันคือบ่อนไม่ใช่โต๊ะจีนนะ เหตุตะครุบคาถิ่นหลักฐานครบอุปกรณ์สาววัย 18 นั่งกินเหล้ากับวัยรุ่น 6 คน สุดท้ายโดนรุมโทsม ท้อง 7 เดือนภาพถ่ายในวัยเด็กในปี 1990 ชีวิตไร้กังวลและยิ้มแย้ม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ภาพวาดเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนในยูเครน10 วิธีเช็คว่าคนที่เราคุยด้วยชอบเราหรือไม่ รักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร5 อาการแอบชอบ ของผู้ชายปากแข็ง ... ที่บอกว่าเขากำลังมีใจให้คุณจัดเด็กให้ผัว1
ตั้งกระทู้ใหม่