“เจนนี่” บุกคอมเมนต์เพจดัง หลังเปรียบเทียบเด็กปั้น “Butterfly” กับ “Blackpink” !!?
“เจนนี่” บุกคอมเมนต์เพจดัง หลังเปรียบเทียบเด็กปั้น “Butterfly” กับ “Blackpink” !!?
งานนี้เรียกได้ว่าตกเป็นประเด็นดรามาอีกครั้ง สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” หลังจากที่ถูกเพจ “จ๊อกจ๊อก” เปรียบเทียบ MV ตัวใหม่ของวง Butterfly เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น กับวงดังระดับโลกอย่าง Blackpink ทำนองภูมิใจที่ T-pop บ้านเราโชว์ศักยภาพได้เหนือชั้น เทียบกับ Blackpink ที่เดบิวต์กันมาหลายปี แต่ Butterfly รวมตัวเดบิวต์ ไม่กี่เดือน
ถ้ามีความตั้งใจ ลิซ่า จีซู ไปนอนพักได้เลย ส่วนเอ็มวีของ Butterfly ลงทุนหลายแสน คุณภาพคับคั่ง Blackpink ดูแพงก็จริง แต่บ้านๆ หาได้ทั่วไปแถวเขาใหญ่พัทยา แต่ Butterfly ปังจริง ปล่อยเอ็มวีเวลาใกล้เคียงกัน ยอดวิวทะลุ 4 ล้าน ส่วน Blackpink ยอดวิว 145 ล้าน ดีแค่ยอดวิว คุณภาพสู้ไม่ได้ พร้อมให้คะแนน Butterfly 10 คะแนนเต็ม
แน่นอนว่าหลังจากที่เพจโพสต์ข้อความดังกล่าว สาวเจนนี่ ที่ลงทุนปั้นวง Butterfly ได้เข้าไปคอมเมนต์ฉะว่า เพจกำลังเปรียบเทียบให้คนบูลลี่ ปากชมแต่ใจสกปรก ไม่เคยเอาตัวเองไปเทียบกับใคร ยิ่งเป็นวงระดับโลก ยิ่งไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบ แต่เพจนำไปเปรียบเทียบเพื่อให้คนด่า เกิดการบูลลี่ สักวันเวรกรรมจะตามทัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 2/1/69
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
อ.เฉลิมชัย ออกโรงยับยั้งกลางดึก หลังผลงานในวัดถูกทุบทำลาย หวิดสูญสิ้นมรดกศิลป์ของแผ่นดิน
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"
รีวิว THE FAST & THE FURIOUS TOKYO DRIFT เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว
คลื่นลูกใหม่ไล่ลูกเก่า เมื่อ “อาซาฮิ ริโอะ” ต้องลาจากค่ายยักษ์ใหญ่ สู่เส้นทางนักแสดงอิสระ
เปิดตัวว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่! “8MAN” เตรียมส่งอัญมณีเม็ดงามเขย่าวงการ A\/ ฤดูใบไม้ผลิ 2026
ส่องปรากฏการณ์ “มิคามิ ยูอา” บุกวงการบาสไต้หวัน! เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป Formosa $exy พร้อมตารางเชียร์ 6 นัดรวด



