หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ทริคขอพรไหว้พระอย่างไรให้เห็นผล

ตอนนี้อย่างที่ทราบกันดีว่าได้มีการคลาย Lockdown กันแล้ว หลายๆสถานที่ก็เริ่มจะเปิดกันแล้ว แต่อีกหนึ่งสถานที่ที่เปิดแล้วเช่นกันก็คือวัดต่างๆ หลายคนคงอยากไปทำบุญ ไหว้พระเสริมบารมี เสริมมงคล เราขอเเนะนำเคล็ดลับทริคดีๆ ในการไหว้พระเสริมบารมี หรือการไหว้พระขอพรอย่างไรให้เห็นผล

1.ใครที่อยากปลดหนี้สินได้ ให้เตรียมเงินไปหยอดตู้ชำระหนี้สงฆ์ตามกำลังที่มี เพราะการชำระหนี้สงฆ์จะเสริมให้เรื่องหนี้สินของเราได้เบาบางลง เคล็ดลับดีๆ ที่อยากจะฝากไว้ เวลาเข้าวัดแล้วต้องถอดรองเท้าหรือจอดรองเท้า ต้องหันหน้าออกไปทางหน้าวัดเสมอ เพราะเชื่อกันว่าเมื่อเราไหว้พระเสร็จ การที่เราเดินออกจากวัดถือว่าเป็นการก้าวหน้า ไม่แนะนำให้หันหัวรองเท้าเข้าไปในวัด ดังนั้นลองนำไปใช้กันได้

2.การก้าวเท้าเข้าวัดก็เปรียบเสมือนความเป็นมงคล ตามความเชื่อเขาเชื่อกันว่าการเข้าสู้ประตูวัดให้ก้าวซ้าย เวลาออกจากประตูวัดให้ก้าวขวา เพราะการก้าวซ้ายก็เปรียบเสมือนความโชคดี ก้าวขวาก็เปรียบเสมือนความก้าวหน้า ดังนั้นเวลาเข้าวัดให้เข้าซ้ายออกขวาเสมอ

3.เวลาเราอธิษฐานขอพรให้ขอพรในวันนี้เท่านั้น ไม่แนะนำให้ขอพรวันพรุ่งนี้หรือมะรืน ให้ขอเป็นวันๆเราจะมีความโชคดีในวันนี้ และที่สำคัญใครหลายคนที่เคยเปลี่ยนชื่อมาแล้วแนะนำให้ใช้ชื่อเดิม เพราะทุกคนที่เกิดมาชื่อเดิมเป็นชื่อแรกที่ฟ้าดินจดจำ หลายคนที่เปลี่ยนชื่อมาแล้วอาจจะยังไม่ทราบเทคนิคนี้ว่าจริงๆในการขอพรว่าต้องใช้ชื่อเดิมเสมอ เพราฉะนั้นเมื่อทราบแล้วลองนำไปปรับใช้กันได้

ทางเรายังมีอีก 2 เคล็ดลับดีๆสำหรับใครหลายที่อยากเปลี่ยนชีวิต

เคล็ดลับที่1 สำหรับใครหลายคนที่เจอปัญหารกรุงรัง เจอปัญหาว่ารู้สึกเจอทางตันกับชีวิต แนะนำให้นำอุปกรณ์ล้างห้องน้ำวัด ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาล้างห้องน้ำ แปรง หรือสิ่งต่างๆนำไปถวายวัดโดยมีหลักเกณฑ์ดังนี้

เมื่อเรานำของทั้งหมดมาเรียบร้อยแล้วให้ตั้งจิตอธิษฐานกลางแจ้ง ณ บริเวณวัดนั้นๆและบอกว่า “ข้าพเจ้าชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด ขอถวายอุปกรณ์ล้างห้องน้ำวัด ขอให้การล้างห้องน้ำวัดเพื่อเป็นประโยชน์ในครั้งนี้ ส่งผลให้ชีวิตข้าพเจ้าล้างสิ่งไม่ดีที่ข้าพเจ้าเจออยู่ในวินาทีนี้ ล้างปัญหาทั้งหมด ล้างหนี้สิน ล้างคนไม่ดีออกไปจากชีวิตด้วยเถิด”

หลังจากอธิษฐานแบบนี้แล้วเรามาสู่ขั้นตอนการล้าง ใช้วิธีการเอาน้ำ 1 ถังล้างเทพื้นให้สะอาด แล้วใช้น้ำยาล้างห้องน้ำรดลงไป จากนี้จะเป็นเคล็ดลับที่ต้องอ่านดีๆ ใช้แปรงลงขัดขยี้พื้นที่สกปรกและให้พูดว่า “ขอให้สิ่งที่ไม่ดีจงขจัดออกไปจากชีวิต ใครที่ไม่ดีกับเราขอให้ออกไปจากชีวิต คนไหนก็ตามที่คิดไม่ดีกับข้าพเจ้าหรือสิ่งที่เป็นขยะชีวิตทั้งหมด สิ่งสกปรกโสโครกในชีวิต ขอให้หลุดพ้นไปกับการขัดห้องน้ำในครั้งนี้”

หลังจากขัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เตรียมน้ำถังใหญ่ ตั้งจิตอธิษฐานดีๆและบอกว่า “นับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป ข้าพเจ้าขอล้างสิ่งไม่ดีทั้งหมด ขอให้จบไป” และราดน้ำลงไปทีเดียวให้น้ำไหลขจัดสิ่งสกปรกลงท่อไปให้หมด หลังจากนั้นก็นำอุปกรณ์ต่างๆวางไว้ เพียงเท่านี้การขจัดสิ่งที่ไม่ดีในชีวิตโดยเฉพาะเรื่องอารมณ์หรือปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น จะส่งผลให้จิตใจเรามีความโล่งอก และอาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และนี่เป็นเคล็ดลับดีๆที่อยากฝากไว้สำหรับใครก็ตามที่เจอเรื่องไม่สบายใจ

เคล็ดลับที่ 2 ใครหลายคนที่โดนยืนเงินแล้วไม่ได้คืน หรือแม้กระทั่งทำคุณคนไม่ขึ้น โดนทำร้าย โดนใส่ร้ายใส่ความ เรามีเคล็ดลับมาฝากให้ลองทำกันดู เคล็ดลับนี้จะส่งเสริมและกันปัญหาที่คนมาทำร้ายเราต่างๆได้ดีอย่างแน่นอน

นั่นคือการให้อาหารสุนัขจรจัด ใครที่อยู่ในบริเวณวัดไปทำบุญไหว้พระแล้ว ลองนำอาหารติดไม้ติดมือเพื่อให้ไปสุนัขจรจัด วิธีการคือเราอาจจะซื้อข้าวเหนียวไก่ หมูทอด หรืออาหารเม็ดอะไรก็ได้แต่แนะนำว่าสุนัขต้องทาน นำมาสัก 3 ห่อ 5 ห่อ และนำมาตั้งจิตอธิษฐานให้พูดว่า “ที่ผ่านมานึกว่าให้หมามันรับประทาน” ให้เรานึกแบบนี้แล้วเราก็นำอาหารต่างๆไปวางให้สุนัขจรจัดในบริเวณวัดและต้องให้สุนัขทาน จะเท่ากับว่าสิ่งที่เราพูดมาจะส่งเสริมสิ่งต่างๆ แก้เคล็ดสิ่งต่างๆ ระหว่างที่สุนัขกำลังทานอยู่ให้เรานึกว่า “กินๆกันเข้าไป กินๆกันให้จบ แล้วอย่ากลับมาแว้งกัดกันอีก” ให้พูดแบบนี้ระหว่างที่สุนัขกำลังรับประทาน หลังจากเรียบร้อยแล้วให้เราเก็บทุกสิ่งอย่างที่ใส่ห่อกระดาษไว้ไปทิ้งถังขยะเพื่อไม่ให้เป็นภาระวัด เพียงเท่านี้เคล็ดลับดีๆในการที่โดนหักหลัง โดนทำร้าย ทำคุณคนไม่ขึ้นก็จะดีขึ้นและจะหายไป

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/8252/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ทริคขอพรไหว้พระอย่างไรให้เห็นผล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ดานิกา" วิจารณ์ยับ!!! ไม่ไหวเดทแรกห่วยแตก ผู้ชายไม่รู้เหรอต้องเอาใจหญิงการระเบิดในเลบานอน เป็นการระเบิดครั้งใหญ่อันดับที่ 3 ของโลกสุดสลด! สื่อเลบานอนเผยภาพร่างมนุษย์โดนแรงระเบิดอัดฉีกร่าง กระเด็นลอยบนอากาศชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาว8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!วันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้วสวย เสียงเพราะ และจิตใจดีมากๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ แพรวพราว แสงทองสวยงามอลังการ ชายเวียดนามตกแต่งบ้านด้วยเครื่องลายครามโบราณเกือบ 10,000 ชิ้นอันตรายมาก! เด็กชายอายุ 14 ปี งมหอยริมฝั่งแม่น้ำ โชคร้ายถูกจระเข้ยักษ์ลากลงใต้น้ำ สุดท้ายพบร่างในท้องจระเข้รวยจริงไม่จกตา! ส่องรถทั้ง 7 คันของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”นี่แหละข้อดีของ "ปารีณา" ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดเลย“เลบานอน” ความศิวิไลแห่งตะวันออกลางที่กำลังล่มสลาย แม้แต่ผ้าอนามัยก็แทบไม่มีเงินจะซื้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีที่คนตกงานจะได้งาน คนมีงานจะได้โอกาสคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ภาพรวมของแต่ละราศีในช่วงครึ่งปีหลังปี 2020ดวงเก็บเงินไม่อยู่ ต้องแก้อย่างไรเช็คดวงความรัก.. คนทั้ง เจ็ดวัน ในช่วงวันที่ 1-15 ส.ค.กันคะ
ตั้งกระทู้ใหม่