หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ขนาดสำคัญไฉน

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

มีคนเคยพูดว่า เรื่องขนาดไม่ได้สำคัญเท่าลีลา คำพูดนี้ คิดว่า หลายคนคงได้ยินกันมาบ่อย มาแชร์ประสบการณ์จริงกับชีวิตจริง กันครับว่าเป็นเหมือนที่เคยได้ยินกันมาหรือเปล่า

บอกก่อนนะครับ ว่าผมเป็นเกย์รับที่ไม่แสดงออก ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นรุกมาก่อน แต่ชีวิตก็ผ่านมาเยอะพอสมควร จนมาพบว่า ตัวเองชอบการเป็นฝ่ายรับมากกว่าฝ่ายรุก 

เกย์ไทย มีคนเคยคาดว่า เกย์รุก เป็นของหายาก ที่มีเพียง 20% ของเกย์ทั้งหมด ในขณะที่เกย์รับจะมีมากถึง 50% ส่วนที่เหลืออีก 30% จะเป็นเกย์โบท ที่เป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและรับ ขึ้นกับคู่ขาอีกฝ่าย ซึ่งตัวเลขนี้ต่างจากเกย์ในประเทศตะวันตก ที่จะมีเกย์โบทมากถึง 50% ในขณะที่เกย์รับจะเป็นส่วนน้อย 

คำว่า เกย์ในความหมายคนส่วนใหญ่ มักจะมองว่า เกย์คือชายเพศเดียวกัน ที่ไม่แสดงออก ระดับการแสดงออกมีตั้งแต่ แสดงออกมาก คล้ายผู้หญิง ไปจนถึง ไม่แสดงออกเลย คำว่า ไม่แสดงออกเลย หมายความว่า ดูเป็นผู้ชายทุกอย่าง ทั้งการพูดจา การแสดงออกทุกอย่าง ดังนั้น อย่าไปเชื่อว่า เกย์จะสามารถสังเกตได้จากคำพูด และการแสดงออก อย่างที่หลายบทความเคยออกบทความมาให้จับผิดคนเป็นเกย์ เพราะในโลกความจริงนั้น เกย์ที่ไม่แสดงออกนั้นมีจำนวนมากกว่าที่คิด ไม่สามารถจับผิดอะไรได้เลยจริงๆ มีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น คือ เรื่องบนเตียง ซึ่งคุณไม่มีสิทธิไปจับจ้องการกระทำส่วนตัวของเขาอยู่แล้ว ถูกไหมครับ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว

 

สาเหตุที่เกย์ไทย หันไปเป็นฝ่ายรับกันมาก มันน่าจะมีเหตุผลอยู่เหมือนกัน ผมว่า สิ่งแรก น่าจะเกิดจาก การที่เกย์ ชอบความเป็นผู้ชาย ต่างจาก กะเทย ที่ชอบความเป็นผู้หญิง สิ่งที่แสดงออกความเป็นชาย แน่นอนว่า มันคือ อวัยวะเพศ ดังนั้น การชื่นชอบอวัยวะเพศชายของเกย์ จึงฝังไว้อย่างลึกๆ ภายในจิตใจ แน่นอนว่า อวัยวะเพศชาย แต่ละคนมันต่างกัน คนที่เป็นเกย์รับ อาจจะมีขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่กว่า ฝ่ายรุกก็ได้ ในช่วงหลัง มักพบเป็นเช่นนั้นเยอะด้วย เนื่องจาก เกย์ไทยมีฝ่ายรับมากกว่าฝ่ายรุก

ตามหลักกายวิภาค ช่องทวารของคนเรา ลึกเข้าไปถึงบริเวณต่อมลูกหมาก ซึ่งถือว่าเป็นบริเวณ จีสปอต ของฝ่ายชายนั้น จะอยู่ลึกเข้าไปราว 5 นิ้วจากปากทวาร ดังนั้น เกย์รุกที่จะมีเซกส์ที่ดี ตามหลักกายวิภาคแล้ว ควรจะต้องมีขนาดความยาวของอวัยวะเพศ มากกว่า 5 นิ้ว

ตามข้อมูลการสำรวจ ขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ยของชายทั่วโลก พบว่า ชายไทย มีขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ยขณะแข็งตัว ที่จัดว่า สั้น เมื่อเทียบกับหลายชาติบนโลก โดยชาติที่มีขนาดอวัยวะเพศโดยเฉลี่ยยาวมากกว่า 7 นิ้ว ในอันดับ 1 คือ คองโก ในขณะที่ชายไทย มีขนาดความยาวเฉลี่ยเพียง 4 นิ้วครึ่ง เท่านั้น นี่คือ ความจริง

ขนาดจากผลสำรวจ มันหมายความว่า ชายไทย โดยเฉลี่ย หากมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก โดยเฉลี่ยแล้ว ชายไทยที่เป็นฝ่ายรุก จะไม่ทำให้คู่ขาที่เป็นฝ่ายรับ ถึงจุดสุดยอดได้ หรือ ถึงเพียงไม่กี่ครั้ง และหลังจากนั้น คู่ขาจะเริ่มไม่ถึงจุดสุดยอดอีก ทำให้ฝ่ายรุกต้องเปลี่ยนลีลาใหม่เรื่อยๆ กับคู่ขาคนเดิม เพื่อให้คู่ขาถึงสุดยอดเท่าเดิม

จากประสบการณ์พบว่า ขนาดเกย์รุกที่ทำให้ฝ่ายรับ ถึงจุดสุดยอดได้ดี โดยไม่ต้องคำนึงถึง ลีลาท่าทางในการร่วมเพศมากนัก คือ ขนาดความยาว 7 นิ้ว ซึ่งเท่ากับ ขนาดโดยเฉลี่ยของชายคองโก

นี่อาจจะเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่ง ที่ทำให้ คู่เกย์มักหาความแปลกใหม่ โดยเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆเสมอ เพราะ มักจะไม่พอใจของเก่า เหตุผลนี้ ไม่ได้เป็นแค่เกย์ แต่มีผลต่อคู่ชายหญิงทั่วไปด้วย เนื่องจาก พบว่า ปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์เป็นสาเหตุของการหย่าร้างของครอบครัวไทยมากที่สุด ลึกๆ ผมว่า ต้นเหตุอาจมาจาก เรื่องขนาดอวัยวะเพศของชายไทย นี่แหละที่สั้นกว่ามาตรฐาน

ปัจจุบันผมมีคู่แล้ว และคู่ผม กว่าจะหาเจอกันก็นานมากๆ ครับ ยอมรับว่า การได้คู่ที่ดี และมีเพศสัมพันธ์กันตลอดรอดฝั่งได้โดยไม่มีวันเบื่อนั้น ไม่ได้หามาได้ง่ายๆ มันต้องหา ต้องทดลอง กว่าจะเจอที่ถูกใจครับ 

แฟนผม เป็นคนไทยนี่แหละครับ แต่มีขนาดอวัยวะเพศยาวกว่ามาตรฐานคนไทยเยอะเลยครับ คือ ขณะแข็งตัวเต็มที่ยาว 8 นิ้วนิดๆครับ วัดจากโคนอวัยวะเพศ ถามว่าเรื่องเซกส์มีปัญหาไหม ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลยครับ ผมถึงจุดสุดยอดมาตลอดตลอดเวลาที่คบหากันมา 10 ปีกว่า 

โดยก่อนหน้านี้ ผมเองมีแฟนคนก่อน ที่มีขนาดอวัยวะเพศยาว 5 นิ้ว หรือ พอๆกับ ค่าเฉลี่ยคนไทยครับ แต่ตอนนั้นมีปัญหามาก โดยเฉพาะเรื่องนั้นครับ เพราะ ไม่ว่าจะเปลี่ยนท่าร่วมเพศกี่ท่า มันก็ไม่ค่อยถึงจุดสุดยอดแล้ว โดยเฉพาะในช่วงหลังๆที่คบกันครับ

ต่างจาก ขนาด 8 นิ้ว แฟนคนปัจจุบันที่ผมคบอยู่ มันถึงจุดสุดยอดได้ตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีเพศสัมพันธ์กัน ขนาด 8 นิ้ว ทำให้ฝ่ายรับถึงจุดได้ง่าย เพียงใช้ท่าเบสิคธรรมดาเท่านั้นครับ หรือ แม้เพียงจังหวะที่ช้าๆเนิบๆ มันก็โดนจุดเสียวตลอดทุกครั้งครับ ยิ่งช่วงหลัง คบนานขึ้น ฝ่ายรุกจะมีประสบการณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พัฒนาท่าทางได้มากมายแบบไม่เบื่อ และ ถึงจุดสุดยอดตลอด โดยไม่เคยมีสักครั้งเดียว ที่ผมไม่ถึงจุดสุดยอดเลยครับ พูดตรงๆ ยิ่งช่วงหลังๆนี่ สุดยอดมากๆ กับลีลาที่ดีขึ้นมากมาย แต่สุดท้าย ผมว่า สาเหตุที่มันเป็นแบบนั้น ก็เพราะ เรื่องพื้นฐานของขนาดอวัยวะเพศ ด้วยแหละครับ

นี่แหละครับ ขนาดอวัยวะเพศมีผลต่อการใช้ชีวิตคู่มากขนาดไหน และ สำคัญต่อการเป็นเกย์รุกมากขนาดไหน ถ้ามีคำถาม ฝากไว้ในเมลล์ก็ได้ครับ ผมจะตอบกลับทุกเมลล์ ถ้ามีเวลาครับ

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, minigun, zerotype, มารคัส
 
ขนาดสำคัญไฉน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ถุงเท้าลุงตู่" พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ม็อบ บริเวณ สำนักงานใหญ่ SCB5 หลุมสีฟ้าที่น่าประทับใจที่สุดทั่วโลกความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!เคาะแล้ว! วันลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 2 รีบเช็คด่วนวิธีทำข้าวมันไก่ สูตรน้ำจิ้มข้าวมันไก่ วิธีต้มไก่ หุงข้าวมันไก่ด้วยหม้อหุงข้าวไฟฟ้าน่ารักสุดๆ หมวกการ์ดน้องเป็ด #ม็อบ25พฤศจิกาสนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท"มาริโอ้ เมาเร่อ" ปรับลุคเป็น "เต๋าสมชาย" หล่อเท่ห์สุดๆตัดต่อสุดครีเอท! กำแพงป้องกันประชาชน จะดังไปทั่วโลก!เริ่มแล้ว! ม็อบหน้าสำนักงานใหญ่ SCB คนทะยอยเข้ามาเรื่อยๆต้นฉบับ"ปูหนีบ" ของ Lisa BlackPink ที่เป็นกระแสไปทั่วโลก20เมนู วิธีทำอาหาร อร่อยใบแบบ เมนูคนจน!!เจ้าของสุนัขพยายามทิ้งสุนัขของเขา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
หิวฝรั่ง เชิญทางนี้ค่ะ EP.15หิวฝรั่ง เชิญทางนี้ค่ะ EP.13ขนาดสำคัญกว่าลีลาประสบการณ์ชีวิตคู่
ตั้งกระทู้ใหม่