หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน่วยงานลงทะเบียนทางอินเทอร์เน็ตของแคนาดาถอนโฆษณาทั้งหมด จากแพลตฟอร์ม Facebook ซึ่งให้มีผลทันที


เขียนโดย Fukurou

 30 มิถุนายน 2020

 

 

หน่วยงานลงทะเบียนทางอินเทอร์เน็ตของแคนาดาถอนโฆษณาทั้งหมด จากแพลตฟอร์ม Facebook ซึ่งให้มีผลทันที ในแถลงการณ์ CIRA กล่าวว่า Facebook 'กำลังสร้างความเสียหายให้กับความไว้วางใจ' และ 'คำพูดแสดงความเกลียดชัง ข่าวปลอมและข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งทำลายจิตใจและการทำงานของอินเทอร์เน็ตแบบเปิด'

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://twitter.com/CBCAlerts/status/1278067857100877826?s=19
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 621 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: jsurachai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องเทรนด์เลขเเม่น้ำหนึ่ง..16/4/69ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!เลือกใช้โหมดแอร์ให้ถูกวิธี ความต่างระหว่างโหมด Cool และ Dry ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายและประหยัดไฟสงกรานต์ ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”สัตว์สายพันธุ์หายากมาก ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่