สุดเศร้า! 'เปิ้ล หัทยา' โพสต์ภาพกุมมือ 'ศรัณยู 'พร้อมข้อความสุดซึ้ง จะรักเธอตลอดไป
11 มิ.ย. 2563 หลังจากที่แฟนๆทราบข่าวสุดเศร้าของครอบครัววงษ์กระจ่าง หลังได้ออกมาบอกข่าวร้ายว่า ตั้ว ศรัณยู ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 2563 ( เมื่อช่วงเย็นของวานนี้) ด้วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย สร้างความช็อกและความเศร้าให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสร้างความเศร้าอย่างสุดซึ้งภายในครอบครัววงษ์กระจ่าง
ล่าสุด เปิ้ล หัทยา ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านทางอินสตาแกรม ple_hattaya ระบุสั้นๆ ว่า "จะรัก รักเธอตลอดไป เป็นลมหายใจของกันและกัน" พร้อมกับลงรูปครอบครัว และรูปกุมมือสามีในระหว่างที่จะรอทำพิธีรดน้ำศพ
มีหลังจากภาพและข้อความดังกล่าวได้ถูกโพสท์ลงในอินสตาแกรม เพื่อนๆพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจครอบครัววงษ์กระจ่างอย่างล้นหลาม
ขอแสดงความเสียใจกับ ครอบครัววงษ์กระจ่างมา ณ ที่นี้ค่ะ
ดูโพสต์นี้บน Instagram
จะรัก..รักเธอตลอดไป เป็นลมหายใจของกันและกัน ❤️❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

















