หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ความรัก Aaj Kal ผู้อำนวยการ Imtiaz Ali ไม่มีเรื่องราวในใจหากไม่มี Man-Woman Dynamic

มุมไบ: ผู้อำนวยการ Imtiaz Ali กล่าวว่าอาจมีภาพยนตร์ที่ไม่มีความรักเป็นแกนหลัก แต่มันจะยากสำหรับเขาที่จะจินตนาการถึงเรื่องราวที่ไม่ได้มีลักษณะเหมือนผู้ชายผู้หญิง ด้วย "Love Aaj Kal" นำแสดงโดย Sara Ali Khan และ Kartik Aaryan Imtiaz ได้ทบทวนธีมต้นฉบับ 2009 ของเขาที่สำรวจความคิดเรื่องความรักในช่วงเวลาสองช่วงเวลา "ฉันสบาย (กับเรื่องราวความรัก) แต่ไม่ใช่ว่าทุกเรื่องจะต้องเป็นแบบนี้ฉันจะไม่ต้องการความสะดวกสบายนี้เพื่อ จำกัด ฉันจากการสร้างเรื่องราวประเภทอื่น ๆ ที่อยู่ในใจของฉันมันอาจเป็นเรื่องราวที่มี ไม่มีความโรแมนติกเลย แต่เป็นการยากที่จะเข้าใจ (ณ จุดนี้) "ผู้กำกับบอก PTI
ถามว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่ภาพยนตร์เรื่อง Imtiaz Ali จะไม่มีความโรแมนติกผู้กำกับกล่าวว่าเขาสงสัยเช่นเดียวกัน "แม้แต่ในเรื่องเช่น 'Highway' แต่ก็มีผู้ชายคนหนึ่ง (Randeep Hooda) ฉันยังไม่มีเรื่องราวใด ๆ ที่ยังไม่มีสิ่งที่ผู้ชายและผู้หญิงดำเนินไปในทางใดทางหนึ่งด้วยความเข้าใจที่เพิ่มขึ้นของชีวิตและ สิ่งที่ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนแปลง แต่ในใจของฉันไม่มีเรื่องราวใด ๆ หากไม่มีชาย - หญิงที่มีพลวัต " เขากล่าวว่าการติดตามผลไม่ใช่ภาคต่อตามความหมายทั่วไป ดูที่ความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงกับเวลาที่เปลี่ยนแปลง "ฉันไม่ได้ลงมือทำสองส่วนหรือต่อมา แต่ฉันก็รู้ว่า 'Love Aaj Kal' เป็นเพียงเรื่องเดียวของฉันที่ได้รับสิทธิพิเศษในหลายปีที่ผ่านมาฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดว่า 'Love Aaj Kal' เกิดขึ้น วันนี้นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น ' "คนรุ่นก่อนกำลังมองหาบางสิ่งอย่างอื่น ... ฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกนี้อย่างมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาสิ่งต่าง ๆ ที่เคร่งศาสนาเหมือนกับความใกล้ชิดทางกายของชายหนุ่มหรือหญิงสาว ... นั่นคือโพสต์สุดท้าย อย่างแรกเลยมันไม่มีความหมายตอนนี้มันมีพลังมากนั่นคือสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านมา "เขากล่าว ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์วัย 48 ปีผู้ซึ่งรู้จักกันในนามของความรักสมัยใหม่ในภาพยนตร์ภาษาฮินดีพร้อมภาพยนตร์เช่น "Jab We Met", "Rockstar" และ "Tamasha" ยอมรับว่าความคิดของเขาเกี่ยวกับความรักนั้นมีวิวัฒนาการมากกว่า วันนี้และภาพยนตร์ของเขาจะยังคงสะท้อนการเติบโตนี้
“ มากกว่าการเปลี่ยนแปลงมันเป็นวิวัฒนาการแนวคิดก่อนหน้านี้ฉันมี 'สมมติว่า' Socha Na Tha 'ความสัมพันธ์ความรักไม่ได้แทนที่ตัวเองด้วยแนวคิดอื่นมันมีรายละเอียดและหลากหลายมากขึ้นไม่ใช่ว่าฉัน มองในที่ต่าง ๆ ฉันกำลังดูสถานที่เดียวกัน แต่คุณเห็นเงาที่แตกต่างกันภายในนั้นฉันคิดว่าภาพยนตร์ที่ฉันสร้างจะไม่มีทางเลือกนอกจากสะท้อนให้เห็นในทางใดทางหนึ่ง "เขากล่าว ความคิดเรื่องการเปลี่ยนแปลงของความรักในยุคสมัยนั้นสะท้อนให้เห็นถึงการคัดเลือกนักแสดงของซาร่าในฐานะโซอี้แม้ว่าผู้กำกับจะบอกว่ามันไม่ใช่เหตุผลเดียวที่จะพาเธอขึ้นเครื่องบิน “ ฉันรู้ว่ามันจะอยู่ในใจของผู้คนที่ดูหนังเรื่องนี้มีความสุขและอบอุ่นในความจริงที่ว่ามี Saif และตอนนี้ก็คือ Sara แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ฉันเลือกเธอนั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันเป็น เล็ง แต่ดูเหมือนดีและอบอุ่นที่การเชื่อมต่อมีอยู่ "เขากล่าว Sara และ Kartik ขณะที่ Zoe และ Veer กำลังเล่นคู่หนุ่มสาวในเมืองใหญ่ Zoe, Imtiaz กล่าวว่าเป็นตัวเอกหลักในแง่ที่ว่าเรื่องราวกำลังเกิดขึ้นกับเธอ “ เมื่อเราดูโซอี้หรือใครก็ตามในยุคนั้นพวกเขามาจากพ่อแม่ที่เสียชีวิตจากการแต่งงานและความสัมพันธ์ได้ลงใต้ไปแล้วมันจะเป็นไปได้อย่างไรที่เธอจะตาบอดเมื่อเธอตกหลุมรักกัน? .. ในรุ่นนี้ไม่มีใครสามารถบังคับให้คุณอยู่กับคนหรือวิธีอื่น ๆ ความขัดแย้งเกิดขึ้นภายในเช่นเดียวกับในกรณีของ Zoe "เขากล่าว

การตัดสินใจที่จะคัดเลือก Kartik ผู้ซึ่งได้ระเบิดฉากบอลลีวูดด้วยเพลงฮิตที่ตลกขบขันในทันใดก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการแสดงที่ผ่านมาของเขาผู้สร้างภาพยนตร์กล่าว "ฉันต้องการที่จะหล่อคนที่สามารถเข้าใจเมืองเล็ก ๆ และเข้าใจชีวิตรถไฟใต้ดินคนที่ใช้ชีวิตรถไฟใต้ดินที่สมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันก็เข้าใจถึงคุณค่าของความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมดังนั้น Kartik จึงเป็นคนนั้นเขาเข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายมาก ฉันไม่เคยเห็นภาพยนตร์เรื่องใดของเขามาก่อน “ ผู้คนมากมายบอกฉันว่าเขาไม่ใช่นักแสดงแบบนี้เขาเป็นนักแสดงตลก แต่ท้ายที่สุดถ้าคุณดูหนังเรื่องก่อนหน้านี้และแสดงเป็นนักแสดงคุณก็จะไม่ได้รับบทนักแสดง เคยเห็นในภาพยนตร์คุณต้องพบกับบุคคลนั้นและดูว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง " เมื่อถามถึงการวิพากษ์วิจารณ์ว่าภาพยนตร์ของเขามักถูกบอกเล่าจากมุมมองของตัวเอกชาย Imtiaz กล่าวว่า "ความจริงที่สุจริตคือฉันไม่สามารถช่วยได้" "ฉันมีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับผู้หญิงหากเป็นมุมมองของผู้ชายที่มองผู้หญิงฉันหวังว่ามันจะให้ความเคารพและความรักเหตุผลที่มีผู้หญิงเหล่านี้ในภาพยนตร์ของฉันคือฉันได้เห็นบิตและชิ้นส่วนของพวกเขา ในชีวิตของฉัน "เขาพูด ผู้อำนวยการกล่าวว่าแม้ว่าเขาจะเปิดให้ร่วมมือกับผู้หญิงเพศของนักเขียนไม่ควรสำคัญ "คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงที่จะเข้าใจผู้หญิงอีกคนคุณต้องเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจและเริ่มต้นแม้ว่านักเขียนหญิงเขียนเกี่ยวกับโซอี้เธอก็ยังไม่ได้เขียนเกี่ยวกับตัวเธอเองเธอยังคงเขียนเกี่ยวกับบุคคลอื่น ." ยังนำแสดงโดย Randeep Hooda และ Arushi Sharma ภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันศุกร์

 
แปลโดย: ingmarry
ที่มา: https://english.newsnationtv.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ingmarry
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ความรัก Aaj Kal ผู้อำนวยการ Imtiaz Ali ไม่มีเรื่องราวในใจหากไม่มี Man-Woman Dynamic
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปดราม่าภาค 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ vs เฌอเอม (ก่อนเฌอเอมแถลงข่าว)“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยคุณจะประหยัดเงินซื้อ ถ้ารู้ทันห้างสรรพสินค้าแม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมดหมู พิมพ์ผกา โดนทัวร์ลง หลังพูดถึง เฌอเอมมาแล้ว!! เลขเด็ด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย งวด 1 ตุลาคม 2563"ตุ๊กแกบ้าน" น้อนนนนน่ารักไหม....ถามใจเธอดู...5555ท้อกับการหางานเคยเห็นกันหรือยัง...ตัวหมัดออกลูกแบบเต็มๆ HD ชัดๆ"อย่าหาทำ" ตรงกับสุภาษิต "อย่าแกว่งเท้าไปหาเสี้ยน"จตุจักรเข้าขั้นวิกฤติ แทบไร้คนเดินไม้ร่ม เผยกลางรายการตี 10 เรียกเมียว่า "มเหสี" ลั่น ! ดมตดดมขี้เมียทุกเช้า เปรย ขี้เมียผมมันหอม !ไข่พะโล้สูตรโบราณเป็นประโยชน์มากๆ ควรจดจำให้ขึ้นใจ ทิ้งไม่ได้แม้แต่ข้อเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดูแลน้องสาวอย่างดีแต่ทำไมยังมีกลิ่น 18+โทนสีเสื้อที่ชอบใส่ บ่งบอกทัศนคติทางด้านความรักได้นะมนุษย์มีlซ็กส์กันเพราะอะไรบ้างอ่านสักนิด! 6 ผลกระทบทางจิตวิทยา ที่เราชอบแสดงออกแบบไม่รู้ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่