หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การใช้ชีวิตบนสถานีอวกาศ

แปลโดย Fukurou

Sunita (Suni) Williams นักบินอวกาศ พาชมการใช้ชีวิตบนสถานีอวกาศนานาชาติ เผยแพร่เมื่อ 31 มีนาคม 2559

การสระผมและการวิ่งแบบแรงดึงดูดของโลกเป็นศูนย์ (zero-gravity) บันทึกโดย Karen Nyberg นักบินอวกาศ ชาวอเมริกัน หนึ่งในหกของนักเดินทางอวกาศขณะที่อาศัยอยู่ที่สถานีอวกาศนานาชาติ เธอโพสต์ไว้บน YouTube และ Twitter วันอังคาร (9 กรกฎาคม 2556)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องขนุนเป็นสาวแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดอาวุธที่มีระยะยิงไกลที่สุดซึ่งกองทัพไทยมีใช้งานจริงในปัจจุบันการใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?ประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งส่องข้อกฎหมายปม "ปู - เด๋อ" เมื่อรัก 29 ปีต้องพ่ายให้กับทะเบียนสมรส5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกเครื่องบินรบที่แพงที่สุด มีต้นทุนการผลิตสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลกน้องเพชรกล้า เด็กชายนำโชค มาเเล้วจ้ากับงวดที่ 16/2/69ปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุดปิดตำนานโรงแรมนารายณ์ ความทรงจำย่านสีลม แล้วพบกันใหม่ในปี2571 นะแม่แอบขายทองคำที่ลูกคนโตสะสม เพื่อนำเงินไปให้ลูกชายคนเล็กจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ขึ้นต้นด้วย ภ.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุด5ผลไม้ผิวสวย"กิน ทำสครับ พอกกาย"อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่