หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วยด้วยปวดท้องประจำเดือนไม่ไหวแล้ววว ทำไงดี


เขียนโดย SuGarSuGar

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ช่วงที่เรามีประจำเดือนเราปวดท้องมากๆๆๆ ถึงมากที่สุด มีครั้งนึงเคยพกถุงน้ำร้อนไปนั่งกอดตอนทำงานด้วย55555  หลังๆ ซื้อยาพอนสแตนมากินแล้วก็ช่วยได้นะ แต่หลายคนบอกว่ามันไม่ดี ซึ่งไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันค่ะ อยากรู้ว่ามันมีวิธีไหนที่ช่วยให้หายปวดท้องไหมคะ ใช้ชีวิตลำบากมากเลยค่ะ TT

เนื้อหาโดย: SuGarSuGar
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SuGarSuGar's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 190 ครั้ง
เขียนโดย SuGarSuGar
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 คำถามเช็กชีวิตยุค AI เมื่อความเร็วเริ่มกินพลังเราเงียบ ๆวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน"ช้อปปิ้ง" ความสุขชั่วคราวที่อาจนำมาซึ่งความทุกข์ระยะยาวรูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยฮาเร็มรัก นายบำเรอ องค์หญิงซานอินทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง"เวนิส" เมือง 1000 ปี บนตอไม้ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผีตาโขนจังหวัดเลย ทำไมถึงดังระดับประเทศจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
Anntonia Porsild in Baba Nyonya Dress 🇹🇭(วันวาน) ใหม่ สิริวิมล @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 14 ฉบับที่ 333 ปักษ์แรก ธันวาคม 2527ถอดเสวว 104ถอดโชว์เรือนร่าง 2975
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
10 แคปชั่น fathers day 2026 ต้นแบบความเท่ในชีวิต"รักที่แลกด้วยลมหายใจ: พ่อวัย 71 ปี ยอมอดหลับอดนอน ทำงานกะดึกหาเงินเลี้ยงลูกชายวัย 42 ปี"โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนู
ตั้งกระทู้ใหม่