หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

13 เคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ กลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นได้

เสื้อผ้าของผู้คนสามารถพูดได้มากมายเกี่ยวกับพวกเขา บางครั้งก็ใช้ความพยายามเล็กน้อยในการมองของคุณเช่นซักเสื้อผ้ารีดผ้าและทำให้แน่ใจว่าคุณสวมใส่ขนาดที่เหมาะสมเพื่อเปลี่ยนรูปแบบที่คุณมอง แต่ผู้หญิงบางคนก้าวไปอีกขั้นและใช้แฮ็กชีวิตอันชาญฉลาดที่ทำให้พวกเขาดูใส่กันอย่างมากด้วยความพยายามน้อยมาก

พวกเราที่  Bright Sideเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าเป็นไปได้ที่จะดูดีแม้ว่าคุณจะมีงบประมาณ จำกัด อย่างไรก็ตามคุณต้องการแฮ็กชีวิตนี้และเราจะบอกคุณเกี่ยวกับพวกเขาในบทความนี้

1. ตั้งใจแก้ไขเข็มขัด

© picture alliance / Runway Manhat / East News

แม้แต่สายพานธรรมดาที่สุดก็สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่นเข็มขัดกว้างขนาดกลางเหมาะกับแจ็คเก็ตขนาดใหญ่ที่ทันสมัย นี่คือเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สามารถนำพาคุณไปสู่ระดับใหม่: อุปกรณ์เสริมควรมีลักษณะราวกับว่าคุณตัดสินใจที่จะวางมันในนาทีสุดท้ายเช่นเดียวกับในภาพด้านบน

2. ใส่รองเท้าสีสันสดใส

© Bauergriffin.com / ข่าวตะวันออก   © GONZALO / Bauergriffin.com / ข่าวตะวันออก

รองเท้าสดใสสามารถเพิ่มรายละเอียดที่น่าสนใจให้กับรูปลักษณ์ของคุณ พวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นคนบ้าสดใสเพียงให้แน่ใจว่าพวกเขาดูดีด้วยเสื้อผ้าประจำวันของคุณ คุณสามารถใส่รองเท้าราคาปานกลางคุณไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรแพงเกินไป กางเกงยีนส์และเสื้อยืดปกติจะดูแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการเพิ่มของรองเท้าที่สดใส

3. สวมแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม

©แอสโซ   ซิเอทเต็ทเพรส / ข่าวตะวันออก© PacificCoastNews / ข่าวตะวันออก

สไตล์นี้อุปกรณ์เสริมที่ควรจะอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณเพราะรูปร่างนี้ดูดีบนเกือบทุกคน พวกเขาทำให้คุณดูลึกลับและสง่างามมากขึ้น และคุณไม่จำเป็นต้องรอจนถึงฤดูร้อนเพื่อหาแว่นกันแดดคู่ที่ใส่ในฤดูหนาวดีต่อสายตาของคุณ

คุณอาจเคยอยู่ในสถานการณ์ที่ข้างนอกสว่างมากในฤดูหนาวซึ่งคุณไม่สามารถลืมตาได้ ใช้แว่นกันแดดเพื่อปกป้องดวงตาของคุณและดูดีในเวลาเดียวกัน

4. เริ่มใช้เสื้อผ้าสีขาว

© W8Media / MEGA / Mega Agency / ข่าวตะวันออก   © Rocky / WENN.com / agefotostock / ข่าวตะวันออก

สวมสีรถสีขาวคุณดูสดและหนุ่ม - และสวมรูปลักษณ์สีขาวทั้งหมดจะ  เย็นจริงๆ แน่นอนว่ามันไม่ใช่เสื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงและชุดสีขาวต้องการการดูแลเป็นจำนวนมาก แต่ก็คุ้มค่าโดยสิ้นเชิง

5. ใช้อุปกรณ์เสริมที่สดใส

© LGjr-RG, PacificCoastNews / ข่าวตะวันออก   © Wagner Az, PacificCoastNews.com / ข่าวตะวันออก

เสื้อผ้าปกติสีจะดูสดจริงๆถ้าคุณเพิ่มสิ่งที่น่าสนใจให้กับพวกเขาเช่นกระเป๋าถือหรือผ้าพันคอที่บิตออกจากสามัญ

6. สวม 1 ต่างหูหรือแม้แต่ 2 คนที่ไม่ตรงกัน

© DDNY / Broadimage / East News

คุณสามารถใส่ต่างหูง่าย ๆ ได้ตลอดเวลาและเลือกต่างหูที่ใหญ่กว่าตามอารมณ์ของคุณ ที่จริงแล้วมันยอดเยี่ยมมากถ้ามีความแตกต่างของสีสไตล์และขนาดระหว่างต่างหู คุณไม่ต้องไปที่ร้านเพื่อซื้อชุด 2 อีกต่อไป

คุณสามารถสร้างชุดค่าผสมที่ดีโดยใช้ต่างหูที่คุณมีอยู่แล้วเพราะไม่มีบุคคลอื่นจะมีชุดเดียวกัน และถ้าคุณทำหายไปหนึ่งตุ้มหูและให้อีกอันหนึ่งนอนอยู่มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้มันมีชีวิตใหม่

7. ใช้กระเป๋าถือที่มีลักษณะแข็ง

© Pedro Andrade, PacificCoastNews.com / ข่าวตะวันออก   © MEGA / East News

หนังนิ่มจะเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วและเมื่อมันเกิดขึ้นถุงก็เริ่มดูยุ่งเหยิง หากคุณซื้อกระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่เป็นของแข็งมากขึ้นมันจะคงรูปร่างแม้ในขณะที่ว่างเปล่า

8. รวมสีเทาและสีน้ำตาล

© RGK, PacificCoastNews / East News

สีน้ำตาลทำให้สีน้ำเงินดูอุ่นขึ้น และในหลอดเลือดดำเดียวกันอูฐเฉดสีพร้อมกับสีเทาดู สง่างามมาก แม้แต่ Giorgio Armani ก็ชอบชุดนี้

9. สวมอุปกรณ์เสริมที่ผิดปกติ

© PacificCoastNews.com / East News   © PacificCoastNews.com / East News

เพื่อให้ดูมีสไตล์และสง่างามอย่าสวมใส่ทองคำจำนวนมากโดยเฉพาะในชุด ลองค้นหาอุปกรณ์เสริม “ ของคุณ ”  - บางทีแม่หรือคุณยายของคุณมีแหวนเก่าหรือคุณมีบางสิ่งผิดปกติที่คุณพบในการเดินทาง

คุณสามารถซื้อกำไลพิเศษที่เก็บชิ้นส่วนที่คุณเลือกไว้ หากคุณไม่ต้องการหักโหมมันก็ดีกว่าการตกแต่งเพียงแห่งเดียว - ตัวอย่างเช่นข้อมือนิ้วมือหรือคอและหู

10. ดึงแขนเสื้อขึ้น

© TED, PacificCoastNews / East News   © JS / Thibault Monnier, PacificCoastNews / ข่าวตะวันออก

คุณควรจะดึงแขนขึ้นไม่ม้วนพวกเขา พวกเขาอาจต้องการที่จะล้มลงดังนั้นจึงดีกว่าที่จะแก้ไขแขนเสื้อที่มี scrunchie ด้านล่างข้อศอก หน้าตาดูขี้เล่นและสดชื่น คุณยังสามารถเปิดภายในออกเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้พวกเขาดูราวกับว่าพวกเขาไปด้วยวิธีนี้ได้ด้วยตัวเอง

นักเขียนของเราตรวจสอบแฮ็คนี้แล้วบอกว่าใช้งานได้ ไม่สำคัญว่าคุณจะสวมแจ็คเก็ตหรือเสื้อเชิ้ตแขนเสื้อเชิ้ตทำให้ลุคสนุกกว่า

11. สวมกระเป๋าหลายใบในเวลาเดียวกัน

© Liam Goodner, PacificCoastNews / East News

ผู้หญิงทุกคนมีกระเป๋าที่ชื่นชอบไม่กี่คนและนี่คือข่าวดี : วันนี้การผสมอุปกรณ์เสริมดังกล่าวเป็นเทรนด์ พวกเขายังสามารถที่แตกต่างกันขนาดและสี นักออกแบบใช้เคล็ดลับนี้กับรันเวย์ แต่มันก็ดูดีมากในชีวิตปกติ

12. ซื้อหนังกลับมารยาท

© Miguel Aguilar / JS, PacificCoastNews / ข่าวตะวันออก   © ROMA / MEGA / East News

ถ้าคุณไม่สามารถซื้อรองเท้าที่ทำจากหนังธรรมชาติจะดีกว่าที่จะซื้อหนังนิ่ม faux พื้นผิวทำให้ดูวัสดุที่มีราคาแพงมากขึ้นและน่าสนใจกว่าหนังธรรมชาติ เคล็ดลับนี้อาจใช้ได้ทั้งกับรองเท้าและเสื้อผ้า - มันยากมากที่จะเห็นความแตกต่างระหว่างหนังนิ่มธรรมชาติและหนังกลับ faux

13. สับสนเล็กน้อย

หากคุณเพิกเฉยต่อมาตรฐานแฟชั่นทั้งหมดและหยุดใส่เสื้อยืดและเสื้อแบบ“ คุณควร” ผลลัพธ์อาจจะน่าสนใจทีเดียว คุณสามารถออกจากส่วนด้านข้างหรือส่วนหน้าของเสื้อของคุณฟรีและเหน็บส่วนที่เหลือใน มันอาจดูแปลกสำหรับคนที่ชื่นชอบลุคคลาสสิค แต่อันที่จริงแล้วมีบางสิ่งที่สดใหม่และหนา

เสื้อผ้าแบบไหนที่คุณคิดว่าทำให้คุณดูดีขึ้น? บอกเคล็ดลับของคุณด้านล่าง!

แปลโดย: Duangkamon Palangrit
ที่มา: https://brightside.me/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: The glory Gloy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Poy Thanchanok
 
13 เคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ กลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นได้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"ก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินีถ่ายทอดสดภารกิจผู้ปฏิบัติการบนสถานีอวกาศนานาชาติแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถลิงฝูงใหญ่ บุกโจมตี จนท. ขโมยตัวอย่างเลือดของผู้ป่วยติดเชื้อ covid-19ไม่แปลกใจทำไม โรตีถึงอร่อย แถมมีโปรตีนเยอะอีกด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวซื้อรถได้แค่ปี อยู่ๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องวอดทั้งคันดราม่าปะทุอีกครั้งในแอปปริเคชั่น TIKTOK เมื่อชาวกัมพูชาทวงคืนโขนว่าเป็นสิทธิ์ของกัมพูชาปารีณา ตั้งฉายาแรง 'ยิ่งลักษณ์' นางโจรปล้นภาษี ยก 'บิ๊กตู่' บุรุษผู้สร้าง ปมกู้เงินแก้โควิดเดือดทั่วอูเอสเซ!กลุ่มคนด้อยโอกาศ ถือฤกษ์ดี “จอร์จ ฟอยด์”ตาย ประท้วงเดินขบวนเดือดทั้งประเทศน่ารักมากๆ ค็อกเกอร์ สแปเนียล สุนัขฝาแฝดขนตายาวหวานฉ่ำ จนใครๆก็หลงเชื่อว่าเหมือนติดขนตาปลอม‘ต่อตระกูล'ชวนดูกราฟไทยได้รับการยกย่อง1 ใน5ของโลกที่คุมโควิดได้ดีมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เฉดสีที่ไม่เคยจางหายจากปลายนิ้วเรียวกลีบอูฐแบบนี้ มีเคล็ดไม่ลับ สร้างความมั่นใจ เทคนิคใน "การลดรอยยิ้มของน้องจิมมี่"ไอเดียการออกกำลังกายรีวิวศัลยกรรมเกาหลีปรับโครงหน้า + แก้ใต้ตาแพนด้า
ตั้งกระทู้ใหม่