Lazada ช่วยคนเร่ร่อนผ่านมูลนิธิอิสรชน
นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่าย การตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด และคณะพนักงาน มอบสิ่งของต่างๆ จำนวนมากเพื่อช่วยเหลือคนเร่ร่อนในภาวะโควิด-19 ในขณะนี้ ผ่านมูลนิธิอิสรชนที่มี ดร.โสภณ พรโชคชัย เป็นประธานมูลนิธิเพื่อนำไปแจกจ่ายแก่คนเร่ร่อนในบริเวณต่างๆ ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลต่อไป ในการนี้คณะกรรมการและอาสาสมัครเข้าร่วมรับมอบด้วยเพื่อจะได้จัดทำเป็นถุงยังชีพแจกจ่ายต่อไป
ลาซาด้าก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 155,000 คน และแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ
ลาซาด้ามีสินค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้นจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค มีรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงการเก็บเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ป
ดร.โสภณ พรโชคชัย ในฐานะประธานมูลนิธิอิสรชนขอขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ลาซาด้า และผู้มีส่วนสนับสนุนทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมีสุขสวัสดิ์
ไม่พลาดข่าวสาร คลิกเลย:https://www.facebook.com/dr.sopon4/
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
สูตรคำนวณหาแนวทาง งวด 1/8/69
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
7 นิสัยแปลกๆ ของ “สายอ่าน” ที่คุณอาจจะทำอยู่ทุกวัน... โดยไม่รู้ตัว
21 กรกฎาคม 356 ปีก่อนคริสตกาล : หิวแสง!ชายผู้เผา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เพียงเพื่อให้คนจำชื่อเขา
ย้อนดู "แก้วที่ไม่มีวันแตก" แต่ทำไมบริษัทถึงเจ๊ง?
“เจ้าหมูสกปรก” ทำไมหมูถึงกลายเป็นคำด่า ทั้งที่ความจริงหมูอาจไม่ได้สกปรกอย่างที่คิด



