หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว 2 แฮนด์ครีม บำรุงมือเหี่ยว มือแห้ง เล็บเปราะ ให้เนียนนุ่มน่าสำผัส | WaanSannie


เขียนโดย

 

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie วันนี้หวานจะมารีวิวแฮนด์ครีมที่หวานใช้อยู่ 

เพราะหวานเป็นคนที่มอแห้งหนักมากเลยต้องหาแฮนด์ครีมดีๆมาใช้ค่ะ 

ซึ่งตอนนี้หวานใช้อยู่ 2 ตัว จึงอยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ ^^

 

 

ตัวแรกคือ Hand Nations Forever Young Happy Hand Cream 

หลอดสีขาวชมพู ซึ่งมีส่วนผสมของ Shea Butter เข้มข้นมากถึง 10 % เลย 

และยังมี Saponarea Pumila Extract มี Macadamia และมี Keratin&Biotin ด้วย 

จะช่วยให้มือนุ่ม ชุ่มชื่น ลดริ้วรอยต่างๆบนมือ ช่วยให้มือกระจ่างใส และช่วยบำรุงเล็บ 

ซึ่งไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ทาแล้วจับอย่างอื่นได้เลย สามารถใช้ได้เป็นประจำ ตัวนี้หวานจะใช้ทุกครั้งหลังล้างมือเลยค่ะ

 

 

ตัวที่สองคือ Vaseline Intensive Care Healthy Hands and Nails

ตัวนี้จะบำรุงมือและเล็บ ซึ่งจะช่วยให้เล็บแข็งแรง 10 เท่าภายใน 2 สัปดาห์ 

ด้วยไมโคร-ดรอปเล็ตของวาสลีนเจลลี่ ซึ่งเนื้อครีมมีกลิ่นหอม เกลี่ยง่าย 

สามารถใช้ได้เป็นประจำ ตัวนี้หวานชอบทามือก่อนนอนมากกว่าค่ะ

 

     

 

และนี้คทิ 2 ฉอนด์ครีมที่หวานใช้แล้วชอบยังไงลองหามาใช้กันดูบ้างนะคะ 

จะได้มีมือเนียน นุ่ม น่าสัมผัสจ้า ^^

 

เนื้อหาโดย: WaanSannie
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
WaanSannie's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 115 ครั้ง
เขียนโดย WaanSannie
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?4 สถานี MRT ที่หรูและสวยที่สุดในประเทศไทยเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีเพลง Goals ของลิซ่าถูกวิจารณ์ แฟนบอลบางส่วนมองว่ายังไม่ถึงอารมณ์ฟุตบอลโลกแร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมากปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์บ้านหลุมดินส่านโจว หมู่บ้านใต้ดินจีนที่เย็นเองได้กลางที่ราบดินเหลืองค่าเทอมแพทย์ไทยกลุ่มแพงสุด เวสเทิร์น-กรุงเทพธนบุรีแตะ 7.2 ล้านค่าเช่าเชียงใหม่สูงขึ้น คนทำร้านเล็กยังไหวไหมในเมืองท่องเที่ยว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหรัฐฯ โจมตีเป้าหมายในอิหร่าน ขณะดีลสันติภาพยังค้างบนโต๊ะเจรจาดูแลสุขภาพไม่เสียเงินสักบาท ด้วยใบมะระขี้นกไทยช่วยไทยพลัส 333 บาทต่อวัน พอช่วยค่าข้าวจริงไหม
นวดหน้า 9 จุด ดูแลตัวเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสรีวิวเครื่องล้างหน้า GIYFERO ล้างหน้าสะอาดขึ้นในราคาหลักร้อย | Beauty Gudget | WaanSannieรีวิวเครื่องดูดฝุ่น กำจัดไรฝุ่นบนเตียง Thompson มีไว้ห่างไกลภูมิแพ้ ห่างไกลสิว | WaanSannieItemสุดปัง รักแร้ขาวเนียน ไร้ตุ่มหนังไก่ ช่วยระงับกลิ่นตัวได้นาน #ไปหาลอง | WaanSannie
ตั้งกระทู้ใหม่