หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

จับตามอง 10 ราชนิกุลหนุ่มหล่อเนื้อหอมที่เหล่าสาวๆต้องร้องกรี๊ด !!!!

เมื่อกลางปีที่แล้ว 'เจ้าชายแฮร์รี่' ขวัญใจสาวๆหลุดจากทำเนียบหนุ่มโสดอย่างเป็นทางการไปแล้วเรียบร้อย นับตั้งแต่ทรงประกาศข่าวหมั้นและเข้าพระราชพิธีเสกสมรสกับนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 36 ปี ทว่าในราชวงศ์ทั่วโลกยังเต็มไปด้วยเจ้าชายและราชนิกูลหนุ่มโสดอีกมากมีที่ยังอยู่ในระหว่างการตามหา ‘เมแกน มาร์เคิล’ สาวในฝันเวอร์ชั่นของตนเองมาครองรักกันอย่างมีความสุขไปชั่วนิรันดร์ดั่งเทพนิยาย แต่จะมีเจ้าชายจากดินแดนใด และรูปโฉมจะงดงามแค่ไหนนั้น HELLO! จะพามาแนะนำให้สาวๆรู้จักกัน

 

เจ้าชายอัล ฮุสเซน บิน อับดุลลาห์ที่ 2 มกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน

เจ้าชายอัล ฮุสเซน บิน อับดุลลาห์ที่ 2 มกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน

มีคำกล่าวว่า ‘ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น’ ฉันใดก็ฉันนั้น เมื่อเจ้าชายหนุ่มรูปงามทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชกรณียกิจโครงการต่างๆอย่างไม่ทรงเหนื่อยยากเพื่อเสริมสร้างพลัง และพัฒนาเยาวชนของชาติ พระราชโอรสพระองค์ใหญ่ใน สมเด็จพระราชินีราเนียแห่งจอร์แดน ทรงมีพระเมตตาล้นเหลือเช่นเดียวกับพระราชชนนี นอกจากนี้ยังทรงเป็นแฟนกีฬาฟุตบอลที่ทรงผ่านการฝึกทางทหารและทรงมียอดฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมอย่างล้นหลาม

เจ้าขายฮุสเซน ทรงสำเร็จการศึกษาด้านประวัติศาสตร์สากลจากมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ ในกรุงวอชิงตันดีซี โบนัสเสริมอีกประการก็คือ การที่ประเทศจอร์แดนของพระองค์มีสายสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์(UAE) ก็หมายความได้ว่าเจ้าชายรูปงามพระชันษา 23 ปีพระองค์นี้จะทรงปรากฎพระองค์แถวริมทะเลของยูเออีบ่อยครั้งนั่นเอง

 

เจ้าชายโจอาคิม แห่งเบลเยียม

เจ้าชายโจอาคิม แห่งเบลเยียม

 

อาร์ชดยุคแห่งออสเตรีย-เอสเต้ พระโอรสพระองค์เล็กในอาร์ชดยุคโลเรนซ์แห่งออสเตรีย-เอสเต้และเจ้าหญิงอัสตริดแห่งเบลเยียม ปัจจุบันทรงเป็นผู้สืบสันตติวงศ์ลำดับที่ 9 แห่งราชบัลลังก์เบลเยียม หากทรงเก็บพระองค์เงียบในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ขณะนี้ทรงศึกษาในสหราชอาณาจักร และอิตาลี ซึ่งทรงสำเร็จปริญญาด้านเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ การบริหารธุรกิจและการเงิน เจ้าชายสไตล์โก้พระชันษา 26 ปียังทรงเป็นนาวิกโยธินในกองทัพเรือแห่งเบลเยียมอีกด้วย หนุ่มในเครื่องแบบทำให้สาวๆปลื้มได้เสมอ ใครว่าไม่จริง

 

เจ้าชายฮาจิ อับดุล อาซิมแห่งบรูไน

เจ้าชายฮาจิ อับดุล อาซิมแห่งบรูไน

 

ทรงเป็นที่รู้จักทั้งในทางอาชีพ และระดับโลกในพระนามสั้นๆว่า เจ้าชายอาซิม ปัจจุบันมีพระชันษา 35 ปี ทรงเป็นพระราชโอรสพระองค์ใหญ่ในบรรดาพระราชโอรสและพระธิดาทั้ง 12 พระองค์ในสุลต่านแห่งบรูไน หนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก เจ้าชายอาซิมทรงเป็นผู้สืบสันตติวงศ์ลำดับที่4 แห่งราชบัลลังก์บรูไน ทรงสำเร็จการศึกษาจากประเทศสิงคโปร์และอังกฤษ อีกทั้งทรงสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนการทหารอันโด่งดังอย่างแซนด์เฮิร์สต์ และทรงเป็นที่รู้จักในพระกรณียกิจด้านสังคมต่างๆอีกด้วย

นอกจากนี้เจ้าชายหนุ่มยังได้ชื่อว่าทรงเป็นนักสังสรรค์ที่จัดงานเลี้ยงหรูหราที่มีแขกเหรื่อเป็นคนดังระดับโลก ตั้งแต่ไดอาน่า รอสส์ เจเน็ต แจ็กสันและสการ์เล็ต โจฮานสัน

 

เจ้าชายฟิลิปโป แห่งกรีซและเดนมาร์ก

เจ้าชายฟิลิปโป แห่งกรีซและเดนมาร์ก

 

ด้วยพระราชบิดา คือ สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งกรีซ ส่วนพระราชชนนี คือ สมเด็จพระราชินีแห่งเดนมาร์ก ทำให้เจ้าชายพระชันษา 31 ปี มิได้เป็นเจ้าชายแห่งหนึ่งประเทศ หากเป็นเจ้าชายแห่งสองประเทศเลยทีเดียว อย่างไรก็ดีราชววงศ์กรีกถูกล้มล้างไปนับตั้งแต่ค.ศ.1973 เมื่อพระราชบิดาของพระองค์ถูกเนรเทศ ทำให้ทรงดำรงพระอิสริยยศเจ้าชายเพียงในนามเท่านั้น ฉะนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีงานเลี้ยงหรูหราใหญ่โตจากราชนิกูลหนุ่มหล่อพระองค์นี้ ที่สำคัญตัวเจ้าชายเองโปรดใช้ชีวิตเงียบๆและไม่โปรดการเป็นที่สนใจของสาธารณชน

 

เจ้าชายคอนสแตนติน-อเล็กซิส แห่งกรีซและเดนมาร์ก

เจ้าชายคอนสแตนติน-อเล็กซิส แห่งกรีซและเดนมาร์ก

ประชาชนทั่วไปติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆของเจ้าชายหนุ่มพระชันษา 19 ปีพระองค์นี้ได้ทางอินสตาแกรมที่ทรงแชร์รูปขาวดำสุดอาร์ตให้ฟอลโลเวอร์กว่า 54,000 แอคเคานต์ได้ติดตามอยู่เสมอ พระโอรสองค์ใหญ่ใน เจ้าชายปาวลอส มกุฎราชกุมารแห่งกรีซ และทรงเป็นพระโอรสทูนหัวในเจ้าชายวิลเลียมอีกด้วย เจ้าชายคอนสแตนตินทรงสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากเวลลิงตัน คอลเลจ โรงเรียนประจำชื่อดังของอังกฤษ และทรงมุ่งมั่นจะคว้าปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยระดับไอวีลีกในอเมริกาให้ได้

ปัจจุบันทรงถูกขอแต่งงานมากมายผ่านทางโซเชียลมีเดีย ทว่ายังไม่ทรงตอบรับคำขอของใครเลยสักราย

เจ้าชายอัลเบิร์ต ฟอน ทวน อุนด์ แท็กซิส

เจ้าชายอัลเบิร์ต ฟอน ทวน อุนด์ แท็กซิส

ด้วยเชื้อสาย และทรัพย์ศฤงคารมั่งคั่ง ทำให้เจ้าชายหนุ่มรูปงามรายนี้เป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆหมายตา ราชนิกูลนักธุรกิจ และนักนักแข่งรถพระชันษา 34 ปี ทรงติดทำเนียบอภิมหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดคนหนึ่งของโลกหลายต่อหลายครั้ง นับตั้งแต่พระบิดาสิ้นพระชนม์ไปในปี 1990 ทำให้พระองค์ติดอันดับบุคคลร่ำรวยที่สุดในโลกตั้งแต่เมื่อมีพระชันษาเพียง 8 ปีเท่านั้น ทรงหลงใหลรถแข่งความเร็วสูงและเจ้าชายเชื้อสายเยอรมันพระองค์นี้ทรงคว้าชัยในสนามแข่งรถมาแล้วหลายครั้ง อาทิ การแข่งมอเตอร์สปอร์ตของ FIA (สหพันธ์รถยนต์ระหว่างประเทศ) ADAC GT Masters ในปี 2010  ในนามของทีมแข่งรถสัญชาติเยอรมันอย่างไรเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง

 

เจ้าชายเซบาสเตียง แห่งลักเซมเบิร์ก

เจ้าชายเซบาสเตียง แห่งลักเซมเบิร์ก

 

เจ้าชายหนุ่มทรงเป็นพระราชโอรสองค์เล็กในอาร์ชดยุค และแกรนด์ดัชเชสแห่งลักเซมเบิร์ก ซึ่งหมายความว่าโอกาสที่จะทรงขึ้นครองราชย์อาจมีไม่มากนัก เจ้าชายทรงสนพระทัยในกีฬา และศิลปะ ทรงผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมทีมรักบี้ทีมชาติของลักเซมเบิร์ก และทรงเป็นบัณฑิตพระชันษา 25ปี จากวิชาบริหารธุรกิจ การตลาดและการสื่อสาร

ทรงโปรดการปีนเขา สกี ว่ายน้ำ ศิลปะและการเดินทาง ทั้งยังทรงเชี่ยวชาญหลายภาษา ทั้งภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน ลักเซมเบิร์กและอังกฤษ

 

เจ้าชายฌ็อง คริสตอฟ นาโปเลอ็ง 

เจ้าชายฌ็อง คริสตอฟ นาโปเลอ็ง

 

วาณิชธนากร (เคยทำงานที่สถาบันการเงิน Morgan Stanley ในนิวยอร์กและAdvent International ในลอนดอน) ผู้นี้สืบเชื้อสายจากจักรพรรดิจอมพลผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์อย่างนโปเลียน โบนาปาร์ต ทว่าสถาบันกษัตริย์ของฝรั่งเศสถูกล้มล้างไปในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 อาจแปลได้ว่าเจ้าชายฌ็องไม่ได้เป็นเจ้าชายโดยนิตินัย แต่สายเลือดสีน้ำเงินที่สืบสายกันมาทำให้พระองค์เป็นที่รู้จักในหมู่ชาวฝรั่งเศสว่าทรงเป็นสมาชิกของราชตระกูลแห่งจักรวรรดิที่ก่อตั้งในยุคจักรวรรดิฝรั่งเศสที่ 1 โดยจักรพรรดินโปเลียนนั่นเอง

 

เอ็ดเวิร์ด วินด์เซอร์ ลอร์ดดาวน์แพทริก

เอ็ดเวิร์ด วินด์เซอร์ ลอร์ดดาวน์แพทริก

 

ลูกทูนหัวผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอีตันของเจ้าหญิงไดอาน่าเป็นหนึ่งในผู้สืบสันตติวงศ์แห่งราชบัลลังก์อังกฤษ อีกทั้งมีเลือดสีน้ำเงินในตัว ย่อมเข้าข่ายทำเนียบราชนิกูลหนุ่มโสดของ HELLO! นักวิเคราะห์การเงินวัยย 29 ปีจบจากโรงเรียนประจำชื่อดังอย่างอีตัน

ซึ่งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเป็นศิษย์เก่าเช่นกัน ก่อนที่เอ็ดเวิร์ดจะเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี และคว้าปริญญาด้านการศึกษาภาษาสมัยใหม่จากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดในที่สุด

 

เจ้าชายเว็นท์เซิสเลาส์ แห่งลิกเตนสไตน์

เจ้าชายเว็นท์เซิสเลาส์ แห่งลิกเตนสไตน์

 

ทรงมีพระนามที่ผู้คนเรียกขานอย่างรักใคร่ว่า ‘เจ้าชายเว็นท์’ เจ้าชายสูงสง่าทรงมีพระเนตรสีเขียวที่สาวๆต้องละลาย และกรามเป็นสันคมกริบ ทรงเป็นองค์รัชทายาทลำดับที่ 2 ผู้สืบราชบัลลังก์ของประเทศที่มั่งคั่งที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ทรงคุ้นเคยกับการถูกจับจ้องเป็นอย่างดี เมื่อเจ้าชายพระชันษา 43 ปีทรงเป็นหนุ่มสังคมไปโดยปริยาย ในสมัยที่ทรงคบหาอยู่กับเอเดรียอาน่า ลิม่า นางฟ้าวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ทนานหลายปี

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://th.hellomagazine.com/royalty/10-smart-prince-of-world/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พิ๊แมว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, ลิลลี่ ไมโครนอส, paktronghie
 
จับตามอง 10 ราชนิกุลหนุ่มหล่อเนื้อหอมที่เหล่าสาวๆต้องร้องกรี๊ด !!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“เดียว” เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวาน ในลุคปิดท้าย MasterChef Thailand รอบไฟนอล มงไม่ลงแต่เดียวจะเป็นตำนานของรายการตลอดไปแม่ก็คือแม่!แอฟ'เคลื่อนใหวแล้วหลัง'แมท'มายุ่งกับลูกสาวตัวเองฟาดรัวๆๆ กรรชัย กำเนิดพลอย โชว์หลักฐานการจ่ายเงินวันที่ เจนนี่-ลิลลี่ เก้า มาออกรายการ ให้เห็นกันชัดๆ!"ซีพี" แซง "ซัมซุง" ขึ้นอันดับ 21 เศรษฐีโลกฮือฮา “lทยสวย” หอบเงินล้าน ปลูกต้นรักกว่า 1 ปี ได้ฤกษ์ดี จูงมือ “ทอมหล่อ” เข้าสู่ประตูวิวาห์แซม - ยุรนันท์ โพสต์ภาพคู่สุดน่ารัก พร้อมบอกว่าลูกสาวบ้านนี้สวยเมีย 39 ลูก 94 หลาน 34 ผมดูแลไหวฟาดมากแม่! น้องเกร๊ท กัญญารัตน์ สวยสับ คว้ามงฯ มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2020“ทบ.” แจง ทหารสหรัฐฯ กว่า100 นาย มาไทย ทุกคนกักตัวใน ASQ 14 วันทุกคน ก่อนแยกย้ายไป ค่ายทหาร ประจวบฯ-สระบุรี-ลพบุรี-ศูนย์สงครามพิเศษบิณฑ์ บัณลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง นำมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ จ.เลย8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังครบ 10 ปีภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” และการพัฒนาฝีมือการแสดงที่ไม่เคยหยุดของ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก จนกลายเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการโป๊ะแตกแรงมาก!! “เนเงิน” พูดเต็มปากเป็นคนทำให้น้องดัง “เก้า เกริกพล” ซัดกลับทันที?“คุณพ่อชาคริต-คุณแม่แอน” พาน้องโพธิ์ ซื้อชุดนักเรียน เตรียมพร้อมเข้าโรงเรียน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รายการสวัสดีวันจันทร์ EP.10 กับอาชีพนักมวยไขมันพอกตับ สาเหตุ การดูแลรักษา และการป้องกันโรคอย่างถูกวิธีแสงสีฟ้าอันตรายต่อสายตา ที่มากับอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ ป้องกันได้สุขภาพดี 5 นาที EP21 กินยาปฏิชีวนะ (ยาฆ่าเชื้อ) ทำให้ท้องเสีย ได้จริงหรือ??
ตั้งกระทู้ใหม่