หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรงสุนัขไม้ไผ่ กรงใหญ่ สมใจคุณๆเค้าล่ะ เผื่อเป็นไปเดียสำหรับบ้านน้องหมาของเรา : ครัวบ้านแม่

โพสท์โดย kannmanee

กรงสุนัขไม้ไผ่ กรงใหญ่ สมใจคุณๆเค้าล่ะ เผื่อเป็นไปเดียสำหรับบ้านน้องหมาของเรา : ครัวบ้านแม่

น้องหมาซนเหลือเกินเวลาทำกับข้าว ถอยบ้านใหม่ให้ซะเลย สวยเชียว วันนี้มารีวิวบ้านน้องหมา เป็นกรงหมาไม้ไผ่ เผื่อใครชอบจะได้เป็นแบบบ้านให้น้องหมา สวยเป็นธรรมชาติ ราคาถูก สบายกระเป๋า กว้างสบายแบบนี้ ท่าทางน้องหมาของเราจะชอบซะด้วย ถึงขั้นโดดจับจองเป็นเจ้าของแล้ว

ต้องเกริ่นก่อนว่าปกติเราจะไม่มีกรง ปล่อยน้องหมาเดินได้ตามสบายไปทั่วบ้าน แต่ตอนนี้น้องหมาเริ่มโตและเริ่มมีสมาชิกเพิ่ม จากตอนแรกมีแค่ตัวเดียว เพิ่มเป็นสอง ตอนนี้สามตัวแล้ว คราวนี้พวกนางก็เล่นกันสิคร้าบบบ วิ่งเล่นวนไปๆมาๆทั่วบ้าน มอมแมมๆ นี่ไม่เท่าไหร่ แต่ชอบวิ่งเข้าห้องครัวหรือโซนที่แม่ทำกับข้าว แล้วชนคุณนายเค้าล้ม เราเลยคิดว่าคงต้องถึงเวลาแล้วสินะ ที่ต้องกั้นโซนหมากับโซนคน ไม่ให้มาปะปนกัน อยากเล่นก็เดินไปหา มีพื้นที่ให้เค้าวิ่งเล่นกันพอสมควร และที่สำคัญ เราคงต้องมีบ้านส่วนตัวให้เค้าแล้วล่ะ เพราะน้องหมาของเราก็ซนเหลือเกิน ตอนแรกแอบกังวลใจ ว่าเค้าจะไม่ชอบ ที่ไหนได้ นางชอบจร้าาาา ถึงเวลานอนก็จะโดดขึ้นไปนอนบ้านใครบ้านมัน เราจะเปิดประตูกรงไว้ตลอด อยากเข้าก็เข้า อยากออกก็ออก พวกนางก็เลือกบ้านของพวกนางเองตั้งแต่เอากรงมาลง หลังจากนั้นนางก็นอนบ้านใครบ้านมัน เราเห็นพวกนางมีความสุข เราก็มีความสุข

วันนี้เลยอยากมาแชร์เผื่อใครจะดูเป็นไอเดียแบบ

บ้านน้องหมา หรือดัดแปลงให้สัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆได้จร้า

เนื้อหาโดย: kannmanee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kannmanee's profile


โพสท์โดย: kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์วงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้Wall push up ท่าวิดพื้นกำแพง ตัวช่วยในการออกกำลังกายง่าย ๆหนุ่มนักดนตรีพบจดหมายตอบรับ “ฮาร์วาร์ด” หลังผ่านไป 6 ปี จากความเสียใจสู่บทเรียนชีวิตที่โลกออนไลน์ยกย่องเปิดม่าน "เติร์กเมนิสถาน" ดินแดนหินอ่อนขาวที่กฎระเบียบสุดโต่งจนโลกต้องตะลึงกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มนักดนตรีพบจดหมายตอบรับ “ฮาร์วาร์ด” หลังผ่านไป 6 ปี จากความเสียใจสู่บทเรียนชีวิตที่โลกออนไลน์ยกย่องกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73เปิดม่าน "เติร์กเมนิสถาน" ดินแดนหินอ่อนขาวที่กฎระเบียบสุดโต่งจนโลกต้องตะลึงกลุ่มซานต้าคลอสบุกขโมยของ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แคนาดา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือนจากตุ๊กตานุ่ม ๆ สู่ยอดขายพันล้าน ‘เจลลี่แคท’ พิชิตใจชาวจีนได้อย่างไรพาลูก 1 ขวบเที่ยว Take Me Home Park @เขาใหญ่เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
ตั้งกระทู้ใหม่