หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 วีรกรรม ที่เราชอบทำสมัยที่ยังเป็นนักเรียน คุณเคยทำแบบนี้หรือเปล่า

โพสท์โดย พิ๊แมว

สมัยเรียนมัธยมเพื่อนๆ ทุกคนต้องเคยสร้างวีรกรรมเพื่อจารึกความทรงจำให้กับเพื่อน และครูอาจารย์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีๆ หรือเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

จริงอยู่ที่ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่มันก็ยังพออยู่ในกรอบที่ยอมรับได้ล่ะนะ ลองไปดูกันหน่อยว่าคุณเคยทำสิ่งเหล่านั้นสมัยที่ยังเรียนอยู่หรือเปล่า

1. ขีดๆ เขียนๆ บนโต๊ะเรียน

แน่นอนว่าทุกโต๊ะในห้องเรียนเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะโต๊ะไม้ เพื่อนๆ ชอบเอาลิควิดหรือปากกามีสีสันไปเขียน ไปจารึกไว ยิ่งบางครั้งเห็นโต๊ะสะอาดๆ ไม่ได้ ต้องคันไม้คันมือเติมแต่งสีสันให้มันประจำ

2. ลอกการบ้านเพื่อน แบบมืออาชีพ

3. เอาปากกาแลนเซอร์แท่งละ 5 บาท มาปั่นกับฝาปากกาให้ร้อน แล้วเอาไปจิ้มเพื่อน

4. แอบขโมยฝาปากกาของเพื่อนมาดีดให้หักด้วยนิ้วอันทรงพลัง

5. จิตรกรรมบนฝาผนังห้องน้ำ

เพื่อนๆ หลายคนฉายแววเป็นจิตกรรมตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เพราะชอบวาดภาพต่างๆ หรือเขียนแชร์ความรู้สึกต่างๆ ของตนเองให้เพื่อนๆ ที่เข้าห้องน้ำต่อได้รับรู้ บางครั้งเพื่อนๆ ที่เข้ามาทีหลังได้อ่านต่อก็มีการแสดงความคิดเห็นต่อๆ กันไปจนเป็นเรื่องเป็นราว จนกลายเป็นจิตรกรรมเกรียนๆ ไว้ให้รุ่นหลังๆ ได้รับรู้

6. โดดเข้าแถวตอนเช้า

การโดดเข้าแถวตอนเช้าถือว่าเป็นวีรกรรมสุดฮิต หลายคนตั้งใจโดดเข้าแถวตอนเช้า เพราะหนีเรื่องการตรวจระเบียบไม่ว่าจะเรื่องเครื่องแต่งกายและทรงผม

7. เข้าเรียนสายเพราะมัวแต่ไปเตะบอล

8. นัดหมายเป็นเรื่องเป็นราวให้เพื่อนๆทั้งห้องใส่ชุดพละมาในวันพรุ่งนี้ ทั้งๆ ที่ไม่มีเรียน

9. เขียนเล่นบนกระดานดำ บางครั้งก็เขียนชื่อพ่อแม่ของเพื่อนลงไปบนกระดานดำ

10. โดดรั้วหนี

ถือได้ว่าเป็นวีรกรรมสุดฮิตของนักเรียนชายจริงๆ เพราะบางครั้งทำงานกันเป็นกระบวนการเพราะเวลาโดดนี้โดดกันยกทีมเลยทีเดียว

11.  แอบไปเตะฟุตบอลในเวลาเรียน

สำหรับคนที่อยู่โรงเรียนขนาดใหญ่ นักเรียนเยอะๆ เนื้อที่โรงเรียนกว้างๆ อาจารย์ดูแลไม่ทั่วถึง เวลาเรียนวิชาที่หน่วยกิจน้อยๆ ไม่ใช่วิชาหลัก มันต้องมีแอบโดดหนีออกนอกห้องกันบ้าง ส่วนวิธีการก็แล้วแต่กลยุทธ์ของแต่ละคน โดยเฉพาะเรื่องนี้ต้องยกให้สำหรับนักเรียนชายเพราะถ้าไม่โดดออกนอกรั้วโรงเรียนก็คงอยู่กลางสนามฟุตบอล บางครั้งมีตีเนียนแอบไปแทรกซึมกับกลุ่มที่เรียนวิชาพลศึกษาอยู่ก็มี ซึ่งคนที่โดดร่วมกันจะรู้จุดนัดพบเป็นอย่างดี

ที่มา: meepanda , nisit-zone

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.khaosara.com/?p=28293
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พิ๊แมว's profile


โพสท์โดย: พิ๊แมว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, หมีพู สตาร์ทติดง่าย, TomNk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวเปิดความเชื่อมโยง 2 บิ๊กโปรเจกต์รัฐ: อุบัติเหตุซ้ำซากภายใต้ผู้รับเหมาเจ้าเดิมรฟท. ประกาศงดเดินรถและเปลี่ยนเส้นทาง 14 ขบวน เลี่ยงจุดเกิดเหตุเครนถล่มสีคิ้วตรวจสอบรายชื่อ ผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เหตุเครนหล่นทับรถไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้แปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?ภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่