หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"Oppo" เตรียมลุยตลาดประเทศไทย เตรียมส่ง Reno3 Pro 29 เม.ย นี้

แปลโดย ลุงพาเที่ยว

อีกหนึ่งแบรนด์ที่คึกคักเหลือเกิน สำหรับยักษ์ใหญ่อย่าง "Oppo" ล่าสุดบนหน้าเฟสบุ๊กของทาง "Oppo" เองได้ออกมาประกาศว่า จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาย่าง Oppo Reno3 Pro ในประเทศไทยในวันที่ 29 เม.ย ในเวลา 17.00น. ที่จะถึงนี้

Oppo Reno3 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอ Amoled ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 44ล้านพิกเซล ชิปเซ็ต Helio P90 RAM 8GB ROM 256GB แบตเตอรี่ 4020mAh พร้อม 30w VOOC Fast Charging

ในส่วนสเปคอื่นรวมไปถึงราคาต้องรอทาง "Oppo" ไทยแลนด์ ได้ประกาศออกมาอีกครั้ง

แปลโดย: ไปคนเดียว
ที่มา: OppoThai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลุงพาเที่ยว's profile


โพสท์โดย: ลุงพาเที่ยว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
19 VOTES (4.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype, ไทยเฉย, ไปคนเดียว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดทายนิสัยจาก รสชาติกาแฟแก้วโปรดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..เลขไหนเด่น รีบส่องเลย!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
แก้ปัญหาไอโฟนความจุเต็มกันอย่างไรบ้างครับ5 SME ไทยที่โดดเด่นและน่าจับตามองที่สุดย้อนภาพสะพานข้ามคลองกรุงเทพฯ ปี 2503 วิถีชีวิตริมน้ำแห่งพระนครในวันวานมัสก์ประกาศ SpaceX จะสร้างเมืองบนดวงจันทร์เป็นอันดับแรก และเลื่อนแผนการสำรวจดาวอังคารออกไปก่อน
ตั้งกระทู้ใหม่