หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

[K-POP] 6 วงบอยกรุ๊ปน้องใหม่จากค่ายใหญ่ที่เตรียมเดบิวต์ในปี 2020 นี้!

 

 

[K-POP] 6 วงบอยกรุ๊ปน้องใหม่จากค่ายใหญ่ที่เตรียมเดบิวต์ในปี 2020 นี้!

K-POP  PRODUCE X 101 (รายการโทรทัศน์)  นักร้องนักดนตรีเกาหลี  Under Nineteen (รายการโทรทัศน์) 

วันนี้มาอีกแล้วกับกระทู้รวบรวมบอยกรุ๊ปน้องใหม่ที่เตรียมเดบิวต์เร็วๆนี้ จริงๆจขกท.ทำค่อนข้างบ่อยเลยสำหรับกระทู้แนวนี้ แต่กระทู้เก่าๆที่เคยทำก็มีบางวงที่เดบิวต์ออกไปแล้ว บางวงก็อยู่ในทุกกระทู้ที่เคยทำมา เพราะไม่ได้เดบิวต์สักที จัดอยู่ในหมวดสถานะเตรียมเดบิวต์วนไป ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็มีหลายๆวงที่น่าสนใจเดบิวต์ไปแล้วอย่าง MCND, DKB, TOO, Cravity ฯลฯ วันนี้ก็จะมาอัพเดตว่ามีวงไหนจากค่ายใหญ่ที่เตรียมเดบิวต์อยู่อีกบ้าง จะขอแยกจากค่ายเล็กนะคะ เพราะว่าถ้ารวมกันคือจะเยอะมากๆ กระทู้น่าจะติดลิมิต ซึ่งจขกท.อาจจะแยกอีกพาร์ทสำหรับวงจากค่ายเล็กไปทำอีกกระทู้นึง ถ้าเพื่อนๆอยากให้ทำก็รีเควสมาได้นะคะ 

TREASURE (YG Entertainment)

ศิลปินร่วมค่าย : BIGBANG, WINNER, IKON, BLACKPINK ฯลฯ

สมาชิก : 12 คน 
Twitter : https://twitter.com/ygtreasuremaker

จะกี่กระทู้ที่เคยทำมาก็จะขอเปิดลิสต์ด้วยวงนี้ ไอดอลกลุ่มใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ YG ที่กำลังจะมาสร้างตำนาน 12 สมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกจากรายการเซอร์ไววัลในค่าย YG Treasure Box ไปตั้งแต่ปี 2018 ตอนนี้อยู่ในช่วงของการทำกิจกรรมพรีเดบิวต์ ปล่อยรูป ปล่อยคลิป ปล่อยเพลง ทำทุกอย่างแล้วยกเว้นเดบิวต์ ซึ่งน่าจะ(ควร)มาเร็วๆนี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

 

Woollim Rookie (Woollim Entertainment)

ศิลปินร่วมค่าย : Infinite, Lovelyz, Golden Child, Rocket Punch ฯลฯ

สมาชิก : 6 คน 
Twitter : https://twitter.com/Woollim_rookie

อีกหนึ่งวงจากค่ายใหญ่ที่กำลังทำกิจกรรมพรีเดบิวต์ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ สมาชิกนำทีมโดย ชาจุนโฮ (X1), ฮวังยุนซอง, จูชางอุค, คิมดงยุน, คิมมินซอ และฮยอบ เด็กฝึกหัดจากรายการ Produce X 101 เรียกได้ว่าทีมนี้เป็นผลผลิตของรายการ Produce X 101 อย่างสมบูรณ์แบบ คิดว่าอย่างเร็วที่สุดคือช่วงครึ่งปีหลังหรือปลายปีนี้น่าจะได้เดบิวต์

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

 

DSP N (DSP Media)

ศิลปินร่วมค่าย : April, KARD ฯลฯ

สมาชิก : 9 คน 
Twitter : https://twitter.com/DSP_N_Official

สมาชิกนำทีมโดย ซนดงพโย (X1), อีจุนฮยอก เด็กฝึกหัดจากรายการ Produce X 101 และ ซงแจวอน, อีซังมิน, พัคชียอง จากรายการ Under Nineteen ทยอยเปิดตัวสมาชิกผ่านคลิป Dance Cover ล่าสุดเปิดตัวไปแล้วทั้งหมด 9 คน คาดว่าน่าจะกำลังเตรียมตัวภายในปีนี้แน่นอน เพราะค่ายห่างหายจากการเดบิวต์บอยกรุ๊ปนานถึง 8 ปี

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

 

Daily H Boys (NH Media)

ศิลปินร่วมค่าย : U-KISS, Laboum ฯลฯ

สมาชิก : 7 คน 
Twitter : https://twitter.com/daily_h_boys

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ห่างหายจากการเดบิวต์นานถึง 12 ปี สมาชิกในวงนำทีมโดย คิมดงฮยอน, อีฮันบิท, โชฮันกุก เด็กฝึกหัดจากรายการ MIXNINE ซึ่งเดิมทีมีแพลนเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2018 แต่การเดบิวต์ถูกเลื่อนออกมาเรื่อยๆ รวมถึงการปรับเปลี่ยนสมาชิกอยู่บ่อยครั้ง ตอนนี้ลงตัวด้วยไฟนอลไลน์อัพ 7 คน คาดว่าจะเดบิวต์ในช่วงเดือนกันยายนนี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

 

PlayM BOYS (Play M Entertainment)

ศิลปินร่วมค่าย : Apink, Huh Gak, Victon ฯลฯ

สมาชิก : 5 คน 
Twitter : https://twitter.com/PlayM_BOYS

เป็นอีกหนึ่งวงที่รวมเด็กฝึกหัดจากหลากหลายรายการเซอร์ไววัล ได้แก่ 3 สมาชิกวง 1the9 อีซึงฮวาน, จอนโดยอม และจองจินซอง ร่วมกับซงบยองฮี จากรายการ Under Nineteen และอิมจีมิน จากรายการ The Fan เป็นวงที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือมีอะไรคืบหน้าภายในปีนี้ เพราะ 3 สมาชิกจากวง 1the9 กำลังจะหมดสัญญา

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

 

OUI Boyz (OUI Entertainment)

ศิลปินร่วมค่าย : ซอลอินอา, โจซองอุค ฯลฯ

สมาชิก : 6-7 คน 
Twitter : https://twitter.com/OUI_ent

ขอปิดท้ายด้วยวงที่หลายๆคนน่าจะรอคอยกันเพราะไลน์อัพสมาชิกที่จัดว่าปัง ถ้าเดบิวต์ออกมาแล้วจะเป็นอีกวงที่น่าจับตามองมากๆ เป็นวงไอดอลจากเอเจนซี่นักแสดง บอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย อีกหนึ่งวงที่รวมเด็กฝึกหัดจากหลายๆรายการที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ได้แก่ 4 สมาชิกจากตระกูล Produce คิมดงฮัน (JBJ), จางแดฮยอน, คิมโยฮัน (X1) และคังซอกฮวา ร่วมกับ 2 สมาชิกวง 1the9 ยูยงฮา และคิมจุนซอ จาก Under Nineteen แต่ทิศทางในการเดบิวต์ร่วมกันยังไม่มีแพลนอะไรออกมา ณ ตอนนี้

เนื้อหาโดย: khanitthaketkam
INSTAGRAM : bai3int
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: khanitthaketkam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
[K-POP] 6 วงบอยกรุ๊ปน้องใหม่จากค่ายใหญ่ที่เตรียมเดบิวต์ในปี 2020 นี้!
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ผู้นำจีนประกาศกร้าว "ระวังสงครามเย็น"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับโป๊ะ "สลิ่มตัวแม่" รวยทิพย์ ลวงโลกสุดๆสลด! หนุ่มกอดกรอบรูปครอบครัว รมควันตนเองในรถ ดับพยาบาลเดือด!! พูดเอง "พม่า" ยังเชื่อฟังมากกว่า "ดารา-ดีเจ" ซะอีก ลั่น! "อีตัวแพร่เชื้อ"รวยไม่ไหว คุณแม่ “ดัง พันกร” ถอยรถใหม่ป้ายแดง โดยประธานบริษัทมามอบให้ถึงที่ ปังไหมละจ้ะแฉยับ!! ชาวเน็ตเผยดีเจ ไทม์ไลน์ที่หายไป ที่แท้ ไปอัwยา พร้อมนายแบบ 4 คนออมสินแจงแล้ว หลังดราม่า พนง.เสียงดังใส่คุณตาถอนเงิน 6 ล้านเอาแล้ววววแม่!! พี่เต๋าออกมาแฉถึงไทม์ไลน์ที่หายไปของดีเจคนดัง เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆแล้วจ้าไทย พบผู้ติดเชื้อใหม่ 959 รายมะตูมยอมรับแมนๆ อาจจะใช้อภิสิทธิ์ ไม่ต้องอยู่บ้าน 24 ชม. ???สาวประกาศ ตามหาแม่ หลังพี่ชายต้องผ่าตัดสมอง อยากให้แม่ได้มาเจอกัน...ก่อนจะสายเกินไปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วยเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณีไปทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทรงไถ่ชีวิตโค กับทรงปล่อยนก พันธุ์สัตว์น้ำ และเต่านักร้องเกาหลีเสียชีวิตแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ด่วน!! "ประกันสังคมมาตรา 33" ลดเงินสมทบเหลือ 75 บาท นาน 2 เดือน ล่าสุด ครม. อนุมัติแล้วคนเขียนบัตร Smart Card งง!! ผ่านมา 20ปี ยังถ่ายเอกสารอยู่ ทั้งที่มีประโยชน์สารพัด"แรมโบ้อีสาน" ตอกหน้า "อนุสรณ์-เก่ง การุณ" คนอย่างแรมโบ้มีจุดยืน ไม่ยอมเป็นทาสรับใช้คนขี้โกงชั่วชีวิต"น้องวิว" ไม่ต้องเรียนกลางแดดแล้ว TOT ติดอุปกรณ์เสริมสัญญาณเน็ต ครบครัน
ตั้งกระทู้ใหม่