หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ธุรกิจแปลก! ส่ง เคเอฟซี ผ่านอุโมงค์ลับที่ฉนวนกาซ่า

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ธุรกิจแปลก! ส่ง เคเอฟซี ผ่านอุโมงค์ลับที่ฉนวนกาซ่า หวังให้ประชาชนได้ลิ้มรสภายใต้ไฟสงครามการบริการส่งไก่ทอดเคเอฟซีไปฉนวนกาซ่าในปาเลสไตน์.

ลำบากแค่ไหนก็ไม่ยั่น! บ.ส่งเคเอฟซีอียิปต์"สู้ตาย"ส่งไก่ทอด"ไป"ฉนวนกาซา"สุดทุลักทุเล"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 16 พ.ค.ว่า บริษัทตัวแทนส่งไก่ทอด"เคเอฟซี"ในประเทศอียิปต์ ได้ให้บริการพิเศษแก่ชาวปาเลสไตน์ที่เป็นลูกค้า ด้วยการนำ"ไก่ทอดเคเอฟซี"ไปส่งให้แก่คนเหล่านี้ ในบริเวณฉนวนกาซา ผ่าน"อุโมงค์ลับ"ระหว่างพรมแดนอียิปต์และปาเลสไตน์ โดยขอคิดค่าบริการเพิ่มจากปกติเป็นสามเท่า เนื่องจากความทุลักทะเลและความยากลำบากในการขนส่งสินค้

รายงานระบุว่า บริษัท"อัลยามาล่า"ซึ่งเป็นตัวแทนรับส่งไก่ทอดเคเอฟซี เปิดเผยว่า บริษัทต้องเพิ่มค่าบริการส่งไก่ทอดเคเอฟซีในเมนูครอบครัวจาก 11 ดอลลาร์ เป็น 30 ดอลลาร์ เนื่องจากความลำบากในการส่งไก่ทอดเคเอฟซี และค่าธรรมเนียม"การลอบนำเข้าสินค้า"ผ่านปาเลสไตน์ โดยต้องผ่านอุโมงค์ลับเชื่อมระหว่างทั้งสองประเทศ ไปยังฉนวนกาซา ซึ่งการส่งไกทอดเหล่านี้ ต้องผ่านความลำบากไม่น้อย ตั้งแต่ขั้นตอนการใช้บริการแท๊กซี่จากอียิปต์ไปยังพรมแดนปาเลสไตน์,การฝ่าด่านผ่านเจ้าหน้าที่รปภ.ของกลุ่มฮามาส ที่จะต้องตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย, รวมทั้งความเสี่ยงอาจต้องตายเพราะการโจมตีของเครื่องบินอิสราเอลต่ออุโมงค์ลับดังกล่าว

บ."อัลยามาล่า"ยังเผยว่า ที่ผ่านมา บริการดังกล่าวมีลูกค้าอย่างไม่ขาดสาย โดยบริษัทฯ ได้เล็งเห็นช่องทางที่จะให้บริการส่งไก่ทอดเคเอฟซีให้แก่ปาเลสไตน์ ที่ต้องการจะบริโภคไก่ทอดสูตรตะวันตกนี้ โดยนับตั้่งแต่บริษัทได้โพสต์โฆษณาการให้บริการดังกล่าว ก็ปราฏว่า มียอดสั่งไก่ทอดฯหลั่งไหลมาตลอด ขณะที่ลูกค้าบางรายชมว่า ไก่ทอดเคเอฟซีอร่อยมาก เสียแต่ว่ามันไม่ร้อนเท่านั้นเอง

รายงานระบุว่า การบริโภคสินค้าฟาสต์ฟู้ดของชาวปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา เป็นสิ่งเดียวที่สามารถทำให้พวกเขาได้รู้สึกว่า มี"อิสรภาพ"ภายใต้ความขัดแย้งและสงครามจากการถูกโจมตีจากอิสราเอล โดยเจ้าหน้าที่ด้านมนุษยธรรมสหประชาชาติระบุว่า ปาเลสไตน์แทบไม่ต่างจาก"คุกเปิดกลางแจ้งขนาดใหญ่"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Darius, Vaishya, มยุริญ ผดผื่นคัน, go with the flow
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.ดราม่าฟันลามการเมือง! “พริษฐ์” วอนหยุดขุดภาพเก่า บอกชัดรักษาหายแล้ว ขอเวลาสื่อไปตรวจอำนาจรัฐดีกว่าท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนวิธีหาเหรียญใน Shopee ให้ได้เยอะๆ10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า10 อันดับประเทศที่เงินเดือน “ข้าราชการครู” สูงที่สุดในโลกราชกิจจาฯ ประกาศห้ามออกใบอนุญาตพกอาวุธ (ป.12) เป็นเวลา 1 ปีวิธีหาเหรียญใน Shopee ให้ได้เยอะๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
ตำนานแปลก!! "แมลงสาบในปอด"รวมนโยบายแปลกๆ ของพรรคการเมืองไทย บางอย่างสุดพีค5 นายกฯไทย ที่มีเรื่องราวพิเศษ และแปลกๆ ที่หลายคนไม่รู้6 มุมมืดในอินเดีย "การค้าประเวณี" ไม่ผิดกฎหมาย?
ตั้งกระทู้ใหม่