จากใจ “หมอ” ถึง “หมอ” ขอมอบความงามเพื่อด่านหน้าทุกคน
ท่ามกลางการระบาดของ COVID-19 ทั่วโลก และประเทศไทย คือ หนึ่งในประเทศที่กำลังเดินหน้าต่อสู้เพื่อให้ประเทศผ่านพ้นวิกฤตการณ์ไปให้ได้ ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์ ถูกยกให้เป็นหน้าด่านแรก และหน้าด่านสำคัญในการต่อสู้ครั้งนี้
โรงพยาบาลบางมด ในฐานะหน่วยงานทางการแพทย์ ล้วนเห็นถึงความพยายามตั้งใจ และความเหนื่อยล้าจากการปฏิบัติหน้าที่ จึงได้จัดตั้งโครงการที่มีชื่อว่า “ฟ้าหลังฝน” เพื่อมอบเป็นของขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านหลังผ่านพ้นเหตุการณ์นี้
นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า
“สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เป็นด่านหน้าของการต่อสู้กับโรค COVID-19 ทุกท่าน เราเข้าใจดีว่าท่านเหนื่อย และยากลำบากเพียงใดในการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วยในยามวิกฤติเช่นนี้
แต่ทุกวิกฤต “ฟ้าหลังฝน” ย่อมสวยงามเสมอ หลังผ่านพ้นการระบาดของโรคโควิดครั้งนี้ ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ยินดี “ดูแลความงาม” ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าสู้โรค COVID-19 ทุกท่าน ด้วยบริการทรีทเมนต์ผิวหน้าฟรี พร้อมส่วนลดพิเศษในการทำศัลยกรรมเสริมความงาม
สุดท้ายนี้ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรการแพทย์ทุกท่าน ขอให้ท่านจงสู้และทำหน้าที่ของท่านอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤติของประเทศไทยนี้ไปให้ได้โดยเร็ว”
บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2867-0606 ต่อ 1200 - 1204, 084-456-7777, 063-770-0968, 062-257-5499 หรือ Line@ : @Bangmod
เผยเทคนิค "ซื้อหวยยังไงให้ถูกรางวัล"..รับประกันถูกแน่นอน!
เลขลับจากปกสลาก งวดวันที่ 1 เมษายน 2569
"แป๊ะกง" ให้เลขเด็ดงวด 1/4/69
"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
อำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ ล่าสุดของประเทศไทย
ถอดรหัสปริศนา "แม่ตะเคียนให้โชค" ลุ้นรวยงวดวันที่ 1 เมษายน 2569
อันดับประเทศที่มีความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงที่สุดในโลกประจำปี 2026
หมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังการเงินตึงตัว รายจ่ายพุ่ง รายรับเข้าช้า
จังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
3 จังหวัดของไทย ที่ไม่มีป่าไม้เหลืออยู่เลยในพื้นที่ธรรมชาติ



