หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีประจำเดือน 2 ครั้งต่อปีถือว่าผิดปกติมากไหม


เขียนโดย Lalabell

สวัสดีค่ะตอนนี้เราอายุ 31 ปี เรื่องที่อยากปรึกษาเพื่อนๆ คือการมีประจำเดือนค่ะ ประจำเดือนของเราจะมีแค่ 2 - 3 ครั้งต่อปีเท่านั้น ย้ำว่าต่อปีนะคะ เป็นมาตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ แล้วค่ะ เคยลองกินยาคุมเพื่อให้ประจำเดือนมาปกติแล้วแต่พอกินไปได้สักพักก็มีเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเราปล่อยไว้แบบนี้มีปัญหาอะไรไหม หรือมีสาวๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างใช้ชีวิตได้ตามปกติไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เนื้อหาโดย: Lalabell
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Lalabell's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 265 ครั้ง
เขียนโดย Lalabell
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศในอาเซียนที่มีค่าเงินต่ำที่สุด6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
ฟรีน สโรชา @ Hashtag Legend Hong Kong Spring 2026Provincial Costumes, Miss Grand Thailand 2024 🇹🇭 1/2Cool guy : JohnnnnTrinnaphop Thongchay in Magazine
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เงี้ยนหาเพื่อนคุยเสียวเกมตึงระดับโลก! สหรัฐฯ เอาจริง สกัด "กองเรือลับ" สะเทือนวงการพลังงาน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวัน
ตั้งกระทู้ใหม่