หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ต๊อด พูดแล้วโพสถึงใครหลังแฟนๆเมนต์ถาม


โพสท์โดย flectv

ไม่รู้ว่าไปเจอเรื่องแย่ๆอะไรมาอีกแล้ว สำหรับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนางเอกสาวคนดัง นุ่น วรนุช ล่าสุดเจ้าตัวอิอกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Piti Bhirombhakdi ระบุว่า.. “คน 3 ประเภทนี้จะไม่มีทางได้รับโอกาสจากผมเป็นครั้งที่ 2 1. สร้างกระแส 2. โกหก 3. ไม่สำนึกบุญคุณ” พร้อมกับคอมเมนต์บอกด้วยว่า “คนจำพวกนี้มักมีมากกว่า 1”

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนางเอกสาวตัวแม่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ออกมาโพสต์ข้อความระบุถึงกลุ่มคน 3 ประเภท ที่จะไม่ได้รับโอกาสจากเจ้าตัวเป็นครั้งที่ 2 ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว จนทำเอาหลายคนโยงไปถึงเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ

โดยเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มต๊อด เพิ่งจะควักเงินส่วนตัวจำนวน 5 แสนบาท ให้กับทางเพจได้นำไปซื้อหน้ากากมาบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลต่างๆ  ซึ่งต่อมา ...กลุ่มสหายโพธิ์ดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดราม่าดังกล่าว

โดยยืนยันว่าโพสต์ของ หนุ่มต๊อด ไม่ได้หมายถึงเพจ แหม่มโพธิ์ดำ แน่ๆ เพราะยังติดต่อพูดคุยเรื่องต่างๆ กันอยู่เป็นปกติ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (18 มี.ค.) ต๊อด ปิติ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลียร์ชัดๆ ถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว

โดยระบุว่า “เรื่องคน 3 ประเภทที่ผมพูดถึงเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เป็นเรื่องของลูกน้องที่บริษัท ไม่เกี่ยวกับควีนแหม่มโพธิ์ดำและการเมืองสักนิด ขอโทษที่ทำให้คนสับสน คราวหน้าจะลงชื่อเลยล่ะกัน”

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://thaimarketing.in.th/474638/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
flectv's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,449 ครั้ง
โพสท์โดย flectv
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, มยุริญ ผดผื่นคัน, Dont sweat it
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยทำไมซูเปอร์มาร์เก็ตต้องวางนมไว้ด้านในสุด?ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดชั่วกัปชั่วกัลป์ 1 กัปคือกี่ปี? ทำไมถึงกลายเป็นคำที่ใช้แทน "ตลอดกาล"ทำไมนกเพนกวินถึงทนหนาวจัดในขั้วโลกได้ไฟฟ้าสถิตคำว่าสถิตหมายถึงอะไรทิ้งขวดน้ำในรถกลางแดด อันตรายจริงหรือแค่ความเชื่อ10 ของใช้ในชีวิตประจำวันที่มีเชื้อโรคสะสมมากที่สุด10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมซูเปอร์มาร์เก็ตต้องวางนมไว้ด้านในสุด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง PULP FICTION เขย่าชีพจรเกินเดือดสวยงามมาก เอมมี่โกะ พาลูกสาวรำบวงสรวงพญานาค ณ คำชะโนด“คู่กรรม” รีเมคจนคนตั้งคำถาม…หรือวงการบันเทิงไทยไม่มีเรื่องอื่นแล้วหรือ?The Sex Factor เรียลลิตี้สุดโต่ง เมื่อการแข่งขันค้นหา Porn Star ถูกนำมาทำเป็นรายการ
ตั้งกระทู้ใหม่