หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ “สุวรรณนาคา” ตำนานพญาเพชรภัทรนาคราช บวงสรวงครบแล้ว 9 วาระ กำกับการแสดงโดย ต้อ มารุต สาโรวาท

โพสท์โดย darasozity

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้ มีการจัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์แห่งตำนาน “ท่านพญาเพชรภัทรนาคราช” พญาเพชรเกล็ดแก้ว 1 ในนาคาธิบดี กษัตริย์จอมนาคาผู้ยิ่งใหญ่ ในภาพยนตร์แห่งศรัทธา “สุวรรณนาคา” วาระที่ 9 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์แห่งวงการบันเทิง ที่บวงสรวงยาวนานกว่า 9 วาระ

 

เพื่อเถิดไทองค์นาคาธิบดีทั้ง 9 พระองค์ ที่เกี่ยวข้องกับ ดินแดน สุวรรณนาคา และได้รับเกรียติได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง หว่องกาไวเมืองไทย  "ต้อ มารุต สาโรวาท"  ผู้สร้างผลงานการันตรี ด้วยเรทติ้งถล่มทะลายในจอแก้วมาแล้วนับไม่ถ้วน

แต่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างผลงานในรูปแบบใหม่

drama-acton sci-fi ในฐานะผู้กำกับจอเงิน โดยได้จับมือกับ Producer รูปหล่อไฟแรง อย่าง "เทอม รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช" ที่เป็นทั้งนักแสดง และอยู่เบื้องหลังในวงการสาย Production อีกมากมาย

 

อีกทั้งขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาร่วมบวงสรวงด้วย อาทิ

 

 

เอ พศิน , โพลาร์ ชยพล , แบม ธัญญรัตน์ , แพรว นุชนารถ , ปีใหม่ ธนากร ,  ภีม พันธ์พิมาศเป็นต้น เพื่อมาเป็นสักขีพยานในการรับโองการภาพยนตร์ครั้งประวัติศาสตร์

 

แผนต่อไปคือการเดินหน้าเปิดกล้องการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ ในเดือนเมษายน โดยครั้งนี้ ทางเหล่าดารานักแสดงก็ได้ให้สัมภาษณ์กับการได้มาร่วมงานภาพยนตร์ครั้งนี้ ร่วมถึง ผู้กำกับใหญ่ของเรา ก็มีความปลื้มปิติยินดีในการกำกับภาพยนตร์ ตำนานพญาเพชรภัทรนาคราช และด้วยความตั้งใจของทีมงานที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ พลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เอ พศิน เรืองวุฒิ ในบทบาท พญาเพชรเกล็ดแก้วรับบทพระเอกอย่างเต็มตัว เจ้าตัวเตรียมฟิตหุ่นอย่างเข้มงวดมาก

 

และเป็นการเปิดตัวนางเอกใหม่หน้าหวาน  อย่าง แบม ธัญญรัตน์ ที่พลิกผันตนเอง มารับบทบาท พระนางอัญญรินทร์

 

งานนี้ความหนักใจมาถึงคู่พระนางที่ต้องเตรียมฟิตหุ่นอย่างหนัก รวมถึงการเตรียมตัวเรื่องบทบาทของภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบ ความเชื่อ ความศรัทธา ในตำนานพญาเพชรภัทรนาคราช ตำนานแห่งรักและศรัทธา สุวรรณนาคา โปรดติดตามได้เร็วๆนี้

 

 

ครั้งนี้ได้ความร่วมมือ จาก บริษัท เพชรนาคา 959 จำกัด , บริษัท อีเค แกรนด์ จำกัด และ ร้าน E-Korner กาญจนบุรีสนับสนุนการบวงสรวงในวาระที่ 9 สำหรับการสร้างตำนานประวัติศาสตร์ครั้งนี้

เนื้อหาโดย: darasozity
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
darasozity's profile


โพสท์โดย: darasozity
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมนานา ไรบีนา ตำรวจสอบเครียดมาราธอน 10 ชม.ไวรัลอีกครั้ง! “I Promise I Will Comeback” รีรันคืนจอ“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
ตั้งกระทู้ใหม่