หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก็บเงินไม่อยู่ทําไงดี? วิธีเก็บเงินได้เร็ว เทคนิคเก็บเงินจากหนังสือ the richest man in babilon EP2


เขียนโดย

เก็บเงินยังให้รวย เก็บเงินล้านแรก จากหนังสือ The Richestt man in babylon
สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ปอล์มาแนะนำหนังสือ การเงิน ที่ดีที่สุดสำหรับปอล์ให้ทุกคนนะคะ ขอบคุณ คลิปเสียงอ่านจาก Sheep Reading Zone https://www.youtube.com/watch?v=8kdL7sUE74Q
สิ่งที่พูดในคลิปเป็นความเข้าใจส่วนตัว และความเห็นส่วนตัว
ประเด็นที่ได้คือ มันระเบิดสมองการเก็บเงิน ไปตลอดชีวิต
หนังสือสนุกและเข้าใจง่าย

 

Wonderful World Of Beauty, Style ,Travel, Health ,Fashion,
HOw To By #OpalShow
สวัสดีค่ะ ทุกท่าน ขอบคุณที่ติดตาม ช่อง
โอปอล์โชว์ โดย โอปอล์ พิมพ์นารา

ติดตามช่องทางอื่น
กดติดตาม https://www.youtube.com/opalshow?sub_confirmation=1

เนื้อหาโดย: Pimnara Opal
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Pimnara Opal's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 153 ครั้ง
เขียนโดย Pimnara Opal
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิง10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดรุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69รู้จัก “อู๋จุน” จากนักเต้นคัฟเวอร์ สู่นักแสดงและยูทูบเบอร์ 10 ล้านซับสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569เลขเด็ดจากดวงดาว งวด 16 สิงหาคม 2569 รวมเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิงจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 อันดับจังหวัดที่มี “ผู้ชายมากที่สุดในไทย” ล่าสุด! อันดับ 1 มีมากกว่า 2.5 ล้านคนทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?10 ประเทศที่มีทุนการศึกษาครอบคลุมตั้งแต่ปริญญาตรีถึงปริญญาเอก! บางประเทศให้ทั้งค่าเทอม ที่พัก เงินเดือน และตั๋วเครื่องบินทำไมประตูไมโครเวฟถึงมองทะลุได้ ทั้งที่มี “ตาข่ายดำ” ปิดอยู่? แล้วคลื่นไมโครเวฟไม่หลุดออกมาหรือ?
ตั้งกระทู้ใหม่