หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สาวๆมหาวิทยาลัย ที่มีนักศึกษาสาวสวยครองใจหนุ่มๆมากที่สุด

มหาวิทยาลัย เป็นสถานศึกษาในระดับอุดมศึกษา ซึ่งแน่นอนว่า ในการศึกษาระดับนี้ คงเป็นวัยที่ผู้เรียนเติบโตเข้าสู่ช่วงของความเป็นผู้ใหญ่ นอกจากความรู้ความสามารถที่เติบโตขึ้น ความเป็นหนุ่มเป็นสาวก็กำลังเติบโตเต็มที่ด้วย

     แน่นอนว่า ในมหาวิทยาลัยก็จะต้องมีหนุ่มๆสาวๆสวยๆมากมายอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยมี 10 อันดับ มหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาสาวสวยมากที่สุด โดยเฟซบุ๊กเพจ นักศึกษาพากิน ได้เผยภาพพร้อมระบุว่า...

       "10 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีสาวสวยครองใจหนุ่มนักศึกษาไทยมากที่สุด เราจะพาไปส่องสาวสวยตามมหาวิทยาลัยชั้นนำกันกับ 10 มหาวิทยาลัยที่ได้ชื่อว่ามีแต่สาวสวยดาวเด่นเดินกันเป็นว่าเล่นเต็มไปหมด! จะมีที่ไหนและจะมีคนสวยสไตล์ไหนบ้างไปดูกันเลย"

        อันดับ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า มข.เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีวิทยาเขตหลักอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น แล้วก็ยังมีวิทยาเขตหนองคายด้วย สาว ๆ จากภาคอีสานส่วนใหญ่ที่ไม่อยากไปเรียนไหนไกล ก็จะรวมกันอยู่ที่นี่ ทำให้มีแต่สาวน่ารัก ๆ เต็มไปหมดเลย       

อันดับ 2 มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งแรกในประเทศไทย โด่งดังมาก ๆ ในเรื่องของวิชาศิลปะและการออกแบบ สาว ๆ มหาลัยนี้ส่วนใหญ่ก็เลยจะมีความสามารถเรื่องศิลปะด้วย ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกกก ใครที่อยากเข้ามหาวิทยาลัยนี้ ก็เตรียมไปเจอรุ่นพี่น่ารัก ๆ ได้เลยจ้า

       อันดับ 3 สาวเหนือก็มักขึ้นชื่อเรื่องความสวยอยู่แล้ว เพราะว่ามักจะผิวขาว จากสภาพอากาศหนาวเย็น แล้วก็หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ก็เลยแน่นอนว่ามหาวิทยาลัยใหญ่ในภาคเหนืออย่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้องติดอันดับในเรื่องของการมีนักศึกษาสาวหน้าตาดีสินะ แต่ละคนยิ้มทีผู้หญิงด้วยกันยังละลายเลย

      อันดับ 4 มาจ้ะ มาทางภาคตะวันออกกันบ้าง กับมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้ทั้งทะเลและภูเขาอย่างมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เป็นมหาลัยที่รวมสาว ๆ จากทุกภูมิภาคมาไว้ที่เดียวกันเพราะที่นี่บรรยากาศดีและไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สาว ๆ น่ารักก็มีทั้งคนชลบุรีเองและจังหวัดใกล้เคียงนี่แหละจ้า

        อันดับ 5 ได้ยินชื่อมหาวิทยาลัยมหิดลแล้วหลายคนก็จะนึกถึงนักศึกษาแพทย์ นั่นก็เป็นเพราะมหาลัยนี้เคยเป็นโรงเรียนแพทย์ในโรงพยาบาลศิริราชมาก่อน แต่ปัจจุบันที่นี่มีมากมายหลายคณะให้เลือกเรียน ทำให้มีนักศึกษาน่ารักเต็มไปหมดไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลยล่ะ ใครอยากเจอคนสวยและเก่งก็หาได้ง่าย ๆ ที่นี่จ้า

        อันดับ 6 มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีหลักสูตรเยอะแยะมากมายให้ได้เลือกเรียนกัน รวมถึงมีศิลปินดาราในวงการบันเทิงบ้านเราไปเรียนเยอะมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน ฉะนั้นก็ไม่น่าแปลกใจที่จะติดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีสาวสวยเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศล่ะเนอะ

        อันดับ 7 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่เน้นความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ เน้นเปิดโอกาสให้นักศึกษามีช่องทางใหม่ ๆ ในการเรียนรู้นอกตำราเรียน นักศึกษาที่นี่เค้าก็เลยน่าจะมีความสุขกับการเรียนจนหน้าตาสดใสเปล่งปลั่งติดอันดับกันแน่ ๆ ว่าแล้วก็อยากไปเรียนด้วยเลยค่ะ

        อันดับ 8 ถ้าเรียกมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอาจจะไม่คุ้นหูนัก แต่ถ้าบอกว่า "เอแบค" (ABAC) แล้วล่ะก็ ร้องอ๋อออออ กันแน่นอน เอแบคเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องหลักสูตรภาษาอังกฤษ และเรื่องสาวสวยด้วยล่ะเออ ไม่ว่าใครจะพูดถึงสาวสวยวงการไหน ๆ ก็ต้องมีมาจากเอแบคติดโผไปด้วยแน่นอน

        อันดับ 9 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยมี "หอการค้าไทย" เป็นเจ้าของ มีชื่อเสียงมาก ๆ ในเรื่องของการศึกษาด้านธุรกิจต่าง ๆ เรียกได้ว่าใครอยากเรียนเกี่ยวกับด้านธุรกิจ ก็จะเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเป็นอันดับต้น ๆ แถมยังอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ฉะนั้นก็ไม่แปลกหรอกนะที่จะมีสาวสวยเยอะแยะเต็มไปหมดจนติดอันดับเนี่ย

         

อันดับ 10 ยังต้องพูดอะไรอีกมั้ยกับที่นี่ "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" หรือที่เราเรียกกันว่า จุฬาฯ เฉย ๆ นี่แหละ ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศไทยและได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในประเทศ โดยหลาย ๆ สถาบัน ใคร ๆ ก็เลยต่างพากันใฝ่ฝันอยากจะเข้าเรียนที่นี่ ไม่ว่าจะมาจากจังหวัดไหนก็ตาม ที่นี่ก็เลยกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่รวมเอาความน่ารักความสวยของสาว ๆ ทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว

       นี่คงจะเป็น 10 มหาวิทยาลัยในฝันของบรรดาหนุ่มๆเช่นกัน นอกจากจะได้ศึกษาต่อแล้ว ยังได้อยู่ใกล้ๆสาวสวยๆ เป็นกำลังใจในการเรียนอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://thaihitz.com/10-อันดับ-มหาวิทยาลัยที่ม/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"บิ๊ก ศรุต" เปิดตัวลูกชายหล่อ เตรียมดันสู่วงการ แถมประกาศข่าวดีแต่งงานใหม่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เผยแพร่ภาพ #กวางผา ที่บันทึกได้ขณะออกมาบริเวณเส้นทางศึกษาธรรมชาติ #กิ่วแม่ปาน40 ภาพ ที่ทำให้โลกทัศน์ของคุณกว้างขึ้นส.ส.ค่าตั๋วเครื่องบินคน #ย้ายประเทศกันเถอะ ล่าสุดไม่ตอบแชทซะแล้วเห็นราคาแล้ว ถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว ทุเรียนอะไรหว่า?? ลูกละเป็น100,000สาวพายเรือสู่ขอชายหนุ่ม! พร้อมหอบแหวนเพชรเม็ดโต15 ภาพ บ้าน ก่อน-หลัง ทำความสะอาดที่จะทำให้คุณมีความสุขตะลึงความสวย! “ตั๊กแตน ชลดา” ลงรูปล่าสุด ใน IG แฟนๆแห่ชื่นชม นึกว่า อั้ม พัชราภาจรวดจีน เสียการควบคุม!! ดิ่งพื้นโลกวันนี้!!!ออสเตรเลียเตรียมประกาศ ปิดพรมแดนถึงปลายปีหน้าอะควาเรียมสัตว์ทะเลอันตราย...อะควาเรียมที่รวมสัตว์ทะเลที่มีพิษสงฆ่าคนได้อย่างสบายๆสื่อนอกแห่ขุดคุ้ย สาวคนสนิท บิล เกตส์ หลังข่าวลือหลุดสะพัด เจ้าตัวทนกระแสไม่ไหว ตอบกลับแล้วอาถรรพ์คำสาปแช่งสาวรีวิว ติดโควิด 18 วัน ไม่มีใครพาไปรักษา จึงหันไปใช้สมุนไพรพื้นบ้านจนอาการดีขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
สิ่งหนึ่งที่วัคซีนมีเหมือนกันหมดการดื่มน้ำหัวปลีมีประโยชน์อย่างไรบ้าง จะมีสรรพคุณอะไรที่ช่วยบำรุงคุณแม่บ้าง ?ทำไมเค้าถึงใช้เวสป้าขนผ้า ฟีโน่ขนไม่ได้หรอครับ?คุณแม่สุดงง ทำไมการบ้านเด็ก ป.2 ยากจังใครเข้าใจบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่