หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สาวๆมหาวิทยาลัย ที่มีนักศึกษาสาวสวยครองใจหนุ่มๆมากที่สุด

มหาวิทยาลัย เป็นสถานศึกษาในระดับอุดมศึกษา ซึ่งแน่นอนว่า ในการศึกษาระดับนี้ คงเป็นวัยที่ผู้เรียนเติบโตเข้าสู่ช่วงของความเป็นผู้ใหญ่ นอกจากความรู้ความสามารถที่เติบโตขึ้น ความเป็นหนุ่มเป็นสาวก็กำลังเติบโตเต็มที่ด้วย

     แน่นอนว่า ในมหาวิทยาลัยก็จะต้องมีหนุ่มๆสาวๆสวยๆมากมายอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยมี 10 อันดับ มหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาสาวสวยมากที่สุด โดยเฟซบุ๊กเพจ นักศึกษาพากิน ได้เผยภาพพร้อมระบุว่า...

       "10 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีสาวสวยครองใจหนุ่มนักศึกษาไทยมากที่สุด เราจะพาไปส่องสาวสวยตามมหาวิทยาลัยชั้นนำกันกับ 10 มหาวิทยาลัยที่ได้ชื่อว่ามีแต่สาวสวยดาวเด่นเดินกันเป็นว่าเล่นเต็มไปหมด! จะมีที่ไหนและจะมีคนสวยสไตล์ไหนบ้างไปดูกันเลย"

        อันดับ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า มข.เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีวิทยาเขตหลักอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น แล้วก็ยังมีวิทยาเขตหนองคายด้วย สาว ๆ จากภาคอีสานส่วนใหญ่ที่ไม่อยากไปเรียนไหนไกล ก็จะรวมกันอยู่ที่นี่ ทำให้มีแต่สาวน่ารัก ๆ เต็มไปหมดเลย       

อันดับ 2 มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งแรกในประเทศไทย โด่งดังมาก ๆ ในเรื่องของวิชาศิลปะและการออกแบบ สาว ๆ มหาลัยนี้ส่วนใหญ่ก็เลยจะมีความสามารถเรื่องศิลปะด้วย ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกกก ใครที่อยากเข้ามหาวิทยาลัยนี้ ก็เตรียมไปเจอรุ่นพี่น่ารัก ๆ ได้เลยจ้า

       อันดับ 3 สาวเหนือก็มักขึ้นชื่อเรื่องความสวยอยู่แล้ว เพราะว่ามักจะผิวขาว จากสภาพอากาศหนาวเย็น แล้วก็หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ก็เลยแน่นอนว่ามหาวิทยาลัยใหญ่ในภาคเหนืออย่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้องติดอันดับในเรื่องของการมีนักศึกษาสาวหน้าตาดีสินะ แต่ละคนยิ้มทีผู้หญิงด้วยกันยังละลายเลย

      อันดับ 4 มาจ้ะ มาทางภาคตะวันออกกันบ้าง กับมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้ทั้งทะเลและภูเขาอย่างมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เป็นมหาลัยที่รวมสาว ๆ จากทุกภูมิภาคมาไว้ที่เดียวกันเพราะที่นี่บรรยากาศดีและไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สาว ๆ น่ารักก็มีทั้งคนชลบุรีเองและจังหวัดใกล้เคียงนี่แหละจ้า

        อันดับ 5 ได้ยินชื่อมหาวิทยาลัยมหิดลแล้วหลายคนก็จะนึกถึงนักศึกษาแพทย์ นั่นก็เป็นเพราะมหาลัยนี้เคยเป็นโรงเรียนแพทย์ในโรงพยาบาลศิริราชมาก่อน แต่ปัจจุบันที่นี่มีมากมายหลายคณะให้เลือกเรียน ทำให้มีนักศึกษาน่ารักเต็มไปหมดไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลยล่ะ ใครอยากเจอคนสวยและเก่งก็หาได้ง่าย ๆ ที่นี่จ้า

        อันดับ 6 มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีหลักสูตรเยอะแยะมากมายให้ได้เลือกเรียนกัน รวมถึงมีศิลปินดาราในวงการบันเทิงบ้านเราไปเรียนเยอะมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน ฉะนั้นก็ไม่น่าแปลกใจที่จะติดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีสาวสวยเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศล่ะเนอะ

        อันดับ 7 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่เน้นความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ เน้นเปิดโอกาสให้นักศึกษามีช่องทางใหม่ ๆ ในการเรียนรู้นอกตำราเรียน นักศึกษาที่นี่เค้าก็เลยน่าจะมีความสุขกับการเรียนจนหน้าตาสดใสเปล่งปลั่งติดอันดับกันแน่ ๆ ว่าแล้วก็อยากไปเรียนด้วยเลยค่ะ

        อันดับ 8 ถ้าเรียกมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอาจจะไม่คุ้นหูนัก แต่ถ้าบอกว่า "เอแบค" (ABAC) แล้วล่ะก็ ร้องอ๋อออออ กันแน่นอน เอแบคเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องหลักสูตรภาษาอังกฤษ และเรื่องสาวสวยด้วยล่ะเออ ไม่ว่าใครจะพูดถึงสาวสวยวงการไหน ๆ ก็ต้องมีมาจากเอแบคติดโผไปด้วยแน่นอน

        อันดับ 9 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยมี "หอการค้าไทย" เป็นเจ้าของ มีชื่อเสียงมาก ๆ ในเรื่องของการศึกษาด้านธุรกิจต่าง ๆ เรียกได้ว่าใครอยากเรียนเกี่ยวกับด้านธุรกิจ ก็จะเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเป็นอันดับต้น ๆ แถมยังอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ฉะนั้นก็ไม่แปลกหรอกนะที่จะมีสาวสวยเยอะแยะเต็มไปหมดจนติดอันดับเนี่ย

         

อันดับ 10 ยังต้องพูดอะไรอีกมั้ยกับที่นี่ "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" หรือที่เราเรียกกันว่า จุฬาฯ เฉย ๆ นี่แหละ ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศไทยและได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในประเทศ โดยหลาย ๆ สถาบัน ใคร ๆ ก็เลยต่างพากันใฝ่ฝันอยากจะเข้าเรียนที่นี่ ไม่ว่าจะมาจากจังหวัดไหนก็ตาม ที่นี่ก็เลยกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่รวมเอาความน่ารักความสวยของสาว ๆ ทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว

       นี่คงจะเป็น 10 มหาวิทยาลัยในฝันของบรรดาหนุ่มๆเช่นกัน นอกจากจะได้ศึกษาต่อแล้ว ยังได้อยู่ใกล้ๆสาวสวยๆ เป็นกำลังใจในการเรียนอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://thaihitz.com/10-อันดับ-มหาวิทยาลัยที่ม/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่จีนทัวร์ลงหนัก!! นักแสดงซีรี่ย์วาย วิวาทะเรื่องการด้อยค่าวัคซีนจีน จวก “ฉลาดแต่ไม่เฉลียว”สลดใจ!! ด.ญ. 7 ขวบนอนเฝ้าศพแม่ ป่วยโควิดดับคาห้อง พ่อก็ติดเชื้อด้วยชาวบ้านนับพันทนตากแดดรอขอแจกThe Face Thailand กลับมาอีกครั้ง! พร้อมความเซอร์ไพรส์!!!เฟรนฟรายที่แพงที่สุดในโลกเปิดภาพเจ้าหญิงแสนสวยที่มีผู้ชายถึง 145 คน มาสารภาพรัก☺️❤️นายกฯ สั่งควบคุมราคา "ฟ้าทะลายโจร" เตรียมจดลิขสิทธิ์ ราคาพุ่งกระปุก 500ณวัฒน์ ประกาศลาจอ 100% ยุติพิธีกรทุกรายการ พูดซึ้งถึง 3 พิธีกรดัง‼️"อนุทิน" คุยแล้ว "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก" ย้ำ ไม่ยุบศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ เคลียร์จบ ไร้ขัดแย้งคลิป ดาวติ๊กต็อกเดินพลาด “ดิ่งปั้นจั่น” สูง 49 เมตรดับสลดหมอเหรียญทองโพสต์เตือน!! อย่าลองดีกับ รพ.มงกุฎวัฒนะและเครือข่าย รพ.สนามพลังแผ่นดิน โดยแซงคิวลัดคิวแย่งเข้า รพ. 'แบบมัดมือชก'เปิดภาพประชาชนรอรับแจกอาหาร พัทยาต้องรอด #ช่วยเหลือชาวพัทยา #แหลมบาลีฮายทุเรียน กุรา กุรา durian kura kura หรือทุเรียนเต่า เป็นทุเรียนป่าพบมากในเกาะบอร์เนียว มาเลเซีย อินโดนีเซีย โดยเฉพาะพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
พลังงานบริสุทธิ์ EA พัฒนารถบัส-บรรทุกพลังไฟฟ้า แบตเตอรี่อึดชาร์จเร็วรัฐได้เงินบริจาค 25 ล้านบาทเพื่อใช้ในการจัดหาวัคซีนให้กับคนไทย5 หุ้น ที่มีความแข็งแกร่ง สภาพคล่องสูง หนี้สินต่ำ จะมีหุ้นตัวไหนบ้างมาดูกัน6 เทคนิดการดูแลป้องกันรถเกิดควันดำ
ตั้งกระทู้ใหม่