หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว หลอดไฟไล่แมลง Zeberg LED Anti-Mosquito 15W แค่เห็นแสง ยุงก็บินหนี...

โพสท์โดย sarocha1

เนื่องจากบ้านเราค่อนข้างอยู่ลึก และมีต้นไม้รอบข้างค่อนข้างเยอะ ทำให้ทางเดินนอกบ้านเต็มไปด้วยยุงหรือแมลง ในช่วงตอนกลางคืน หากเพื่อนๆรู้สึกรำคาญใจเหมือนกัน เราอยากแนะนำผู้ช่วยใหม่ ปลอดภัยไร้มลพิษ ที่บ้านเราใช้นั่นก็คือ... หลอดไฟไล่แมลงจาก Zeberg LED Anti-Mosquito 15W

Zeberg LED Anti-Mosquito 15W หลอดไฟไล่ยุง ที่ร้านเคลมว่ามีอายุการใช้งาน 20,000 ชั่วโมงแน่ะ ลองคิดเล่นๆว่าถ้าเปิดทุกคืนเป็นเวลา 12 ชั่วโมง จะใช้ได้ 1,666 วัน หรือประมาณ 4ปีครึ่งแน่ะ! และสิ่งที่น่าสนใจในหลอดไฟไล่ยุงนี้ คือยุงมันจะเห็นแสงสีส้มอมเหลืองเข้ม เป็นวัตถุทึบแสง มันเลยจะไม่บินเข้าไปในพื้นที่ที่มีแสงสีนี้ โดยหลอดไฟจะมีแสงกระจายประมาณ  6-7 เมตรแน่ะ

ลักษณะของแสงไฟของหลอดไฟไล่ยุงจะประมาณนี้เลย สีส้ม ๆ อมเหลือง

สรุปการทดลองใช้หลอดไฟกันยุงเป็นระยะเวลา 7 วันที่ผ่านมา นับได้ว่าผลเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียวจ้า

ไม่ต้องจุดยากันยุง แถมกินไฟน้อยกว่าไฟปกติเพราะต้องเปิดอย่างน้อยสามหลอด ตอนนี้ใช้ไฟหลอดกันยุงอย่างเดียวไม่ได้เปิดดวงอื่นที่นอกบ้านเลย ที่สำคัญที่สุดไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง เพราะไม่ต้องสูดดมควันและสารเคมี แม้จะไม่ได้ไล่ยุงได้ 100% แต่ก็นับว่าน่าพึงพอใจ 80% เลยนะ แทบไม่บินมากวนใจ ถ้ามีก็อาจจะมีเล็กน้อย ไม่เยอะเหมือนตอนไม่ได้ติด ไม่ต้องเสียเวลาจุดและไม่ต้องทำความสะอาดเศษยากันยุงที่เหลือเหมือนเมื่อก่อน ข้อเสียที่ไม่ชอบคือแสงไฟอาจจะรู้สึกขัดตาขัดใจไปสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าคุ้มค่าเลย เพราะบ้านเราเลยติดดักไว้ที่หน้าบ้าน กลางคืนเปิดประตูหน้าบ้านไว้คือยุงไม่บินเข้ามา

ถ้าใครที่สนใจและอยากซื้อมาลองใช้กับที่บ้านบ้าง หลอดไฟไล่ยุงอันนี้เราซื้อมาจากเฟซบุ๊กร้าน Atech ไฟฟ้า เค้ามีโปรโมชั่นออนไลน์ 3 หลอด ฟรี 1 หลอด ราคา 480 บาทเอง ไปลองลองกันได้จ้า สำหรับวันนี้จบการรีวิวเพียงเท่านี้ ผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะจ๊ะ

เนื้อหาโดย: sarocha1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sarocha1's profile


โพสท์โดย: sarocha1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งรวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวชาวโซเชียล ไทย ฮือฮา เต้ มงคลกิตติ์ นำเสนอ 5 นโยบายหลักที่ประเทศไทยต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมือง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
Fujifilm เปิดตัวกล้อง instax mini Evo Cinema ดีไซน์ย้อนยุคพร้อมฟีเจอร์บันทึกวิดีโอของเล่นที่ปฏิวัติวงการที่สุดในรอบ 50 ปี! LEGO Smart Bricks5 พฤติกรรมอันตราย ที่อาจทำให้โทรศัพท์มือถือเกิดไฟไหม้ได้เมื่อใส่ไว้ในกระเป๋าเดียวกับพาวเวอร์แบงค์ย้อนวันวานปี 2530 เมื่อการล้างรูปยังต้องพึ่งร้านถ่ายรูป ความทรงจำก่อนยุคดิจิทัล
ตั้งกระทู้ใหม่